Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Công an tỉnh Yên Bái tôn vinh điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020

Sáng ngày 21/5, Công an tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020 tiến tới Đại hội Thi đua “Vì an ninh tổ quốc” lần thứ VIII trong toàn lực lượng CAND và Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Yên Bái lần thứ X.

Dự Hội nghị có Trung tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị - Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái và 66 điển hình tiên tiến được tuyên dương trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015 - 2020.
Thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015-2020, Công an tỉnh Yên Bái đã chủ động làm tốt công tác nắm, dự báo, kiểm soát tình hình, thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, xây dựng và thực hiện có hiệu quả các kế hoạch, phương án đảm bảo an ninh trật tự. Do vậy tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh tiếp tục được giữ vững và ổn định.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Trung tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an và Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái trao tặng Huy chương Vì an ninh Tổ quốc cho các cá nhân có 25 năm công tác liên tục trong lực lượng CAND


Hàng năm Công an tỉnh đã chỉ đạo mở nhiều đợt cao điểm tấn áp tội phạm, tỷ lệ điều tra khám phá án đạt 91,11%, trọng án đạt 98,6%, không có tội phạm có tổ chức hoạt động theo kiểu “xã hội đen”; các mặt công tác trên lĩnh vực quản lý nhà nước về trật tự xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí…góp phần quan trọng vào thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội tại địa phương.


Trung tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an trao Danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng CAND cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc giai đoạn 2017-2019

Đã có 3027 lượt tập thể, cá nhân cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Yên Bái vinh dự được Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các cấp khen thưởng. Thông qua phong trào thi đua cũng đã xuất hiện nhiều tấm gương người tốt, việc tốt, gương dũng cảm trong công tác và chiến đấu, được quần chúng nhân dân và các cấp, ngành ghi nhận, biểu dương.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái nhấn mạnh thời gian tới, lực lượng Công an toàn tỉnh cần tập trung làm tốt một số công tác trọng tâm như: Tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng; Nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh; Tăng cường công tác phòng ngừa nghiệp vụ, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng các cấp, Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Thường xuyên duy trì tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” để kịp thời có biện pháp xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.


Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, tổ chức Lễ công bố huyện Trấn Yên đạt chuẩn nông thôn mới, Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý 2020 và phòng, chống dịch COVID-19.

Tại hội nghị đã có 11 cá nhân được Chủ tịch nước tặng thưởng Huy chương Vì an ninh tổ quốc; 01 tập thể được Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc; 06 cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng CAND; ngoài ra còn có hàng chục lượt tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác và chiến đấu được UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh tặng Bằng khen, Giấy khen.

Giang Lương, Thiên Bình

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website