Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh... tham gia Cuộc đua kỳ thú

Vừa công bố dàn thí sinh nhưng Cuộc đua kỳ thú 2019 đã gây xôn xao vì sự tham gia của các sao hạng A showbiz Việt như 3 nàng hoa hậu H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, á hậu Lệ Hằng, siêu mẫu Minh Triệu...
Đội Vàng: H'Hen Niê - Lệ Hằng

Sau 3 năm "nghỉ ngơi", chương trình The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú đã quay lại bằng phiên bản Người nổi tiếng với chủ đề Bứt phá để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu.

Chương trình lập tức gây chú ý khi mời được khá đông "sao" vào 10 đội chơi để tham gia chuyến hành trình tốc độ băng qua những cảnh sắc thiên nhiên, văn hóa và con người trong và ngoài nước, chinh phục các thử thách của cuộc đua.

Đáng chú ý nhất phải kể đến là đội Vàng với top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 H'Hen Niê cùng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng. Trong số 3 nàng hoa hậu tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, H'Hen Niê với cá tính nổi trội là gương mặt được trông đợi hơn cả.

Đội Cam: Kỳ Duyên - Minh Triệu

Đội Cam là đôi bạn thân Kỳ Duyên và Minh Triệu. Cả 2 đều sở hữu gương mặt đẹp và thân hình hoàn hảo cùng cá tính nổi bật.

3 năm nay Kỳ Duyên liên tục tham gia các show truyền hình thực tế và đều để lại ấn tượng khi cô gạt bỏ hoàn toàn hình ảnh hoa hậu, thể hiện hết mình trong các chương trình. Lần này có người bạn thân Minh Triệu, tính cách của cả hai có lẽ sẽ giúp chương trình ghi thêm điểm.

Nàng hoa hậu còn lại là Đỗ Mỹ Linh sẽ sánh đôi cùng người mẫu - diễn viên Lê Xuân Tiền trong đội Xanh Dương. Đỗ Mỹ Linh nữ tính, nhẹ nhàng, khi kết hợp cùng với người bạn mới Lê Xuân Tiền (nam chính phim Gái già lắm chiêu 2), liệu Đỗ Mỹ Linh sẽ cho khán giả thấy những tính cách khác của mình?Đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền

Màu Hồng sẽ là anh chàng nam chính của 2 phim điện ảnh Trạng Quỳnh, Ước hẹn mùa thu Quốc Anh và bông hồng lai Pháp Mlee. Ca sĩ ST Sơn Thạch cùng nam diễn viên Bình An sẽ cùng đồng hành trong màu áo Nâu, còn đội Đỏ "máu lửa" sẽ là người mẫu Tôn Kinh Lâm và cô bạn ca sĩ Emma Nhất Khanh.

Ca sĩ Quốc Thiên và người mẫu Dương Mạc Anh Quân đã lựa chọn Đen để làm màu áo của đội mình. Á Hậu Hoàng Thị Hạnh sẽ đồng hành với siêu mẫu Lương Gia Huy trong màu áo Trắng.
Đội Đỏ: Tôn Kinh Lâm - Emma Nhất Khanh

Một nhân tố khá mới trong mùa đua năm nay là Trần Đức Huy cùng anh bạn Việt kiều Đức Trần Hoàng Phương Johnny, đại diện đội màu Xám.

Cả hai đều là Việt kiều nên có thể họ sẽ gặp nhiều thách thức về ngôn ngữ khi tham gia chương trình. Cuối cùng sẽ là đội màu Xanh Lá gồm nhà báo Chu Minh Vũ và BTV thể thao Vũ Xuân Tiến (Running Man).

Chương trình The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20h thứ bảy 6-7 trên VTV3.Đội Đen: Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân
Đội Hồng: Quốc Anh - Mlee


Đội Nâu: ST Sơn Thạch - Bình An

Đội Trắng: Lương Gia Huy - Hoàng Thị Hạnh

Đội Xám: Trần Đức Huy - Trần Hoàng Phương JohnnyĐội Xanh Lá: Chu Minh Vũ - Vũ Xuân Tiến

QUÂN NAM

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website