Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Khánh Hòa - Hà Nội: Tăng cường hợp tác phát triển

Chiều 11-6, đoàn công tác của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do bà Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP. Hà Nội làm trưởng đoàn làm việc tại Khánh Hòa về kết quả hợp tác, phát triển giữa hai địa phương. Các ông: Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm việc với đoàn công tác.

Kết quả tích cực

Những năm qua, việc thực hiện các nội dung hợp tác giữa tỉnh Khánh Hòa và TP. Hà Nội đã đạt kết quả tích cực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, phát huy thế mạnh của mỗi địa phương, đảm bảo quốc phòng, an ninh và an sinh xã hội.

Bà Ngô Thị Thanh Hằng trao tượng trưng số tiền hỗ trợ của TP. Hà Nội.

Những năm qua, 2 địa phương đã có một số việc phối hợp, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Qua đó, đã tham mưu cấp ủy 2 tỉnh, thành phố triển khai hiệu quả các chủ trương, nghị quyết của Đảng, góp phần xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Thời gian qua, tuy giữa Khánh Hòa và Hà Nội chưa ký kết thỏa thuận hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, nhưng 2 địa phương đã triển khai một số hoạt động hợp tác về xúc tiến thương mại, công thương, hỗ trợ phát triển huyện đảo Trường Sa, hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội. Trong đó, về xúc tiến du lịch, ngành Du lịch Hà Nội và Khánh Hòa đã có sự phối hợp, hỗ trợ nhau hiệu quả trong việc xúc tiến, quảng bá thu hút khách du lịch và trao đổi, hợp tác nâng cao chất lượng công tác quản lý nhà nước về du lịch. Trong lĩnh vực công thương, tỉnh Khánh Hòa đã tích cực phổ biến, thông báo đến các doanh nghiệp trong tỉnh tham gia các chương trình hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm của TP. Hà Nội.

Từ năm 2009 đến nay, Hà Nội đã tích cực đồng hành với huyện đảo Trường Sa của tỉnh Khánh Hòa. TP. Hà Nội đã tổ chức nhiều đoàn công tác đến thăm, động viên quân dân tại huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1. Từ năm 2009 đến nay, TP. Hà Nội đã hỗ trợ xây dựng các công trình trên địa bàn huyện Trường Sa với tổng trị giá hơn 238 tỷ đồng. Hà Nội cũng phối hợp, hỗ trợ huy động nguồn lực để thực hiện các chương trình giảm nghèo bền vững, hỗ trợ an sinh xã hội và các hoạt động thiện nguyện tại Khánh Hòa; tích cực hỗ trợ đồng bào gặp thiên tai, lũ lụt.

Đẩy mạnh hợp tác phát triển

Tại hội nghị, hai bên có nhiều ý kiến trao đổi kinh nghiệm về tình hình sắp xếp tổ chức bộ máy theo Nghị quyết Trung ương 6; công tác đánh giá cán bộ, đánh giá tổ chức cơ sở đảng; công tác phát triển đảng ở khu vực kinh tế tư nhân; đổi mới hoạt động của HĐND; hợp tác phát triển trên các lĩnh vực, trọng tâm là du lịch… Trong thời gian tới, 2 bên thống nhất tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm việc cụ thể hóa chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, tổ chức thực hiện hiệu quả; trao đổi kinh nghiệm về công tác đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ phục vụ xây dựng văn kiện và chỉ đạo thành công đại hội đảng các cấp; tăng cường trao đổi kinh nghiệm trong đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao sức chiến đấu của các cấp ủy đảng. Trên cơ sở quan hệ kết nghĩa giữa quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) và TP. Nha Trang (Khánh Hòa), tiếp tục mở rộng quan hệ kết nghĩa trong thời gian tới. Đồng thời, thống nhất đẩy mạnh hợp tác trên 7 lĩnh vực: công nghiệp, thương mại; nông nghiệp; văn hóa, thể thao và du lịch; giáo dục, đào tạo; y tế, chăm sóc sức khoẻ nhân dân; quốc phòng, an ninh; an sinh xã hội.

Bà Ngô Thị Thanh Hằng đề nghị lãnh đạo 2 địa phương tập trung chỉ đạo quyết liệt, rõ nét trong hợp tác 3 lĩnh vực. Thứ nhất, về du lịch, tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong công tác quảng bá du lịch, giới thiệu truyền thống văn hóa, lịch sử; tăng cường công tác xúc tiến, hợp tác xây dựng các cơ sở lưu trú, các tuyến du lịch liên tỉnh, du lịch nghỉ dưỡng Hà Nội - Khánh Hòa; tăng cường kết nối thị trường du lịch Hà Nội - Khánh Hòa với du khách trong nước và quốc tế. Bà Ngô Thị Thanh Hằng gợi ý tổ chức định kỳ những ngày Khánh Hòa tại không gian phố đi bộ Hà Nội để giới thiệu sản phẩm du lịch của Khánh Hòa. Thứ hai, về xúc tiến đầu tư, phát triển kinh tế, phối hợp và hỗ trợ trong hoạt động xúc tiến đầu tư, thu hút đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp, tập trung vào công nghiệp năng lượng sạch, chế biến, chế tạo, công nghiệp hỗ trợ; đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội phát triển thị trường; giúp các doanh nghiệp của TP. Hà Nội và tỉnh Khánh Hòa tăng cường hợp tác, giới thiệu sản phẩm đặc trưng, có thế mạnh riêng ở mỗi địa phương đến người tiêu dùng, ví dụ như sản phẩm yến sào của Khánh Hòa. Thứ ba, tiếp tục phối hợp, duy trì tốt các hoạt động của Hà Nội thăm, động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa với tinh thần “Vì biển, đảo quê hương”.

Ông Lê Thanh Quang thống nhất các nội dung hợp tác và mong muốn tiếp tục nhận được tình cảm, sự hỗ trợ quý báu của Hà Nội dành cho huyện Trường Sa; đẩy mạnh hợp tác đầu tư phát triển du lịch để phát huy lợi thế của 2 địa phương; chia sẻ kinh nghiệm của Hà Nội về cải cách hành chính và xây dựng tổ chức, bộ máy; phát triển các sản phẩm nông nghiệp, nhất là những sản phẩm đặc trưng vùng miền của 2 địa phương…

Nhân dịp này, TP. Hà Nội đã tặng Quỹ hỗ trợ nhân đạo và Quỹ vì người nghèo tỉnh Khánh Hòa 3 tỷ đồng.


NAM DU

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website