Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp phục vụ nhiệm vụ an ninh, quốc phòng

Sáng 10-7, tại Hà Nội, Cục Công nghiệp an ninh ( Bộ Công an) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dự, chỉ đạo Hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Cục Công nghiệp an ninh (CNAN) đã chủ động, tích cực tham mưu cho Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực CNAN. Đặc biệt là việc xây dựng Dự thảo Nghị định của Chính phủ về CNAN nhằm tạo hành lang pháp lý về lĩnh vực quản lý CNAN và doanh nghiệp; xây dựng dự thảo các Thông tư của Bộ Công an về đặt hàng, giao kế hoạch, giao nhiệm vụ cho doanh nghiệp an ninh; Thông tư quản lý hoạt động đơn vị sự nghiệp công lập trong Công an nhân dân; đặc biệt là xây dựng mới Nghị định về CNAN và đã chuyển thẩm định….
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tiếp tục triển khai có hiệu quả phương án sắp xếp doanh nghiệp nhà nước Bộ Công an đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; chủ động nắm, bắm sát tình hình hoạt động của các doanh nghiệp để tham mưu, đề xuất lãnh đạo Bộ chỉ đạo (Cổ phần hóa doanh nghiệp, vấn đề thoái vốn nhà nước tại công ty cổ phần, đề xuất tháo gỡ những khó khăn của doanh nghiệp Bộ Công an).

Cùng với đó, các doanh nghiệp đã chủ động trong sản xuất kinh doanh, kết quả hoạt động sản xuất kinh của các doanh nghiệp Công an cơ bản đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao, với tổng doanh thu đạt 1.349,9 tỷ đồng; tổng lợi nhuận trước thuế đạt 25,9 tỷ đồng…


Đại tá Nguyễn Duy Toan, Cục trưởng Cục Công nghiệp an ninh trao Giấy khen tặng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc

Bên cạnh đó, đã kiện toàn các Ban chỉ đạo của Bộ Công an về lĩnh vực CNAN, đưa công tác quản lý hoạt động sản xuất dần đi vào nề nếp, quy củ. Về thực hiện các đề án, dự án về phát triển CNAN cơ bản đảm bảo tiến độ, chất lượng, hiệu quả. Nhất là tập trung vào xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Đề án “Đẩy mạnh phát triển công nghiệp quốc phòng, an ninh đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”…

Biểu dương những kết quả Cục Công nghiệp an ninh đã đạt được 6 tháng đầu năm 2019. Đồng tình với phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm báo cáo sơ kết đã nêu, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh: “Chúng ta đang trong giai đoạn đầu thực hiện chủ trương của Bộ Chính trị, Nghị định số 01/2018/NĐ-CP ngày 06/8/2018 của Chính phủ về sắp xếp tổ chức bộ máy của Bộ Công an cũng như thực hiện Luật Công an nhân dân sửa đổi.


Quang cảnh Hội nghị

Theo đó tổ chức bộ máy, cơ chế hoạt động của lực lượng CAND đã có những thay đổi căn bản; khối lượng công việc, nhiệm vụ đột xuất và những khó khăn thách thức đối với đối với lực lượng CAND nói chung trong đó có hoạt động của doanh nghiệp Công an ngày càng nhiều hơn, khốc liệt hơn. Nhưng những kết quả đạt được của Cục trong 6 tháng đầu năm đã phần nào cho thấy những chuyển biến theo hướng tích cực.

Lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm cần quan tâm triển khai thời gian tới, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn yêu cầu: Trước tiên, Đảng ủy, lãnh đạo Cục CNAN cần chủ động kịp thời hơn nữa trong công tác tham mưu xây dựng cơ chế, chính sách, hành lang pháp lý, các văn bản quy phạm pháp luật phù hợp với tình hình thực tế để không bị xung đột với các quy định pháp luật khác trong công tác quản lý nhà nước về phát triển CNAN trong tình hình mới.

Đặc biệt, tập trung hoàn thành xây dựng dự thảo Nghị định của Chính phủ về CNAN trình Chính phủ ban hành đảm bảo chất lượng nội dung và tiến độ đề ra.

Tiếp tục đẩy mạnh sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp theo hướng tập trung phục vụ nhiệm vụ an ninh, quốc phòng. Quan tâm rà soát tổ chức bộ máy, bố trí cán bộ; công tác đào tạo, đào tạo lại đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ lãnh đạo và cán bộ trẻ có năng lực, trình độ chuyên môn, có chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Công an, đồng thời bố trí cán bộ phù hợp chuyên môn để phát huy tối đa năng lực, sở trường trong quá trình công tác; chú trọng nâng cao tay nghề cho người lao động; ứng dụng mạnh mẽ thành tựu khoa học công nghệ vào sản xuất.

Bên cạnh đó, quan tâm vấn đề xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, nâng cao chất lượng sản phẩm. Các doanh nghiệp cần chủ động hơn nữa để có kế hoạch sản xuất mang tính dài hơi, đem lại kết quả cao nhất cũng như đảm bảo đời sống của người lao động; chủ động tự kiểm tra, phòng ngừa những sai sót có thể xảy ra trong quá trình công tác.

Đồng thời, Cục CNAN cần rà soát lại tất cả các đề án, dự án chưa được quyết toán, triển khai không có hiệu quả, trên cơ sở đó để tính lại và tham mưu cho Bộ giải quyết tình trạng này…

Tâm Phạm

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website