Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Tổ chức hoạt động về nguồn, tri ân tại quê hương cách mạng

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Lực lượng CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2019); hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Trung đoàn 600 (20/9/1954 – 20/9/2019); Cụm thi đua số 3 – Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tổ chức về nguồn tham quan học tập Bia Di tích Tiểu đoàn 600 và một số di tích Cách mạng tại tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn tham quan gồm đại diện các cấp chỉ huy Trung đoàn 600, Trung đoàn 375, Trung đoàn 312, Phòng Bảo vệ trụ sở Trung ương Đảng và Quốc hội, Phòng Cảnh vệ miền Nam thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh vệ và CBCS là hạt nhân thi đua tiêu biểu trong Cụm.

Lãnh đạo các đơn vị Cụm thi đua số 3 – Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tặng quà cho các gia đình chính sách và các em học sinh nghèo vượt khó thuộc xã Trung Sơn.

Tại xã Trung Sơn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, Đoàn đã được thăm Bia di tích Tiểu đoàn 600 - chứng tích lịch sử cho sự khởi nguồn ra đời của Trung đoàn 600.

Đồng chí Đại tá Đậu Văn Diễn – Trung đoàn trưởng Trung đoàn 600 – xúc động kể lại lịch sử Tiểu đoàn 600 năm xưa đã anh dũng chiến đấu, bảo vệ tuyệt đối an toàn cho Bác Hồ và các đồng chí Trung ương Đảng tại chiến khu Việt Bắc. Sau đó, đoàn tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách và các em học sinh nghèo vượt khó thuộc xã Trung Sơn.

Đây là sự tri ân sâu sắc của thế hệ CBCS hôm nay đối với sự hy sinh, đấu tranh gian khổ của thế hệ người đi trước, đồng thời cũng là cơ hội bày tỏ lòng biết ơn đến những người dân xã Trung Sơn đã bao bọc, chở che, nhường cơm sẻ áo cho những người chiến sĩ Tiểu đoàn 600 trong thời kỳ kháng chiến.

Đoàn đã đến dâng hương, tưởng nhớ công lao các Anh hùng, liệt sĩ tại tượng đài “Vì An ninh Tổ quốc”, thăm Nha Công an Trung ương, tham quan lán Nà Lừa, lán Cảnh vệ nằm trong khu di tích Cách mạng tỉnh Tuyên Quang.

Chuyến tham quan về nguồn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ chiến sĩ, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân, lực lượng Cảnh vệ nói chung và của Trung đoàn 600 nói riêng, giúp cán bộ chiến sĩ thêm yêu và trân quý những giá trị mà cha ông để lại. Từ đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, sâu rộng trong Cụm thi đua với quyết tâm lập thành tích cao nhất, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị.

Hương Quỳnh

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website