Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Hội chợ Khuyến mãi Khánh Hòa 2018: Cơ hội quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Diễn ra từ ngày 23 đến ngày 31-12, tại sân bóng Thanh niên (đường Trần Phú), Hội chợ Khuyến mãi Khánh Hòa 2018 được kỳ vọng là cơ hội quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp (DN) trong và ngoài tỉnh; đồng thời là dịp để người dân và du khách mua sắm, vui chơi trong những ngày cuối năm.


Theo ông Mai Bá Nam - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Nam Việt Galaxy (đơn vị tổ chức hội chợ), đây là hoạt động hưởng ứng và đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, quảng bá sản phẩm thương hiệu Việt đến người tiêu dùng. Đồng thời, thông qua hội chợ, các DN có cơ hội tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng để từng bước cải thiện chất lượng, nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp, mẫu mã sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, hội chợ còn là dịp để các DN quảng bá, giới thiệu sản phẩm, học hỏi kinh nghiệm, công nghệ sản xuất của nhau; trợ giúp các DN, các doanh nhân trong công tác xây dựng, bảo vệ, phát triển và quảng bá thương hiệu ở thị trường trong nước và quốc tế; nâng cao sức cạnh tranh cho thương hiệu Việt, góp phần thúc đẩy sản xuất, lưu thông và xuất khẩu…


Khu vườn hoa anh đào thu hút người dân và du khách chụp ảnh lưu niệm.


Mặt hàng trưng bày và giới thiệu trong hội chợ năm nay là các sản phẩm nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng, trang trí nội ngoại thất; điện, điện tử; hàng may mặc, thời trang; hàng tiêu dùng và gia dụng; dịch vụ du lịch, việc làm; sản phẩm lương thực, thực phẩm chế biến; hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng, giống cây trồng, vật nuôi, phân bón, thuốc trừ sâu… Với quy mô khoảng 300 gian hàng của gần 140 tổ chức, DN trong và ngoài tỉnh, hội chợ được chia thành các khu vực như: khu trưng bày của các DN sản xuất, kinh doanh, các hợp tác xã, làng nghề, cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn trong tỉnh; khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của các tỉnh, thành phố; khu DN tổng hợp. Đặc biệt, tại hội chợ, ban tổ chức còn bố trí vườn hoa anh đào cùng các dãy đèn lồng, hình cô gái Nhật Bản, biểu tượng trái tim… để người dân, du khách tham quan và lưu lại những khung hình đẹp, ấn tượng.


Hội chợ có sự tham gia của một số sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của các tỉnh, thành phố như: mây tre đan Bao La (Thừa Thiên Huế), trà Trâm Anh (tỉnh Lâm Đồng), rượu vang Anh Duy, chả cá Thuận, nước khoáng thiên nhiên Osen (Khánh Hòa)… Ngoài ra, còn có một số sản phẩm đặc sản vùng miền như: cam Vinh, cà phê Buôn Mê Thuột, cà phê Mê Trang… Một số DN lớn trên thị trường cũng tham gia hội chợ như: ô tô Isuzu, nhà máy nhôm Việt Nhật, Công ty thực phẩm Hacofood, Công ty bánh kẹo Lai Phú, nhà máy thực phẩm Daphaco… Khi đến tham quan và mua sắm tại hội chợ, người dân và du khách được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi như: dùng thử hàng mẫu không phải trả tiền; được tặng hàng hóa, sử dụng một số dịch vụ miễn phí; giảm giá; tặng phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ…


Ngoài hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm, các DN tham gia hội chợ còn tổ chức các hoạt động kết nối cung cầu cho các DN, nhà phân phối, siêu thị thuộc địa bàn tỉnh Khánh Hòa với các DN, nhà phân phối các tỉnh, thành phố khác về tham dự. Đặc biệt, ban tổ chức hội chợ đã phối hợp với UBMTTQ Việt Nam phường Vĩnh Hòa (TP. Nha Trang) đi thăm và trao quà cho 2 hộ gia đình bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ vừa qua. Đây là hoạt động xã hội ý nghĩa của ban tổ chức hội chợ và các DN tham gia hội chợ. Hàng đêm, hội chợ còn có chương trình văn hóa nghệ thuật phục vụ người dân và du khách với các nghệ sĩ nổi tiếng như: danh hài Hoài Linh, Thanh Duy Idol, Châu Khải Phong, Trương Thế Vinh…


M.H

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website