Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Phát huy hiệu quả 4 tại chỗ trong phòng cháy mùa hanh khô

Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo về phòng cháy chữa cháy (PCCC) mùa hanh khô tại cơ sở. Trao đổi về vấn đề này, Thượng tá Nguyễn Xuân Cảnh - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) cho biết:

- Để phòng ngừa cháy nổ trong mùa hanh khô, qua công tác hướng dẫn kiểm tra an toàn PCCC, đơn vị đã lồng ghép tổ chức 218 buổi tuyên truyền kiến thức, pháp luật về PCCC và kỹ năng thoát nạn cho 6.446 người; mở 19 lớp huấn luyện, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho 1.590 cán bộ, công nhân viên, đội viên đội PCCC cơ sở của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đơn vị cũng tổ chức 42 lượt xe cùng 252 lượt cán bộ, chiến sĩ tuyên truyền lưu động về công tác đảm bảo an toàn PCCC qua các tuyến đường, khu dân cư, chợ, nơi tập trung đông người trên địa bàn tỉnh.

 


 
Bên cạnh đó, đơn vị còn mở đợt cao điểm kiểm tra các cơ sở thuộc diện quản lý về PCCC và CNCH như: chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, kho chứa và các cơ sở sản xuất hàng hóa. Qua đó, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về PCCC. Cụ thể, trong đợt này, đơn vị đã tiến hành kiểm tra an toàn PCCC đối với 710 lượt cơ sở, phát hiện kiến nghị khắc phục 1.950 sơ hở, thiếu sót; tham mưu các cấp và trực tiếp ra quyết định xử phạt trong lĩnh vực PCCC đối với 17 trường hợp, với tổng số tiền 286,5 triệu đồng. Đơn vị còn phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, công an các địa phương xây dựng và tham mưu triển khai các phương án, kế hoạch bảo đảm an toàn PCCC và CNCH mùa hanh khô.

- Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh các mặt công tác nào, thưa thượng tá?

- Nhằm tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước đối với công tác PCCC và CNCH, sắp tới, đơn vị sẽ tiến hành rà soát bổ sung, thực địa, tiếp tục triển khai thực tập phương án chữa cháy, CNCH, nhất là tại các cơ sở có nguy hiểm cháy nổ cao như: chợ, trung tâm thương mại, khu công nghiệp. Đồng thời, kiên quyết xử lý đối với những cơ sở sai phạm.

Trong mùa hanh khô, đơn vị chuẩn bị phương tiện và bố trí lực lượng ứng trực, đảm bảo xử lý các sự cố về cháy nổ trong thời gian sớm nhất.

- Để phòng ngừa cháy nổ, thượng tá có những lưu ý gì đối với các doanh nghiệp cũng như các hộ dân trong mùa này?

- Chúng tôi khuyến cáo các doanh nghiệp, các hộ dân cần đặc biệt quan tâm đến việc quản lý mọi nguồn nhiệt có khả năng gây cháy nổ. Đồng thời phát huy hiệu quả 4 tại chỗ - chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và hậu cần tại chỗ - vì đây là nhiệm vụ sống còn trong công tác PCCC tại cơ sở.

- Xin cảm ơn thượng tá!

Thành Long (Thực hiện)

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website