Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

6.400 thí sinh phải thi lại lớp 10: giám đốc sở xin lỗi học sinh lỡ buổi thi

Một thí sinh không biết lịch thi lại môn văn vào lớp 10 như Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình thông báo sau sự cố 'trùng đề' nên không tham gia buổi thi. Giám đốc sở này đã gọi điện trực tiếp xin lỗi thí sinh.

Hơn 6.400 học sinh tại Quảng Bình tham gia thi lại môn văn vì những sự cố trùng đề và ký nhầm trong buổi thi chính - Ảnh: QUỐC NAM

Sáng 7-6, ông Đinh Quý Nhân - giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình - xác nhận ông đã gọi điện trực tiếp cho một thí sinh để xin lỗi về việc thí sinh này không thể tham gia buổi thi lại môn văn do không nhận được thông báo thi lại của sở.

Ông Nhân cũng nói dù không kịp tham gia thi nhưng hiện sở đã sắp xếp cho em này nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm ở ngay gần nhà. 

Đây là trường tuyển sinh lớp 10 theo hình thức xét tuyển, và cũng là nguyện vọng 2 của học sinh này khi tham gia đợt tuyển sinh lớp 10 toàn tỉnh vừa qua.

Học sinh được giám đốc Sở gọi điện xin lỗi là em Ngô Thị Lài, ở xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch. 

Trong buổi thi lại môn văn do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình tổ chức vào chiều 5-6, do không biết lịch thi nên em Lài đã không đến điểm thi. Đến cuối giờ em mới biết và đến điểm thi thì đã trễ.

Trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo lịch thi lại môn văn vào cuối giờ của buổi thi môn toán. Nhưng em Lài đã rời khỏi phòng thi toán lúc hết 2/3 thời gian thi nên không biết.

Cũng theo ông Nhân, ông nhận thông tin về trường hợp của em Lài từ cuối buổi chiều thi lại môn văn. Ngay lúc đó ông đã gọi điện về gia đình em Lài và trực tiếp xin lỗi em Lài. 

Ông Nhân nói hoàn cảnh em Lài khá thiệt thòi. Mẹ mất, bố em bị bệnh nặng. Nhưng sau khi xem học bạ thấy điểm tổng kết các năm của Lài đều trên 7.2 nên Sở đã chủ động hướng dẫn em nộp hồ sơ qua trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trước đó, Lài có nguyện vọng 1 là thi vào trường Lương Thế Vinh.

"Thực tế thì chúng tôi cũng không xác định được chính xác có phải là em Lài không nhận được thông báo hay không. Nhưng dù sao thì em cũng đã không thể tham gia thi nên quan trọng nhất là phải tạo điều kiện cho em được đi học tiếp", ông Nhân nói.

Trước đó, trong buổi thi môn văn của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của tỉnh Quảng Bình vào sáng 3-6, nhiều thí sinh phát hiện đề văn này giống đến 90% so với đề thi học kỳ II của học sinh lớp 9 tại TP Đồng Hới trước đó không lâu. 

Cũng tại buổi thi này, giám thị phòng thi số 25, điểm thi tại trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp đã ký nhầm vào ô dành cho cán bộ chấm thi trên giấy thi của thí sinh. 24 thí sinh của phòng thi này phải làm lại bài thi từ đầu dù thời gian thi đã qua hơn một nửa.

Sau đó, Sở Giáo dục và Đào tạo quyết định tổ chức thi lại môn văn vào chiều 5-6.

Lịch thi lại này được thông báo đến các phòng thi vào cuối giờ thi môn toán ngày 4-6.


QUỐC NAM

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website