Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Cụm thi đua số 1 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020 do Bộ Công an phát động, ngày 20/2, Cụm thi đua số 1, Bộ Công an gồm 5 đơn vị là Cục An ninh đối ngoại, Cục an ninh nội địa, Cục An ninh chính trị nội bộ, Cục An ninh kinh tế và Cục An ninh điều tra, tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2020.

Với chủ đề “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, trong năm 2020, Cụm thi đua số 1 đã đưa ra 8 tiêu chí cụ thể, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được ciao.

Trong năm 2020, các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 sẽ chủ động nắm chắc, nắm sát tình hình, tham mưu với Đảng, Nhà nước những vấn đề cơ bản, chiến lược, các chủ trương, chính sách pháp luật phù hợp để bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; kịp thời phát hiện, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu bạo loạn, khủng bố, phá hoại, hình thành các tổ chức chính trị đối lập trong nước, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.
Trung tướng Nguyễn Khắc Khanh, Cục trưởng Cục An ninh Chính trị Nội bộ, Cụm trưởng Cụm thi đua số 1, phát biểu tại Lễ Ký kết giao ước thi đua.

Cùng với đó, đẩy lùi những yếu tố tiềm ẩn phức tạp trong tôn giáo, an ninh xã hội, bảo đảm an ninh trên các lĩnh vực an ninh chính trị nội bộ, an ninh đối ngoại, an ninh nội địa, an ninh kinh tế, an ninh điều tra, an ninh các địa bàn trọng điểm; bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, các sự kiện chính trị, văn hóa, đối ngoại của Đảng, Nhà nước, trọng tâm là “Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng và tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp trong các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 1; bảo vệ Hội nghị cấp cao ASEAN; tiếp tục tăng cường cơ sở, tạo sự chuyển biến toàn diện về an ninh, trật tự tại cơ sở”...

Đồng thời, tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; nâng cao chất lượng các mặt công tác xây dựng Đảng; thực hiện tốt các phong trào thi đua với nội dung, hình thức thiết thực, phù hợp, có hiệu quả các cuộc vận động chính trị lớn, phong trào thi đua của Đảng, Nhà nước, đoàn thể của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ...

Về các chỉ tiêu thi đua cụ thể trong năm 2020, 5 đơn vị trong Cụm thi đua số 1 đều đăng ký danh hiệu Cờ thi đua của Chính phủ; phấn đấu 100 % đơn vị cấp Cục hoàn thành xuất sắc kế hoạch và nhiệm vụ được giao trong năm; trong đó có từ 50 % đơn vị trở lên hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ được giao để suy tôn đề nghị Chính phủ, Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua.


Các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 ký kết giao ước thi đua.

Tại Lễ ký kết dưới sự điều hành của Trung tướng Nguyễn Khắc Khanh, Cụm trưởng Cụm thi đua số 1, các đơn vị đã thông qua hướng dẫn thang chấm điểm phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”; chương trình hoạt động năm 2020 và ký giao ước thi đua phong trào “Vì An ninh Tổ quốc”.

X.Mai

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website