Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Hiệu quả chương trình phối hợp đẩy mạnh phong trào bảo vệ ANTQ

Trong 4 năm qua, nhờ thực hiện tốt chương trình phối hợp giữa lực lượng Công an và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thừa Thiên-Huế, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) trong công chức, viên chức, công nhân lao động trên địa bàn được đẩy mạnh. Nhiều doanh nghiệp đã tự thành lập các tổ tự quản, tổ an ninh để giữ gìn ANTT và đã đạt nhiều kết quả tích cực.

Ông Nguyễn Văn Tý, Phó Giám đốc Công ty CP Dệt may Huế (tại thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết, do đặc thù ngành nghề kinh doanh, công ty được xây dựng xa khu dân cư, có diện tích mặt bằng rộng; cùng với đó công ty có hàng ngàn công nhân lao động, nên công tác đảm bảo ANTT, phòng chống trộm cắp và các sự cố xảy ra, luôn được công ty chú trọng đặt lên hàng đầu.

Từ nhiều năm trước, công ty đã thành lập nên tổ an ninh công nhân với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân lao động. Ngoài sản xuất, kinh doanh, tổ an ninh công nhân còn có nhiệm vụ tuyên truyền các chính sách, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến công nhân, người lao động; đồng thời thực hiện công tác tuần tra, đảm bảo ANTT cơ sở…


Lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế và LĐLĐ tỉnh ký kết chương trình phối hợp đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế nhận xét, tổ an ninh công nhân của Công ty CP Dệt may Huế là một trong những mô hình tổ an ninh tự phòng, tự quản tại cơ sở hoạt động hiệu quả sau khi chương trình phối hợp giữa Công an tỉnh và LĐLĐ tỉnh về đẩy mạnh phong trào Toàn dân bao vệ ANTQ trong công chức, viên chức, công nhân lao động.

Đến nay, nhiều công ty, doanh nghiệp, nghiệp đoàn ở tỉnh Thừa Thiên- Huế cũng đã thành lập và đưa vào hoạt động các tổ tự quản về ANTT tại cơ sở, như “Đội thanh niên xung kích”, “Đơn vị tự quản về ANTT” tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Tiền Phong; hay mô hình “tổ tự quản xích lô, xe thồ đảm bảo ANTT”, “Bến xe, thuyền tự quản về ANTT” của các nghiệp đoàn ở TP Huế…

Trong đó, nổi bật là mô hình chỉ đạo, hướng dẫn lực lượng bảo vệ dân phố và các tổ bảo vệ của doanh nghiệp đảm bảo ANTT tại khu công nghiệp Phú Bài của Công an phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy khi đã huy động hơn 700 lượt người tham gia 250 lượt tuần tra; phát hiện, ngăn chặn 27 vụ việc gây mất ANTT; tiếp nhận đăng ký, quản lý 117 trường hợp người nước ngoài đăng ký tạm trú trên địa bàn.

Thời gian qua, Công an tỉnh đã phối hợp với các cấp công đoàn thường xuyên tổ chức tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức trách nhiệm cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trên lĩnh vực ANTT.

Qua đó, đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tổ chức 2.294 buổi tuyên truyền chính sách, pháp luật của Nhà nước ở các đơn vị, doanh nghiệp với hơn 87.000 lượt người tham dự. Ngoài ra còn tổ chức hơn 9.300 buổi tuyên truyền, phổ biến Luật Công đoàn, Bộ luật Lao động, tập huấn kỹ năng phòng ngừa giải quyết tranh chấp lao động tập thể, phản ứng nhanh với các vụ việc bãi công...

Ông Phan Hồng Anh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên- Huế cho hay, các mô hình trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ được xây dựng và nhân rộng tại các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh đã góp phần đảm bảo ANTT ngay tại cơ sở.

Thời gian tới, đơn vị sẽ phối hợp với cơ quan Công an các cấp tiếp tục phát động và duy trì hoạt động các mô hình tự phòng, tự quản, tự bảo vệ ANTT; đẩy mạnh công tác phối hợp, phát động phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, tuyên truyền, vận động thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến người lao động.

Anh Khoa

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website