Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Phát huy sức mạnh thanh niên trong thời kỳ đổi mới

Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024 sẽ diễn ra vào ngày 30 và 31-10. Ông Bùi Hoài Nam - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cho biết:- Đến nay, các địa phương trên toàn tỉnh đã tổ chức xong đại hội hội LHTN cấp huyện theo đúng kế hoạch. Thông qua đại hội đã bầu ra các đại biểu đi dự đại hội cấp tỉnh. Đại hội cấp tỉnh sẽ có 370 đại biểu tham gia, trong đó có 100 đại biểu khách mời, 270 đại biểu chính thức. Đại hội là dịp để có những đánh giá về thành tựu, kết quả thực hiện công tác thanh niên, chính sách thanh niên giai đoạn 2014 - 2019; tôn vinh và biểu dương những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thanh niên trên các lĩnh vực.

- Nhiệm kỳ qua, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã có những thành tích nổi bật gì, thưa ông?

- Trong 5 năm qua, Hội LHTN Việt Nam tỉnh và các cơ sở hội trực thuộc đã tổ chức được 215 diễn đàn, hội thảo “Thanh niên làm theo lời Bác” với 9.700 lượt hội viên thanh niên tham gia; các chương trình: Xuân tình nguyện, Tháng 3 biên giới, Tình nguyện mùa đông được triển khai rộng khắp; các cấp bộ hội đã triển khai xây dựng nhiều công trình Nhà nhân ái, Trường đẹp cho em cho các học sinh, thanh niên vùng sâu, vùng xa. Đơn vị đã tăng cường công tác giáo dục truyền thống cho hội viên thanh niên bằng nhiều hình thức; tổ chức hội các cấp đã triển khai sáng tác ấn phẩm truyền thông tuyên truyền, xây dựng video clip, chùm ảnh giới thiệu về quê hương, đất nước, con người Khánh Hòa đến bạn bè trong và ngoài nước; triển khai tổ chức các diễn đàn, tọa đàm gắn với ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” để hội viên, thanh niên bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình về những vấn đề quan tâm. Trong 5 năm, đã có hơn 50 hoạt động giới thiệu việc làm cho 10.000 thanh niên, giải quyết việc làm cho 6.503 thanh niên; các cấp hội xây dựng và phát triển hơn 40 mô hình hợp tác xã, mô hình phát triển kinh tế thanh niên góp phần giải quyết việc làm cho thanh niên địa phương.

Đến cuối nhiệm kỳ, toàn tỉnh có 481.526 hội viên thanh niên, đạt 200% mục tiêu đề ra trong công tác xây dựng, phát triển tổ chức hội, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên.

- Tiến độ chuẩn bị các công tác cho đại hội đến nay như thế nào, thưa ông?

- Vừa qua, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác triển khai đại hội, theo đó, cơ bản thống nhất với các kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, chúng tôi đang lên kế hoạch tổ chức thêm các nội dung sinh hoạt tập thể cho thanh niên trong khuôn khổ hai ngày diễn ra đại hội, để đại hội thực sự là nơi để các đại biểu thanh niên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau, là đợt sinh hoạt chính trị, xã hội sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, ý chí tự lực, tự cường, phát huy sức mạnh thanh niên trong thời kỳ đổi mới.

Đại hội sẽ được tổ chức trang trọng, thiết thực, hiệu quả, tạo khí thế sôi nổi trong thanh niên. Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ tổ chức một buổi tọa đàm giữa Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa và các hội viên thanh niên với chủ đề “Doanh nhân Khánh Hòa đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, phát triển kinh tế đổi mới sáng tạo”. Tại đây, các hội viên thanh niên sẽ có cơ hội gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nhân thành đạt. Từ đó, có hướng phấn đấu, phát triển phù hợp trên con đường khởi nghiệp.

Tại đại hội sẽ bầu ra Ủy ban Hội nhiệm kỳ mới với 45 người; cử ra 13 đại biểu thanh niên tham gia Đại hội Trung ương Hội LHTN Việt Nam. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho đại hội đang được thực hiện theo đúng kế hoạch. Tất cả hướng tới việc tổ chức một kỳ đại hội thành công, tiết kiệm, hiệu quả.

- Xin cảm ơn ông!

V.THÀNH (Thực hiện)

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website