Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Bắt nữ quái ma túy lúc rạng sáng

Với quyết tâm làm trong sạch địa bàn, nhất là việc bắt giữ các đối tượng chuyên mua bán các loại ma túy ở khu vực “lầu bảy” phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, sáng hôm nay (11-7), thêm một nữ quái cộm cán đã phải tra tay vào còng.Tang vật vụ án.

5 giờ sáng ngày 11-7, tại khu vực “lầu bảy”, một số người dân dậy sớm và chạy thể dục để rèn luyện sức khỏe. Cùng lúc này, cánh cửa nhà một nữ nghi phạm cũng hé mở. Người đàn bà dáng người gầy, tóc xù bước ra cổng. Sau hồi đảo mắt ngó nhìn xung quanh, người đàn bàn khép vội cánh cửa rồi cuốc bộ tới con dốc ở gần đó. Đó là nữ nghi phạm Nguyễn Thị Thảo Nhiên (sinh năm 1982) - một trong những nữ quái cộm cán về tội phạm ma túy tại khu vực “lầu bảy”. Hồ sơ của cơ quan công an thể hiện, Nhiên đã bập vào ma túy từ lâu. Hiện tại người phụ nữ này đã chia tay 2 đời chồng và nuôi 1 con nhỏ mới lên 8 tuổi. Giữa tháng 6 vừa qua, trong khi 3 nữ quái khác chuyên buôn bán ma túy ở khu vực này sa lưới pháp luật thì người đàn bà này đã thoát khỏi lưới pháp luật nhờ… may mắn. Đó là việc người đàn bà này không may đổ bệnh và nằm lỳ ở nhà.Nữ quái Nhiên khi bị bắt.

Trinh sát cho biết, sau khi 3 “đồng nghiệp” của Nhiên bị bắt, người đàn bà này đã có thêm nhiều người nghiện tới mua hàng. Vì lẽ đó mà việc làm ăn phi pháp của thị ngày một khấm khá hơn. Và như để thách thức pháp luật, hàng ngày, người này mang hàng trăm tép ma túy, bao gồm cả heroin, hàng đá tới khu vực con dốc dẫn lên “lầu bảy” bán hàng.

Với quyết tâm làm sạch địa bàn, một kế hoạch bắt giữ đã được Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Nha Trang đề ra. “Mục tiêu số 1 của anh em chúng tôi là nữ quái Nhiên. Tuy vậy đối tượng này hết sức ma mãnh lại có nhiều thủ đoạn để trốn tránh sự truy bắt của lực lượng công an”, trinh sát cho biết. Tuy vậy, với kế hoạch tỉ mỷ đã đề ra, khi đồng hồ mới chỉ sang ngày 11-7 được ít giờ, tốp trinh sát đã tiến hành cải trang bí mật tiếp cận, ém quân tại khu vực “lầu bảy”.


Chiếc điện thoại mô hình người ngoại quốc thế để lấy 2 tép ma túy.

Từ trên cao và các khu vực phụ cận, mọi hành động của nữ quái Nhiên được đặt trong tầm ngắm. Sau nhiều giờ ém quân, gần 6 giờ cùng ngày, trinh sát phát hiện một người đàn ông ngoại quốc chạy xe máy đến khu vực con dốc, gặp Nhiên để mua hàng. Qua thiết bị trinh sát, lực lượng công an phát hiện người này dường như không có tiền mặt mà thế chiếc điện thoại đời cũ để lấy 2 tép ma túy, thỏa mãn cơn nghiện. Ngay khi có được ma túy, người đàn ông rời con dốc, hướng vào một con hẻm ở gần đó.

Đúng 6 giờ cùng ngày, thêm một số người nghiện khác đi xe máy tới gặp Nhiên và mua “hàng”. Nhận định thời điểm vây bắt nữ quái đã đến, lãnh đạo Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã lệnh cho các mũi trinh sát rời vị trí ẩn náu, tiếp cận nghi phạm để bắt quả tang.

Khi nữ nghi phạm vừa giao hàng cho người nghiện, đút tiền vào túi cũng là lúc vòng vây các trinh sát đã khép chặt. Nữ quái định ném túi ma túy mang theo để phi tang thì chiếc còng số tám đã bập vào tay nghi phạm. Cùng thời điểm, 2 người nghiện cũng bị khống chế, đưa về cơ quan công an.

Tiến hành khám xét tại nơi ở của nữ quái, lực lượng công an thu giữ hàng trăm tép ma túy, bao gồm cả heroin, ma túy đá đã được phân nhỏ. “Tổng cộng đã có hơn 1.240 tép ma túy, 1 gói ma túy đá chưa được chia nhỏ đã bị chúng tôi thu giữ. Ngoài ra, chúng tôi còn thu giữ thêm nhiều đồ vật liên quan như dao lam, cân điện tử, điện thoại và cả tiền mặt tại nhà nghi phạm”, trinh sát cho biết. Kiểm tra chiếc điện thoại mà người đàn ông ngoại quốc đã thế mua ma túy, các trinh sát nhận ra đây chỉ là chiếc điện thoại mô hình!

Với chứng cứ tài liệu thu thập được, ngay trong sáng 11-7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang đã ra lệnh bắt giữ Nguyễn Thị Thảo Nhiên, đồng thời trích xuất số ma túy đã thu giữ để đưa đi giám định.

Thành Long

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website