Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Chủ động các giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông

Đây là chỉ đạo của Thiếu tướng Lê Xuân Đức, phó Cục trưởng Cục CSGT tại hội nghị giao ban thực hiện cao điểm bảo đảm TTATGT, TTXH của lực lượng CSGT Cụm công tác số 4 làm nhiệm vụ trên trên tuyến QL1A đoạn từ Đà Nẵng đến Phú Yên.

Sáng 9-1, tại Đà Nẵng, Cục CSGT đã tổ chức Hội nghị Giao ban thực hiện cao điểm bảo đảm TTATGT, TTXH dịp tết 2019 Cụm công tác số 4 trên QL 1A. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT dự và chỉ đạo hội nghị.


Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Cục CSGT, lãnh đạo, chỉ huy các phòng CSGT CA các tỉnh, thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đại tá Vũ Sơn Hải, Cụm trưởng Cụm công tác số 4 trình bày báo cáo tóm tắt kết quả công tác đảm bảo TTATGT trên tuyến trong thời gian qua cũng như phương hướng triển khai kế hoạch thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Cục CSGT về siết chặt công tác TTKS, phòng, chống các loại tội phạm trên tuyến; quyết liệt các giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, nhiều đại biểu CSGT các địa phương đã có nhiều kiến nghị, giải pháp làm rõ hơn những kết quả đặc biệt là phân tích sâu các nguyên nhân, hạn chế, cũng như đề xuất các giải pháp đảm bảo TTATGT trên tuyến.

Từ ngày đầu ra quân 16-12 đến ngày 31-12, với sự nỗ lực của lực lượng CSGT cùng các lực lượng liên quan, tình hình giao thông trên tuyến QL1A đoạn từ Đà Nẵng đến Phú Yên đã có chuyển biến tích cực.

Thông qua công tác TTKS, lực lượng CSGT trên tuyến đã bố trí tổng số 727 ca, 877 lượt CBCS tham gia TTKS; phát hiện xử lý tổng số 1.658 trường hợp; phạt 1.413 trường hợp; tạm giữ 57 phương tiện, tước GPLX 100 trường hợp.Đặc biệt trong đấu tranh trấn áp tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, đã phát hiện 4 vụ vận chuyển hàng hoá, quần áo, mỹ phẩm; thực phẩm bẩn với số lượng lớn không hoá đơn chứng từ; không rõ nguồn gốc xuất xứ.Trong thời gian qua, do ảnh hưởng của thời tiết, áp thấp nhiệt đới, trên tuyến QL 1A đoạn Đà Nẵng - Phú Yên có mưa lớn, kéo dài, gây nguy cơ tiềm ẩn mất ATGT, dưới sự chỉ đạo của Cục CSGT, Ban giám đốc CA các tỉnh, lực lượng CSGT trên tuyến tăng cường hàng trăm lượt TTKS, mà chủ yếu là tuần tra lưu động, tuyên truyền, nhắc nhở, phân làn, phân luồng giúp đỡ nhân dân đi lại an toàn. Đồng thời báo cáo các bất cập về cơ sở hạ tầng giao thông, qua đó kiến nghị đề xuất các giải pháp giảm nguy cơ dẫn đến TNGT và ùn tắc giao thông trên tuyến...

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của lực lượng CSGT trên tuyến trong công tác đảm bảo TTATGT. Tuy nhiên, đồng chí Thiếu tướng cũng lưu ý CBCS làm nhiệm vụ một số tồn tại, hạn chế, đồng thời yêu cầu các Phòng CSGT cần nhanh chóng tìm ra giải pháp, quyết liệt giảm sâu về TNGT.

Nhấn mạnh vai trò, vị trí giao thông huyết mạch trên tuyến, Đồng chí Thiếu tướng chỉ đạo, trong thời gian tới là dịp cuối năm, lưu lượng người và xe tham gia giao thông tăng cao, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông; kéo theo đó là sự gia tăng các loại tội phạm sử dụng giao thông để hoạt động phạm tội, do vậy lực lượng CSGT trên tuyến cần nêu cao vai trò, trách nhiệm; thống nhất các phương pháp, cách thức thông tin liên lạc, để đảm bảo thống nhất trong công tác chỉ huy, chỉ đạo nắm bắt thông tin, nhanh chóng kịp thời, hiệu quả trong các mặt công tác; quyết liệt các giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông, góp phần đảm bảo giao thông thông suốt, cho nhân dân đi lại an toàn, thuận lợi trong dịp Tết, lễ hội đầu xuân năm mới.

Minh Hải

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website