Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Hoa hậu Diễm Hương hóa chị Tứ diễn hài cùng 'Ngũ long phá án'

Một cô gái xinh đẹp, tự lập từ nhỏ, xem nhan sắc như một lợi thế để 'cặp' đại gia. Đó là vai diễn của Diễm Hương - Hoa hậu thế giới người Việt 2010 - trong phim sitcom đậm chất hài 'Ngũ long phá án'.Nhóm Ngũ Long phá án gồm năm nhân vật "không giống ai" - Ảnh: BTC

Cô vào vai chị Tứ - một thành viên của nhóm ngũ long gồm: chị Nhất (nghệ sĩ Phi Phụng), chị Nhị (Phương Dung), chị Tam (Thụy Mười) và chị Ngũ (Năm Chà).

Mỗi người một số phận, tình cờ gặp gỡ nhau rồi hợp sức lại thành lập nhóm thám tử tư, chuyên đi phá án. Những câu chuyện hài hước, dở khóc dở cười bắt đầu…

Trong buổi ra mắt Ngũ long phá án vừa diễn ra chiều 10-10, Diễm Hương diện đồ bộ, mắt đánh phấn đậm đen giống nhân vật trong phim. Cô cười bật mí bộ đồ đang mặc là mượn của nghệ sĩ Phương Dung, vì thế phải cột thun cho vừa.

Diễm Hương chia sẻ do là hoa hậu nên khi đến trường quay, cô thường chuẩn bị những bộ đồ theo ý của mình, thế nhưng trang phục lại không hợp vai nên phải mượn của bạn diễn.

Cô cũng không quên cảm ơn các nghệ sĩ đã bỏ qua những lỗi lầm của cô trong lúc quay, những lúc diễn "bể" không ra được tính cách nhân vật...


Các nhân vật trong sitcom - Ảnh: BTC

Tuy nhiên, Diễm Hương cho rằng: "Khi diễn hài tôi không có cảm giác lo sợ gì bởi xung quanh mình có bốn nghệ sĩ hài tài giỏi, vì thế dù diễn yếu như thế nào cũng được dìu dắt và nâng đỡ. Những thước phim đầu tiên tôi diễn chưa tròn trĩnh lắm, rất mong nhận được những góp ý, nhận xét của mọi người và tôi sẽ cố gắng hơn".

Ngũ long phá án dài 20 tập do đạo diễn Cư Huế thực hiện, còn có sự tham gia của diễn viên hài Hoài Linh, phát sóng lúc 20h thứ sáu hằng tuần trên kênh YouTube Ngũ long du ký, từ ngày 18-10.Năm nhân vật trong Ngũ long du ký - Ảnh: BTC

Kênh Ngũ long du ký do năm nghệ sĩ Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười, Diễm Hương, Năm Chà thành lập. Nghệ sĩ Phương Dung - trưởng nhóm - hóm hỉnh: "Nhóm quy tụ nghệ sĩ hài lớn tuổi nên người xem có thể sẽ không nhiều như các YouTube của nghệ sĩ trẻ khác. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng thực hiện các clip - một phần để mang đến các tác phẩm cho khán giả giải trí, một phần cũng muốn có thu nhập. Chúng tôi sẽ trích 50% lợi nhuận để giúp đỡ các nghệ sĩ nghèo gặp khó khăn, bệnh tật".

Chị cũng tiết lộ thêm: "Dù mới ra đời được hai tháng nhưng chúng tôi đã có thu nhập rồi đó. Khi biết ý nghĩa của kênh Ngũ long du ký, nhiều người, nhất là các nghệ sĩ nhiệt tình ủng hộ, diễn không lấy cát sê luôn".

HOÀNG LÊ

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website