Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Công an Khánh Hòa giao ban công tác chính trị tư tưởng quý III/2018

Chiều 10/10, Công an Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị giao ban công tác chính trị tư tưởng, công tác xây dựng lực lượng quý III năm 2018.

Trong quý III/2018, Công an Khánh Hòa đã tập trung thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, kế hoạch, chỉ thị, mệnh lệnh của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, của Tỉnh ủy – UBND tỉnh về triển khai chương trình công tác năm 2018. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh cơ bản tiếp tục được giữ vững ổn định.

Trong quý III, lực lượng Công an Khánh Hòa đã tập trung tham mưu Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban chỉ huy chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị, thành phố triển khai phương án, bố trí lực lượng ứng trực, phối hợp xử lý tình huống tập trung đông người biểu tình, gây rối an ninh trật tự trong dịp lễ Quốc khánh 2/9. Đã điều tra làm rõ 194/232 vụ phạm pháp hình sự (đạt tỷ lệ 83,62%), riêng án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng điều tra làm rõ 14/15 vụ (đạt tỷ lệ 93,33%). Bắt 31 vụ/41 đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ hơn 218 gam ma túy tổng hợp, 0,62 gam heroin; triệt phá 17 vụ - 64 đối tượng đánh bạc trái phép…Đại tá Nguyễn Văn Ngàn – Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị giao ban công tác chính trị tư tưởng quý III/2018.

Tại hội nghị giao ban, các đơn vị đã trao đổi thảo luận một số vấn đề như: đề xuất sắp xếp lại phòng làm việc cho một số đơn vị mới sát nhập; các tiêu chuẩn để bổ nhiệm và bổ nhiệm lại; việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ; đề xuất mở thêm các lớp bồi dưỡng an ninh quốc phòng….

Kết luận tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Văn Ngàn – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thông báo về việc phân công chức năng, nhiệm vụ trong Ban Giám đốc cho toàn thể cán bộ chiến sĩ. Đại tá Nguyễn Văn Ngàn cũng yêu cầu các đơn vị, đặc biệt là các đơn vị mới sát nhập cố gắng ổn định tổ chức cũng như tư tưởng cho cán bộ chiến sĩ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác trong quý IV/2018.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Trưởng ban tổ chức Trung ương, Đại tá Nguyễn Văn Ngàn đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng đảng” cho đồng chí Thượng tá Trần Đức Thắng - Trưởng phòng công tác đảng và công tác chính trị và Trung tá Phan Hải Đường - phó trưởng phòng công tác đảng và công tác chính trị.Thừa ủy quyền của Trưởng ban tổ chức Trung ương, Đại tá Nguyễn Văn Ngàn đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng đảng” cho 2 đồng chí.

Để biểu dương, ghi nhận thành tích của các tập thể, cá nhân trong Đợt thi đua kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân và Quốc Khánh 2/9 với chủ đề “Chủ động phòng ngừa, hiệp lực tấn công, tăng cường trách nhiệm, nâng cao hiệu quả”, Giám đốc Công an tỉnh đã ký quyết định tặng giấy khen cho 10 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu.Đại tá Nguyễn Văn Ngàn – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Đợt thi đua kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân và Quốc Khánh 2/9.

Để ghi nhận, biểu dương thành tích của tập thể, cá nhân trong Công tác tham mưu, tổ chức và triển khai thực hiện Kế hoạch tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2018, Giám đốc Công an tỉnh cũng đã ký quyết định khen thưởng cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc.


Đại tá Võ Văn Dũng – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2018.

PX03

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website