Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Cảnh giác tội phạm trộm xe máy

Chỉ trong 2 tháng qua, lực lượng Công an TP. Nha Trang đã liên tiếp triệt xóa các nhóm trộm cắp và tiêu thụ của gian trên địa bàn…

 

Khuya 8-3, tại khu vực để xe thuộc một quán nhậu trên đường Lý Nam Đế, phường Phước Long, TP. Nha Trang xuất hiện 2 thanh niên cùng đi trên 1 xe máy. Ngay khi dừng xe dưới lòng đường, trong khi đối tượng cầm lái ngồi trên xe thì thanh niên ngồi sau đã lặng lẽ tiếp cận chiếc xe máy đang dựng trên vỉa hè. Nhận ra hành vi đáng ngờ của đối tượng, chủ quán vội vàng chạy đến nhìn dò xét. Sau hồi văng tục, gã thanh niên nhận ra hành tung đã bị lộ liền leo lên xe của đồng bọn và rời khỏi hiện trường. 

 
Theo mô tả của chủ quán, đối tượng trên có dáng người cao, ăn nói xấc xược, trên hai cánh tay có nhiều hình xăm trổ nên rất dễ nhận dạng. “Rõ ràng nếu tôi không phát hiện kịp thời thì kẻ gian đã có thể trộm chiếc xe máy của khách”, chủ quán nói. 
 
 
Phan Triều Vỹ...

 
...cùng bộ đồ nghề chuyên dùng để trộm xe.
 
 
Khoảng 3 giờ ngày 10-3, một tài xế chạy xe ôm công nghệ đang chờ đón khách tại cuối đường 19-5, thì một thanh niên có đặc điểm nhận dạng kể trên dắt chiếc xe máy đi tới. Viện lý do xe bị hết xăng, gã thanh niên đã thuê người chạy xe ôm công nghệ đẩy theo đường 23-10 về phía cầu Dứa để về nhà. Đang trong lúc vắng khách, người lái xe ôm công nghệ đã đồng ý và cố gắng vừa chạy xe vừa dùng chân đẩy chiếc xe máy cùng “vị khách”. Khi vượt qua con dốc lên cầu Dứa, tài xế xe ôm công nghệ phát hiện vị khách toan bỏ chạy khi thấy tốp hiệp sĩ tuần tra đêm thuộc Câu lạc bộ phòng, chống tội phạm Nha Trang. Vứt bỏ chiếc xe trên đường, gã thanh niên rút dao nhọn trong người định tấn công lại các hiệp sĩ nhưng đã nhanh chóng bị khống chế. Ngay sau đó, đối tượng bị dẫn giải đến cơ quan Công an TP. Nha Trang cùng chiếc xe máy mà ổ khóa có dấu hiệu cạy phá. 
 
Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Phan Triều Vỹ (sinh năm 1994, trú tổ 7 Lư Cấm, phường Ngọc Hiệp, Nha Trang), có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản và ra tù năm 2018. Đối tượng đã đột nhập một căn nhà gần khu vực siêu thị Big C, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung và trộm được chiếc xe máy. Sau đó, đối tượng thuê xe thồ đẩy xe về hướng cầu Dứa thì bị bắt giữ cùng tang vật. Kiểm tra túi quần của nghi phạm, các trinh sát đã phát hiện bộ đồ nghề gồm các loại đoản phá khóa xe máy, phá khóa nhà dân.
 
Lãnh đạo Câu lạc bộ phòng, chống tội phạm Nha Trang cho biết, thời gian gần đây, ngoài việc phối hợp tuần tra cùng các trinh sát hình sự Công an TP. Nha Trang, có thời điểm các thành viên trong câu lạc bộ đã tổ chức tuần tra nhiều cung đường trên địa bàn. Qua đó, đã kịp thời phát hiện, khống chế nghi phạm Vỹ bàn giao cho cơ quan công an xử lý theo quy định.  
 
Một cán bộ điều tra Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Nha Trang cho biết, trước những chứng cứ thu thập được, trong ngày 10-3, Cơ quan Điều tra Công an TP. Nha Trang đã ra lệnh bắt khẩn cấp Phan Triều Vỹ về hành vi trộm cắp tài sản. Theo lãnh đạo Công an TP. Nha Trang, chỉ trong 2 tháng qua, nhiều nhóm trộm cắp, thậm chí tiêu thụ của gian đã liên tiếp bị lực lượng Công an TP. Nha Trang triệt xóa. Do xe máy có giá trị cao, lại khá dễ dàng tiêu thụ đã “kích thích” nhiều đối tượng hình sự tiếp tục gây án. Vì thế, người dân cần nâng cao cảnh giác trong việc giữ tài sản của chính mình. 
 
Thành Long

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website