Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Cục Công tác đảng và công tác chính trị

Chiều 19-2, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Cục Công tác đảng và công tác chính trị Bộ Công an.

Dự buổi làm việc có Thiếu tướng Hoàng Anh Tuyên, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an; đại diện các đơn vị chức năng liên quan...

Báo cáo kết quả nổi bật công tác 2 tháng đầu năm và công tác trọng tâm từ nay đến tháng 6-2020 và những nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm, Trung tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị cho biết: Đơn vị đã tham mưu ban hành Hướng dẫn về quy trình tổ chức đại hội đảng các cấp trong CAND;

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Thông báo kết luận của Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an Trung ương về nội dung, tiêu chí, quy trình thẩm định và chủ trương đối với các trường hợp được giới thiệu tái cử cấp uỷ nhiệm kỳ 2020 – 2025 thuộc thẩm quyền quyết định bổ nhiệm cán bộ của Bộ trưởng; Kế hoạch tuyên truyền Đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII...

Về công tác chính trị, Cục Công tác đảng và công tác chính trị đã tham mưu Đảng uỷ Công an Trung ương ban hành báo cáo kết quả công tác thông tin, tuyên truyền năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 trong CAND; hướng dẫn báo chí trong CAND tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng và mừng Xuân Canh Tý; ban hành Thông báo kết quả bước đầu việc triển khai tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc...


Trung tướng Đào Gia Bảo trình bày báo cáo tại buổi làm việc.

Thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành ghi nhận những kết quả công tác Cục Công tác đảng và công tác chính trị đã thực hiện trong thời gian vừa qua.

Về nội dung công tác trọng tâm trong những tháng tới, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, năm 2020 là năm cuối, có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi toàn bộ Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, là năm tổ chức đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng; là năm có nhiều ngày lễ kỷ niệm lớn, sự kiện trọng đại của đất nước nói chung, lực lượng CAND nói riêng.

Do đó, Cục Công tác đảng và công tác chính trị cần tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định của Trung ương về công tác đảng, công tác chính trị trong lực lượng CAND; chủ động tham mưu, đề xuất Bộ chỉ đạo việc thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND, 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tổ chức thành công hội đảng các cấp trong CAND, tiến tới đại Đại hội Đảng lần thứ XIII...Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành với các đại biểu dự buổi làm việc.

Đồng chí Thứ trưởng lưu ý, Cục tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống cho cán bộ, chiến sỹ (CBCS), trong đó, nắm và giải quyết tư tưởng cho CBCS trong toàn lực lượng. Tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ; rà soát, thống kê các nội dung, phần việc cần thực hiện để phân công trách nhiệm cho cụ thể, đảm bảo đúng tiến độ, thời gian hoàn thành và đáp ứng yêu cầu đề ra. Tăng cường kỷ luật, kỷ cương, chấn chỉnh lễ tiết tác phong của CBCS; thực hiện nghiêm túc các quy trình công tác, điều lệnh nội vụ, quy tắc ứng xử của lực lượng CAND.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đề nghị Cục Công tác đảng và công tác chính trị “chủ động phát hiện từ sớm, từ cơ sở” những gương người tốt việc tốt, gương cán bộ chiến sỹ xuất sắc, tiêu biểu trong CAND để thực hiện công tác thi đua, khen thưởng, “làm sao để khen đúng, khen trúng, tạo động lực cho CBCS thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Tại cuộc họp này, đồng chí Thứ trưởng cũng đã lắng nghe và giải đáp một số thắc mắc về chế độ chính sách cho các vận động viên thể thao CAND, Đoàn ca múa nhạc, Nhà hát CAND...

Anh Hiếu - Quỳnh Vinh

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website