Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Du khách đổ về Khánh Sơn tham dự Lễ hội trái cây ngon

Sáng 17-8, hàng nghìn du khách, người dân trong và ngoài tỉnh đã đổ về huyện Khánh Sơn (Khánh Hoà) để tham quan các hoạt động trong Lễ hội Trái cây ngon Khánh Sơn lần thứ 1 năm 2019.Rất đông du khách đến Khánh Sơn tham dự Lễ hội trái cây Khánh Sơn

Trong ngày 17-8, sẽ diễn ra các hoạt động chính như: giải Việt dã sức trẻ Khánh Sơn, hội thi trái cây ngon, tổ chức các trò chơi dân gian, múa hát tập thể. Đặc biệt trong đêm khai mạc lễ hội sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, trong đó nổi bật là hoạt động tái hiện Lễ ăn mừng lúa mới của người Raglai. Trong ngày 18-8 sẽ có các hoạt động chính như: hội thảo xây dựng nền nông nghiệp sạch phát triển bền vững; tổ chức các hội thi: già làng khéo tay, trưng bày trái cây nghệ thuật, ẩm thực Khánh Sơn… Trong 2 ngày diễn ra Lễ hội còn có hoạt động mua bán, trao đổi nông sản sạch của nông dân trên địa bàn. Ban tổ chức đã bố trí 20 gian hàng nông sản, với nhiều loại đặc sản như: sầu riêng Khánh Sơn, măng cụt, bưởi da xanh, mít nghệ, mía tím, chôm chôm, bơ…

Du khách chọn mua sản phẩm nông sản Khánh Sơn

Ông Nguyễn Văn Nhuận – Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn cho biết: “Thông qua Lễ hội Trái cây ngon Khánh Sơn lần này địa phương sẽ quảng bá, giới thiệu sản phẩm nông sản, bản sắc văn hóa, hình ảnh Khánh Sơn đến với bạn bè trong và ngoài tỉnh. Các gian hàng tham gia Lễ hội cần lưu lý phải bán sản phẩm đúng giá niêm yết, không được bán với giá cao hơn. Bên cạnh đó, các đơn vị, địa phương cần phải nhiệt tình, chu đáo khi đón tiếp người dân, du khách về tham quan Lễ hội”.Măng cụt Khánh Sơn được nhiều du khách đánh giá cao về chất lượng

Lâu nay, Khánh Sơn được biết đến là vùng trái cây đặc sản, ngon nhất của khu vực Nam Trung Bộ, toàn huyện có 962ha sầu riêng, sản lượng hàng năm khoảng 3.200 tấn, 319ha bưởi da xanh, sản lượng 220 tấn, 166ha chôm chôm, sản lượng 120 tấn, 32ha măng cụt, sản lượng 200 tấn, 66ha quýt đường, sản lượng 10 tấn, 300ha mía tím, sản lượng 14.000 tấn. Đặc biệt, sầu riêng Khánh Sơn cho quả to, vỏ mỏng, thơm ngon, cơm vàng, hạt lép đã được bình chọn là Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam, được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa.
Rất đông khách du lịch trong và ngoài tỉnh tiếp tục tìm về Khánh Sơn

Bà Nguyễn Thị Lại đến từ TP. Phan Rang (tỉnh Ninh Thuận) chia sẻ: “Tôi đã từng nghe nhiều đến các sản phẩm trái cây Khánh Sơn nhưng lần này mới trực tiếp đến Khánh Sơn. Tham quan các gian hàng, thưởng thức các sản phẩm nông sản Khánh Sơn tôi thấy rất đặc sắc. Chắc chắn trước lúc về tôi sẽ mua nhiều sản phẩm trái cây Khánh Sơn để làm quà cho người thân, bạn bè”.


Lượng người đổ về Khánh Sơn tham gia Lễ hội trái cây ngon càng lúc càng đông, để đón tiếp người dân, du khách được chu đáo, huyện Khánh Sơn đã cắt cử, phân công các thành viên trong việc hướng dẫn, đảm bảo trật tự giao thông, an ninh, giữ gìn vệ sinh môi trường… Nhiều du khách bày tỏ sự hài lòng của mình khi lần đầu tiên đến với Khánh Sơn, tham gia Lễ hội trái cây ngon.


HẢI LĂNG – HỒNG ĐĂNG

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website