Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Tập huấn phòng chống tội phạm tiền giả, rửa tiền năm 2018

Trong 2 ngày, 6 và 7-12, tại Công an TP Cần Thơ, Cục An ninh kinh tế (Bộ Công an), tổ chức Hội nghị “Tập huấn chuyên đề phòng chống tội phạm tiền giả, rửa tiền năm 2018” cho lực lượng An ninh điều tra (ANĐT), An ninh kinh tế (ANKT) thuộc Công an 21 tỉnh, thành phía Nam.

Trung tướng Đường Minh Hưng - Cục trưởng Cục ANKT dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị về phía Công an TP Cần Thơ có Đại tá Võ Văn Thăng, Phó Giám đốc Công an thành phố.
Trung tướng Đường Minh Hưng - Cục trưởng Cục ANKT, phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Báo cáo tại hội nghị cho thấy, 5 năm qua, Cục ANKT đã chủ trì, phối hợp với các Cục nghiệp vụ (Bộ Công an), Công an một số tỉnh, thành đấu tranh, triệt phá nhiều đường dây tội phạm tiền giả lớn; bắt nhiều đối tượng vận chuyển tiền giả, thu giữ trên 3 tỷ đồng tiền Việt Nam giả và trên 11.000 USD giả.

Bên cạnh đó, vấn đề “rửa tiền” trên thế giới cũng có những tác động không nhỏ đến nhiều lĩnh vực không chỉ của nước ta mà còn trên bình diện quốc tế…Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp hình lưu niệm.

Tại hội nghị, lãnh đạo Cục ANKT, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã trình bày, giới thiệu một số chuyên đề bổ ích, thiết thực về công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm tiền giả, rửa tiền.

Trong thời gian 2 ngày, các đại biểu được nghiên cứu 4 chuyên đề, gồm: Công tác phòng ngừa, đấu tranh tội phạm tiền giả, rửa tiền nhằm đảm bảo an ninh tài chính, tiền tệ trong tình hình hiện nay; khái quát về công nghệ in, yếu tố bảo an và cách nhận biết thật, giả của tiền Việt Nam đồng; một số vấn đề chú ý trong công tác chỉ đạo, phối hợp điều tra, xử lý và những vấn đề có liên quan đối với loại án tiền giả của lực lượng ANĐT; tổng quan về tội phạm rửa tiền và công tác phòng, chống rửa tiền ở Việt Nam hiện nay.
Toàn cảnh Hội nghị tập huấn.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu dành thời gian để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm tiền giả ở các địa phương.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Trung tướng Đường Minh Hưng - Cục trưởng Cục ANKT, đề cập đến sự nguy hiểm, tinh vi của tội phạm tiền giả và rửa tiền. Đồng chí Cục trưởng đề nghị Công an các đơn vị địa phương, nhất là các đơn vị nghiệp vụ phải thường xuyên cập nhật bổ sung kiến thức, thông tin, không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm để đấu tranh có hiệu quả hơn với loại tội phạm này…

Văn Đức

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website