Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa: Giao ban với các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy

Ngày 10-7, các ông: Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì giao ban quý II/2018 với các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy. Cùng dự có ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Ông Lê Thanh Quang phát biểu chỉ đạo.

Quý II, các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh để tham mưu triển khai đồng bộ, hiệu quả các nhóm nhiệm vụ, công việc đã đề ra. Trong đó, tham mưu triển khai thực hiện các đề án, kế hoạch trên các lĩnh vực công tác xây dựng Đảng; triển khai chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm 2018 theo kế hoạch; tuyên truyền chủ trương của Đảng và Nhà nước về thành lập đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt (trong đó có Bắc Vân Phong) để người dân hiểu rõ, không bị lôi kéo, xúi giục, tiếp tay cho các hành vi vi phạm…

Phát biểu chỉ đạo, ông Lê Thanh Quang yêu cầu cùng với việc triển khai nhiệm vụ theo kế hoạch chung của Tỉnh ủy, các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy chuẩn bị tốt đề án mô hình Văn phòng Tỉnh ủy phục vụ chung cho các Ban của Tỉnh ủy thực hiện từ đầu năm 2019; Ban Nội chính Tỉnh ủy tiếp tục theo dõi, đôn đốc giải quyết các vụ án tham nhũng; Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ hoàn thành việc bàn giao tài sản cho Bệnh viện tỉnh...


. Tiếp xúc cán bộ cao cấp đã nghỉ hưu trên địa bàn TP. Nha Trang

Cùng ngày, các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị Thường trực Tỉnh ủy tiếp xúc cán bộ cao cấp đã nghỉ hưu trên địa bàn TP. Nha Trang 6 tháng đầu năm.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Tấn Tuân thông tin kết quả phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ những tháng cuối năm 2018; thông tin về Luật An ninh mạng và dự thảo Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt. Hội nghị cũng nghe đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo kết quả thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy tại hội nghị tiếp xúc cán bộ cao cấp đã nghỉ hưu ngày 10-1-2018. Các cán bộ cao cấp đã nghỉ hưu bày tỏ sự phấn khởi và tin tưởng vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018.


N.D - K.N

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website