Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Công an TP. Nha Trang đồng loạt đột kích 2 sới bạc lớn

Đến 17 giờ 30 chiều nay (30-1), các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Nha Trang đã đưa hàng chục con bạc cùng nhiều phương tiện, đồ vật liên quan đến 2 sới bạc lớn, bị đột kích trong chiều cùng ngày về Cơ quan điều tra để tiến hành phân loại, xử lý. 
 
Theo ghi nhận của phóng viên, tại sòng xóc đĩa ở ngã 3 đường Lý Thái Tổ - Nguyễn Bặc, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, trong lúc các con bạc đang đặt cái thì bị các trinh sát hình sự thuộc Đội cảnh sát hình sự Công an TP. Nha Trang bất ngờ xuất hiện, vây bắt. Nhiều con bạc toan tháo chạy nhưng tất cả các cung đường đã bị cảnh sát chốt chặn. Lúc sau, lực lượng Công an phường Vĩnh Hòa, Cảnh sát trật tự, Cảnh sát giao thông cũng đã được tăng cường đến hiện trường.
 
Tại sới bạc này, sau nhiều giờ phân loại, lực lượng Công an TP. Nha Trang đã đưa hơn 30 con bạc, 20 xe máy cùng nhiều đồ vật như: tiền, điện thoại di động,.. về Cơ quan điều tra để tiếp tục đấu tranh, làm rõ. 
 
Ngay sau khi sới bạc trên bị triệt phá, các cán bộ chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Nha Trang cũng đã đột kích sới bạc dưới hình thức chơi bầu cua ngay trên đường Đô Lương, phường Phước Hòa. “Đã có gần 20 con bạc, bao gồm cả đối tượng đứng ra tổ chức đã bị chúng tôi vây bắt. Tại sới bầu cua này chúng tôi đã thu giữ nhiều tiền của các đối tượng ngay trên chiếu bạc”, một trinh sát cho biết.     
 
Theo lãnh đạo Công an TP. Nha Trang, đây là chiến công đầu xuân mới của lực lượng Công an thành phố. “Cùng với việc đưa các con bạc và các phương tiện, đồ vật liên quan về cơ quan điều tra, hiện tại các điều tra viên đang lấy lời khai các đối tượng đã đứng ra tổ chức đánh bạc và tham gia đánh bạc để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật”, lãnh đạo Công an TP. Nha Trang thông tin. 
 
Hình ảnh phóng viên ghi nhận tại hiện trường: 

 

Đang mải xuống cái, hơn 30 con bạc chơi xóc đĩa ở Vĩnh Hòa đã bị khống chế
Đang mải xuống cái, hơn 30 con bạc chơi xóc đĩa ở Vĩnh Hòa đã bị khống chế

 

Công an gom tiền tại sới bạc này vào một bao tải, đưa về cơ quan điều tra
Công an gom tiền tại sới bạc này vào một bao tải, đưa về cơ quan điều tra

 

Vụ đột kích sới xóc đĩa gây sự chú ý của người dân địa phương
Vụ đột kích sới xóc đĩa gây sự chú ý của người dân địa phương

 

Đưa xe máy của các con bạc về cơ quan điều tra
Đưa xe máy của các con bạc về cơ quan điều tra

 

Một cụ bà tham gia chơi xóc đĩa được đưa về cơ quan điều tra
Một cụ bà tham gia chơi xóc đĩa được đưa về cơ quan điều tra

 

Tất cả đều được đưa về cơ quan điều tra
Tất cả đều được đưa về cơ quan điều tra

 

Sòng bầu cua nằm trong con hẻm nhỏ đường Đô Lương vừa bị đột kích
Sòng bầu cua nằm trong con hẻm nhỏ đường Đô Lương vừa bị đột kích

 

Các đối tượng chơi bầu cua bị khống chế
Các đối tượng chơi bầu cua bị khống chế

 

Đến 17 giờ 30 cùng ngày, lực lượng Công an TP. Nha Trang đã đưa toàn bộ các con bạc, cùng các đồ vật phương tiện liên quan về cơ quan điều tra
Đến 17 giờ 30 cùng ngày, lực lượng Công an TP. Nha Trang đã đưa toàn bộ các con bạc, cùng các đồ vật phương tiện liên quan về cơ quan điều tra
 
Thành Long

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo: truy tìm củ sở hữu tang vật

              Ngày 30/07/2020, Phòng Cảnh sát môi trường kiểm tra tại khu vực thôn Phú Nam 3, xã Diên An, huyện DIên Khánh, tỉnh Khánh Hòa phát hiện và tạm giữ 68 khúc gỗ xẻ hộp.
              Phòng Cảnh sát môi trường thông báo ai là chủ sở hữu của số lâm sản trên đến tại trụ sở làm việc của Phòng Cảnh sát môi trường, địa chỉ: 80 đường Trần Phú, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (trong giờ hành chính); điện thoại: 0694401317. Khi đi mang theo giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tang vật.
             Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu không ai đến nhận, Cảnh sát môi trường sẽ xử lý theo quy định của pháp luật./.
 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website