Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

150 người diễn tập chữa cháy tại vũ trường Havana

Tối 11-7, tại vũ trường Havana, đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, UBND TP. Nha Trang tổ chữa diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Buổi diễn tập có sự tham gia của gần 150 người thuộc nhiều lực lượng như: Phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy (PCCC) khu vực Nha Trang, Công an TP. Nha Trang, Trung tâm cấp cứu 115, nhân viên vũ trường…

Lực lượng chữa cháy tại chỗ di chuyển tài sản, hướng dẫn khách thoát ra ngoài an toàn.


Tình huống giả định là tại khu vực pha chế của vũ trường bất ngờ xảy ra sự cố về điện, gây cháy. Do vũ trường nằm dưới lòng đất, có cấu trúc kín và tập trung nhiều chất dễ cháy đã khiến đám cháy lan nhanh, lan rộng; khói và nhiệt độ cao tích tụ bên trong đã gây khó khăn cho công tác thoát nạn cũng như triển khai chữa cháy. Thời điểm xảy ra sự cố đang trong giờ cao điểm, tập trung nhiều người tới vui chơi, giải trí do vậy nhiều người đã hoảng loạn, tháo chạy loạn xạ để tìm cách thoát ra bên ngoài.


Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp tiếp cận hiện trường dập lửa.
Lính cứu hỏa được trang bị mặt nạ phòng độc, bình ôxy tiếp cận khu vực xảy ra cháy để tìm kiếm nạn nhân.

Nhanh chóng đưa nạn nhân tới khu vực an toàn.


Trước sự cố bất ngờ, lực lượng chữa cháy tại chỗ đã ngắt điện toàn bộ vũ trường, đồng thời điện báo Cảnh sát PCCC. Cùng với đó, lực lượng chữa cháy tại chỗ khẩn trương triển khai phương án chữa cháy, hướng dẫn nhân viên và khách hàng thoát nạn ra khu vực an toàn. Trong lúc hoảng loạn tháo chạy, nhiều người bị giẫm đạp và bị thương tích, lực lượng chữa cháy cơ sở đã tiếp cận họ đưa ra bên ngoài. Để ngăn cháy lan, lực lượng chữa cháy tại chỗ còn tìm cách di chuyển các tài sản đến khu vực an toàn.Một nạn nhân nhanh chóng được chuyển lên xe cấp cứu, đưa về bệnh viện chữa trị.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng cảnh sát PCCC khu vực Nha Trang đã điều động xe chỉ huy, 5 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ tiếp cận hiện trường dập lửa. Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp trang bị mặt nạ phòng độc, tiếp cận khu vực xảy ra cháy để tìm kiếm nạn nhân bị mắc kẹt đưa ra khu vực an toàn. Để đảm bảo cho các phương tiện chữa cháy hoạt động an toàn, Cảnh sát giao thông đã tiến hành chốt chặn cung đường trước vũ trường, phân luồng giao thông.Sau nhiều nỗ lực dập lửa, đám cháy đã được dập tắt.

Sau nhiều phút nỗ lực dập lửa, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Do có sự phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng, công tác chữa cháy đã phát huy tối đã hiệu quả, không để xảy ra trường hợp đáng tiếc nào cho khách hàng và nhân viên vũ trường.

Cuộc diễn tập diễn ra an toàn. Nhiều người dân địa phương và du khách đã dõi theo các lực lượng tham gia diễn tập từ thời điểm bắt đầu đến khi kết thúc.

Thành Long

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website