Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Bộ trưởng Tô Lâm hội đàm với Tổng Thư ký Đảng Mặt trận giải phóng Mozambique (Frelimo)

Trong khuôn khổ chuyến thăm Mozambique theo lời mời của các cơ quan thực thi pháp luật Mozambique, ngày 10-12 Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam đã có cuộc hội đàm với ngài Roque Silva Samuel, Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Thư ký Đảng FRELIMO.

Tại cuộc hội đàm song phương, ngài Roque Silva Samuel đánh giá cao chuyến thăm Mozambique của Bộ trưởng Tô Lâm và Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam cũng như kết quả hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật Mozambique với Bộ Công an Việt Nam thời gian qua.


Bộ trưởng Tô Lâm và ngài Roque Silva Samuel.

Chân thành cảm ơn ngài Roque Silva Samuel đã dành thời gian tiếp Đoàn, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ vui mừng và vinh dự dẫn đầu Đoàn Bộ Công an Việt Nam đến thăm chính thức đất nước Mozambique tươi đẹp; trân trọng chuyển tới lãnh đạo Đảng FRELIMO và Nhà nước Mozambique thông điệp chúc mừng của đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam nhân dịp Đảng FRELIMO giành thắng lợi to lớn sau cuộc Tổng tuyển cử ngày 15-10-2019 và việc ký Hiệp định Hòa bình và Hòa giải dân tộc ngày 6-8-2019 vừa qua, tạo nền tảng vững chắc cho đất nước và nhân dân Mozambique xây dựng nền hòa bình lâu dài và phát triển kinh tế bền vững trong thời gian tới.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn coi trọng việc duy trì và phát triển quan hệ truyền thống hữu nghị đoàn kết tốt đẹp với Mozambique như là một đối tác trọng tâm tại vùng châu Phi; cám ơn sự ủng hộ, tình đoàn kết quý báu mà Đảng FRELIMO và nhân dân Mozambique đã dành cho Việt Nam trong thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước trước đây, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc hiện nay.


Toàn cảnh Hội đàm.

Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ vui mừng vì sự phát triển tốt đẹp của quan hệ hai đảng, hai nước thời gian qua trên nhiều lĩnh vực như: Viễn thông, an ninh quốc phòng, nông nghiệp, dầu khí, trao đổi chuyên gia, giáo dục đào tạo...

Trong thời gian tới, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa quan hệ tốt đẹp giữa hai đảng, hai nước, đặc biệt là nhân dịp hai nước kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (25-6-1975 – 25-6-2020), Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị hai đảng, hai nhà nước đẩy mạnh triển khai các nội dung trong Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2018 – 2023, trong đó chú trọng việc tăng cường công tác trao đổi đoàn các cấp, công tác đào tạo, trao đổi thông tin, lý luận, kinh nghiệm quản lý và xây dựng đất nước, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư, văn hóa… giữa hai nước.

Về hợp tác hai nước: Đề nghị hai đảng, hai chính phủ chỉ đạo các Bộ, ban, ngành tích cực trao đổi các biện pháp cụ thể, thực chất và hiệu quả hơn nữa nhằm tăng cường và mở rộng hợp tác giữa hai nước, trong đó tập trung vào các lĩnh vực như: Viễn thông, an ninh quốc phòng, nông nghiệp, dầu khí, trao đổi chuyên gia, giáo dục đào tạo, tư pháp...

Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị Mozambique tiếp tục ủng hộ, dành cơ chế ưu đãi và tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đầu tư vào Mozambique như Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro)...; Đề nghị Chính phủ Mozambique tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng người Việt làm việc, sinh sống, hòa nhập, tiếp tục phát triển, đóng góp cho xã hội hai nước và cho tình hữu nghị giữa Việt Nam và Mozambique; Hai bên tiếp tục thúc đẩy công tác trao đổi đoàn cấp cao và các bộ/ngành.

Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, Bộ Công an Việt Nam rất coi trọng và mong muốn thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt giữa với Bộ Nội vụ và các cơ quan hữu quan Mozambique trên các lĩnh vực an ninh, cảnh sát, công nghiệp an ninh, tư pháp hình sự và thực thi pháp luật phòng, chống các loại tội phạm nhằm bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công dân hai nước.

Bộ trưởng Tô Lâm cũng đã thông báo về kết quả hội đàm tốt đẹp với Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Hiến pháp và Tôn giáo Mozambique Joaquim Veríssimo.

Trong đó nhấn mạnh, hai bên thống nhất sẽ nỗ lực hết sức mình thúc đẩy quan hệ hợp tác chuyên ngành lên tầm cao mới, tương xứng với tiềm năng và nhu cầu hợp tác hiện nay, tạo nền tảng quan trọng và điều kiện thuận lợi để thúc đẩy các hoạt động đầu tư, hợp tác kinh tế và giao lưu nhân dân giữa hai nước..

Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị ngài Roque Silva Samuel tiếp tục quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện để Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Mozambique, cũng như các cơ quan hữu quan Mozambique được tăng cường quan hệ hợp tác hơn nữa, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, vì hòa bình, ổn định và lợi ích của nhân dân hai nước.

PV

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website