Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Cục Công tác đảng và công tác chính trị

Chiều 19-2, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Cục Công tác đảng và công tác chính trị Bộ Công an.

Dự buổi làm việc có Thiếu tướng Hoàng Anh Tuyên, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an; đại diện các đơn vị chức năng liên quan...

Báo cáo kết quả nổi bật công tác 2 tháng đầu năm và công tác trọng tâm từ nay đến tháng 6-2020 và những nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm, Trung tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị cho biết: Đơn vị đã tham mưu ban hành Hướng dẫn về quy trình tổ chức đại hội đảng các cấp trong CAND;

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Thông báo kết luận của Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an Trung ương về nội dung, tiêu chí, quy trình thẩm định và chủ trương đối với các trường hợp được giới thiệu tái cử cấp uỷ nhiệm kỳ 2020 – 2025 thuộc thẩm quyền quyết định bổ nhiệm cán bộ của Bộ trưởng; Kế hoạch tuyên truyền Đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII...

Về công tác chính trị, Cục Công tác đảng và công tác chính trị đã tham mưu Đảng uỷ Công an Trung ương ban hành báo cáo kết quả công tác thông tin, tuyên truyền năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 trong CAND; hướng dẫn báo chí trong CAND tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng và mừng Xuân Canh Tý; ban hành Thông báo kết quả bước đầu việc triển khai tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc...


Trung tướng Đào Gia Bảo trình bày báo cáo tại buổi làm việc.

Thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành ghi nhận những kết quả công tác Cục Công tác đảng và công tác chính trị đã thực hiện trong thời gian vừa qua.

Về nội dung công tác trọng tâm trong những tháng tới, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, năm 2020 là năm cuối, có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi toàn bộ Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, là năm tổ chức đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng; là năm có nhiều ngày lễ kỷ niệm lớn, sự kiện trọng đại của đất nước nói chung, lực lượng CAND nói riêng.

Do đó, Cục Công tác đảng và công tác chính trị cần tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định của Trung ương về công tác đảng, công tác chính trị trong lực lượng CAND; chủ động tham mưu, đề xuất Bộ chỉ đạo việc thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND, 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tổ chức thành công hội đảng các cấp trong CAND, tiến tới đại Đại hội Đảng lần thứ XIII...Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành với các đại biểu dự buổi làm việc.

Đồng chí Thứ trưởng lưu ý, Cục tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống cho cán bộ, chiến sỹ (CBCS), trong đó, nắm và giải quyết tư tưởng cho CBCS trong toàn lực lượng. Tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ; rà soát, thống kê các nội dung, phần việc cần thực hiện để phân công trách nhiệm cho cụ thể, đảm bảo đúng tiến độ, thời gian hoàn thành và đáp ứng yêu cầu đề ra. Tăng cường kỷ luật, kỷ cương, chấn chỉnh lễ tiết tác phong của CBCS; thực hiện nghiêm túc các quy trình công tác, điều lệnh nội vụ, quy tắc ứng xử của lực lượng CAND.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đề nghị Cục Công tác đảng và công tác chính trị “chủ động phát hiện từ sớm, từ cơ sở” những gương người tốt việc tốt, gương cán bộ chiến sỹ xuất sắc, tiêu biểu trong CAND để thực hiện công tác thi đua, khen thưởng, “làm sao để khen đúng, khen trúng, tạo động lực cho CBCS thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Tại cuộc họp này, đồng chí Thứ trưởng cũng đã lắng nghe và giải đáp một số thắc mắc về chế độ chính sách cho các vận động viên thể thao CAND, Đoàn ca múa nhạc, Nhà hát CAND...

Anh Hiếu - Quỳnh Vinh

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website