Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật

Chiều 10-1, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Cải cách tư pháp (CCTP) tỉnh (viết tắt là BCĐ) chủ trì cuộc họp về kết quả thực hiện công tác CCTP năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự họp có các ông: Lê Xuân Thân - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Nguyễn Tấn Tuân kết luận cuộc họp.

Năm 2018, sự lãnh đạo của cấp ủy đối với công tác CCTP trên địa bàn tỉnh tiếp tục được tăng cường. BCĐ đã kiện toàn tổ chức, hoạt động, ban hành quy chế làm việc, phân công rõ trách nhiệm các thành viên và cấp ủy, tổ chức đảng liên quan trong triển khai các nhiệm vụ CCTP. Các cơ quan tư pháp đã phối hợp chặt chẽ, qua đó nâng cao chất lượng công tác điều tra, truy tố, xét xử. Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, bổ trợ tư pháp tiếp tục triển khai hiệu quả… Tuy vậy, sự phối hợp giữa các cơ quan tiến hành tố tụng trong giải quyết các vụ án có lúc chưa đồng bộ...


Năm 2019, BCĐ xác định tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy, BCĐ trong công tác CCTP. Cơ quan tư pháp các cấp khẩn trương ban hành Quy chế phối hợp trong điều tra, truy tố, xét xử các vụ án, đảm bảo thống nhất trong áp dụng các luật, bộ luật về lĩnh vực tư pháp (có hiệu lực từ ngày 1-1-2018) và hướng dẫn của liên ngành cấp trên. Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện các chế định bổ trợ tư pháp, xây dựng đội ngũ cán bộ bổ trợ tư pháp; hoàn thành việc nối mạng trực tuyến các phiên tòa xét xử từ cấp huyện đến cấp tỉnh, từ cấp tỉnh đến Tỉnh ủy, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; giám sát chất lượng tranh tụng tại phiên tòa hình sự ít nhất 2 lần/năm.


Ông Nguyễn Tấn Tuân kết luận, năm nay, BCĐ sẽ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử. Các ngành cần nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; tăng cường bồi dưỡng cán bộ và có các lớp bồi dưỡng pháp luật chuyên sâu. BCĐ sẽ kiến nghị Trung ương kịp thời ban hành các văn bản quy phạm pháp luật và hướng dẫn nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực tư pháp.


N.V

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website