Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Ký hợp đồng mới, VFF và HLV Park Hang Seo cảm ơn bầu Đức

Ngày 7-11, HLV Park Hang Seo đã chính thức ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm để tiếp tục dẫn dắt bóng đá VN. Tham vọng lớn nhất mà LĐBĐVN (VFF) và ông Park hướng tới là VCK World Cup 2026.


Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và ông Park tại lễ ký hợp đồng - Ảnh: NAM KHÁNH

"Chỉ số chờ đợi của người dân VN với bóng đá ngày càng cao. Vì vậy, tôi xác định tâm thế phải chuẩn bị nhiều hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để đáp ứng sự chờ đợi của người hâm mộ VN." - HLV PARK HANG SEO

Bản hợp đồng của VFF với ông Park có thời hạn 3 năm (2020-2022). Theo đó, ông Park sẽ dẫn dắt cả đội tuyển quốc gia (ĐTQG) và tuyển U22 VN.

Đãi ngộ cao, áp lực lớn

Với mức lương khoảng 50.000 USD/tháng sau thuế, HLV Park Hang Seo đã đi vào lịch sử khi là HLV nước ngoài được trả lương cao nhất thể thao VN. Cộng với các khoản trợ cấp khác như: nhà riêng, xe hơi riêng, vé máy bay di chuyển VN - Hàn Quốc, tiền đóng thuế thu nhập cá nhân…, tổng giá trị hợp đồng của VFF với ông Park có thể lên tới 80.000 USD/tháng.

Mức lương cao hơn 2,5 lần so với lần ký hợp đồng đầu tiên cho thấy sự ghi nhận của VFF và người dân VN với những đóng góp to lớn của ông cho bóng đá VN. Đồng thời, đó cũng là mong muốn, đòi hỏi của người hâm mộ với ông Park việc làm sao để bóng đá VN tiếp tục có những thành công lớn trong tương lai.

Phát biểu trong lễ ký hợp đồng, HLV Park Hang Seo cho biết hơn ai hết, ông là người cảm nhận được tình yêu thương của người hâm mộ đối với ông và đội tuyển trong suốt 2 năm qua. Và ông cũng cảm nhận được mong muốn ngày càng lớn của người dân về thành tích của đội tuyển.

Vì thế, sau 2 năm với nhiều thành công vang dội, lần tái ký này khiến ông thấy áp lực hơn cả lần đầu. Ông Park nói: "Tôi cũng lo không biết sắp tới có làm thỏa mãn được chờ đợi rất lớn của người hâm mộ VN hay không. Thậm chí, có lúc tôi suy nghĩ không biết đây có phải lần ký hợp đồng cuối cùng của tôi với VFF (!?)".

World Cup 2026 là mục tiêu quan trọng nhất

Tham dự VCK World Cup luôn là giấc mơ dài lâu của bóng đá VN. Giấc mơ đó tiếp tục được thắp lên 2 năm qua khi bóng đá VN dưới tài cầm quân của ông Park đã có những thành tích đáng tự hào: HCB U23 châu Á, HCV AFF Cup, vào đến tứ kết giải Asian Cup 2019…

Để tận dụng thời cơ đó, VFF đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Vingroup để đưa bóng đá VN có mặt tại VCK World Cup 2026. Trong quá trình đàm phán hợp đồng với ông Park, VFF cũng coi mục tiêu World Cup 2026 là quan trọng nhất.

Ông Trần Quốc Tuấn, phó chủ tịch VFF, cho biết: "Chúng tôi đã lên kế hoạch khung cho mục tiêu 3 năm tiếp theo và giờ là tìm cách thực hiện. Điều cần làm trước tiên là tập trung đầu tư cho lứa U17 và U19 vì đây sẽ là lực lượng hướng đến World Cup 2026".

Đã có đối tác đồng hành

Trả lời Tuổi Trẻ, ông Tuấn tiết lộ trong ít ngày tới VFF sẽ ký hợp tác với một đối tác lớn để đồng hành cùng VFF và ông Park trong việc thực hiện các mục tiêu quan trọng của bóng đá VN. Nhà tài trợ này và một số đối tác khác không chỉ sẽ hỗ trợ VFF trả lương cho ông Park mà còn đồng hành với kế hoạch đầu tư cho 12 đội tuyển của bóng đá VN nhằm hướng đến World Cup 2026.

Về phía mình, ông Park nói: "Hai năm trước, khi đến VN làm việc, tôi đã nói về tầm nhìn của tôi với bóng đá VN. Đó là tận dụng triệt để những nguồn lực đang có, phát triển thế hệ cầu thủ trẻ để tạo ra sự hài hòa giữa đội ngũ mới và cũ. Tạo nên khái niệm tập thể đội bóng thông qua sự thấu hiểu chiến thuật. Mục tiêu của tôi là đưa bóng đá VN bước vào hàng ngũ những đội bóng hàng đầu châu Á".

VFF và HLV Park Hang Seo cảm ơn bầu Đức

Trong lễ ký hợp đồng mới, ông Park cho biết 2 năm trước, ông Đoàn Nguyên Đức (chủ tịch Tập đoàn HAGL) là người kết nối nhân duyên của ông với bóng đá VN. Ông Park gửi lời cảm ơn và luôn biết ơn ông Đức.

Trong khi đó, ông Trần Quốc Tuấn nói: "Thời gian qua VFF đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn của nguyên phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức về tài chính để trả lương cho ông Park. VFF đánh giá cao đóng góp của ông Đức cho sự phát triển của bóng đá VN. Đây là điều kiện để bóng đá VN có được thành công trong thời gian qua, VFF rất cảm kích về điều đó".

KHƯƠNG XUÂN

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website