Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Triệt phá đường dây mua bán thuốc lắc ở thành phố biển Nha Trang

Từ một cuộc tuần tra đêm, các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã phát hiện và đấu tranh triệt phá một đường dây mua bán ma túy với số lượng lớn. Ngoài việc thu giữ 272 viên thuốc lắc và 2 túi nilon “hàng đá”, đến sáng 17/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng có hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Phó trưởng Công an TP Nha Trang, trước đó vào hồi 23h05 đêm 15/11, tổ công tác của Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Nha Trang do Thượng úy Võ Công Huynh chỉ huy đã phát hiện 3 thanh niên tụ tập phía trước nhà nghỉ Khánh Hoài (đường Cây Giáo, thôn Phú Thạnh, xã Vĩnh Thạnh) với nhiều dấu hiệu bất thường. Cả nhóm không ai mang theo CMND nhưng khi kiểm tra túi quần và bên dưới mũ lưỡi trai của một người, các trinh sát phát hiện, thu giữ 25 viên thuốc lắc.

3 đối tượng khai nhận là Lê Huỳnh Quý (SN 1999, trú ở thôn 4, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa); Nguyễn Văn Lực (SN 1999, trú ở tổ 1, thôn Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang) và Lê Thiện Phúc (SN 1999, trú ở thôn Thuận Mỹ, xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa).

Từ kết quả truy nóng nguồn gốc 25 viên thuốc lắc, rạng sáng 16/11, các trinh sát ập đến phòng số 12 trong căn nhà trọ ở 67/13 Đoàn Trần Nghiệp, phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, bắt giữ Nguyễn Huy Hoàng (SN 1997, trú ở tổ 16, khu Trường Phúc, phường Vĩnh Phước).


5 đối tượng đã bị tạm giữ hình sự cùng tang vật tại cơ quan Công an.

Hoàng khai nhận, khoảng 20h50 đêm 15/11, trong lúc Hoàng được đồng bọn là Lê Huỳnh Quý điều khiển xe máy BKS 47H1-196.22 chở Hoàng đến ngã ba Tháp Bà - đường 2 tháng 4, phường Vĩnh Phước để bán 5 viên thuốc lắc cho 1 thanh niên không rõ lai lịch với giá 1 triệu đồng thì một người tên Thi điện thoại “đặt hàng” 10 viên thuốc lắc mang đến chợ Ga, xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang.

Ngay sau đó, Quý và Hoàng đến “điểm hẹn” nhưng không gặp người tên Thi, mà chỉ thấy Lực đang ngồi trên xe máy Air Blade BKS 79N1-821.31 dừng bên lề đường. Do đã quen biết trong những lần mua bán ma túy nên Hoàng giao 10 viên thuốc lắc cho Lực cất giấu để đưa cho người tên Thi khi có điện thoại từ Hoàng. Đến 22h40, Hoàng nhận được điện thoại của Thi đề nghị giao 25 viên thuốc lắc tại “điểm hẹn” phía trước nhà nghỉ Khánh Hoài với giá tiền 4,2 triệu đồng.

Lúc này, Hoàng đưa 15 viên thuốc lắc cho Quý đi xe máy đến khu Cầu Gỗ, xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang để gặp Lực lấy lại 10 viên thuốc lắc mà Hoàng đã nhờ cất giấu trước đó rồi mang đến “điểm hẹn” theo yêu cầu của Thi.

Ngoài việc rủ thêm Lê Thiện Phúc “đi lấy quạt máy”, Quý còn nhờ Lực dẫn đường đến trước nhà nghỉ Khánh Hoài. Trong lúc Quý, Lực, Phúc đang chờ người “đặt hàng” tên Thi thì bị Công an kiểm tra, bắt giữ cùng 25 viên ma túy do Lực cất giấu. Đến 6h sáng 16/11, Hoàng khai nhận đã mua 30 viên thuốc lắc từ một người tên Cảnh, quê ở thị xã Ninh Hòa.

Với quyết tâm truy xét, không bỏ lọt tội phạm, một mũi trinh sát lên đường ra thị xã Ninh Hòa phối hợp với các đồng nghiệp rà soát hàng chục người có tên Cảnh ở độ tuổi 35 đến 40. Sau hơn 2 giờ ráo riết truy xét, sàng lọc, các trinh sát xác định được nghi can có đặc điểm nhân dạng như Hoàng mô tả là Nguyễn Đình Cảnh (SN 1986, trú ở thôn 5, xã Ninh Sơn, thị xã Ninh Hòa).

Do đối tượng này rời nhà sinh sống ở nơi khác từ nhiều tháng trước đó nên các trinh sát tiếp tục truy xét và đã tìm ra nơi nghi can đang thuê nhà để lưu trú ở thôn Thuận Thành, xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa. Tổ công tác phối hợp giữa Công an TP Nha Trang và Công an thị xã Ninh Hòa bất ngờ ập đến bắt giữ Cảnh cùng đồng phạm là Phạm Tấn Lộc (SN 1986, trú ở thôn Tân Lập, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa) vào trưa 16/11. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Cảnh và Lộc, tổ công tác thu giữ 247 viên thuốc lắc, nâng tổng số thuốc lắc thu giữ được từ đường dây này là 272 viên và 2 túi nilon có chứa chất tinh thể màu trắng.

Sau gần 3 giờ đấu tranh khai thác, Cảnh và Lộc khai nhận trước đó hơn 3 tháng, bọn chúng vào Bình Dương gặp người tên Nam để mua 500 viên thuốc lắc và một số ma túy đá mang về Khánh Hòa bán lẻ cho nhiều đối tượng, trong đó có 30 viên thuốc lắc đã bán cho Nguyễn Huy Hoàng với giá 4,8 triệu đồng.

Ngoại trừ Lê Thiện Phúc là người bị rủ “đi lấy quạt máy”, 5 đối tượng còn lại là Lê Huỳnh Quý, Nguyễn Văn Lực, Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Đình Cảnh, Phạm Tấn Lộc đều có hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” nên bị tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ.

Hữu Toàn

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

            Phòng Cảnh sát môi trường thông báo việc kluwaj chọn tổ chức đấu giá tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ Nhà nước như sau:
           1. Tên người có tài sản đấu giá: Phòng Cảnh sát môi trường, đại chỉ : 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Tp Nha Trang;
           2. Tên tài sản bán đấu giá: tải sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ Nhà nước, cụ thể:
        - Tang vật là: 6,886m3 gỗ xẻ hộp;
        - Giá khởi điểm: 49.462.000 đồng (Bốn mươi chín triệu bốn trăm sáu mươi hai ngàn đồng).
           3. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản:
       a) Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết đảm bảo cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá;
       b) Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả;
       c) Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản;
       d) Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.
            4. Thời gian, địa điểm nộp hờ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:
        Các tổ chức đấu giá có đủ điều kiện với các tiêu chí nêu trên nộp hồ sơ từ ngày 03/11/2020 đến hết ngày 06/11/2020 tại Phòng Cảnh sát môi trường, địa chỉ: 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Tp Nha Trang.
        Vậy, Phòng Cảnh sát môi trường thông báo để các tổ chức đấu giá tài sản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa biết, liên hệ nộp hồ sơ tham gia tổ chức đấu giá./.

 • Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

            Phòng Cảnh sát môi trường thông báo việc kluwaj chọn tổ chức đấu giá tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ Nhà nước như sau: 
            1. Tên người có tài sản đấu giá:  Phòng Cảnh sát môi trường, đại chỉ : 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Tp Nha Trang;
            2.  Tên tài sản bán đấu giá: tải sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ Nhà nước, cụ thể:
            - Tang vật là: 7,850m3 gỗ xẻ hộp  (gỗ thuộc loại thông thường);
            - Giá khởi điểm: 44.381.050 đồng (Bốn mươi bốn triệu ba trăm tám mươi mốt ngàn không trăm năm mươi đồng).
      
           Xem nội dung chi tiết thông báo tại: TB670/TB-CAMT
          

 • Tuyển lao động hợp đồng tại Công an Khánh Hòa năm 2020

           Thực hiện chỉ tiêu Bộ Công an giao, Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo tuyển, sử dụng lao động hợp đồng không xác định thời hạn hưởng lương từ ngân sách Nhà nước năm 2020 như sau:

                1. Đối tượng, tiêu chuẩn: Là công dân Việt Nam thường trú tại tỉnh Khánh Hòa; từ đủ 18 tuổi trở lên; đảm bảo tiêu chuẩn về chính trinh, đạo đức, sức khỏe theo quy định của Bộ Công an; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo nghề, kỹ năng nghề phù hợp với vị trí việc làm.

                  2. Nhu cầu tuyển
           - Bác sĩ ngoại khoa: 01 người, đã tốt nghiệp đại học y, chuyên khoa ngoại.
           - Y sĩ: 01 người, đã tốt nghiệp trung cấp y sĩ trở lên.
           - Vận hành, sửa chữa, bảo trì hệ thống cấp điện, cấp thoát nước: 03 người, đã tốt nghiệp đào tạo nghề, chứng chỉ kỹ năng nghề phù hợp với công việc.
           - Lái xe: 05 người, có giấy phép lái xe hạng B2 trở lên.
      (Tiền lương: thực hiện theo Nghị định số 204/2004/NĐ-CP ngày 14/12/2004 của Chính phủ về chế độ tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang).

                   3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển
            - Phiếu đăng ký dự tuyển  lao động  (theo mẫu của Bộ Cônng an).
            - Bản sao các văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn theo yêu cầu của công việc cần tuyển.
            - Bản sao các  giấy tờ có giá trị pháp lý chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

                   4. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ
           - Thời gian: Từ ngày 21/10/ 2020 đến 17h00' ngày  21/11/2020 (trong giờ hành chính, không nhận hồ sơ vào ngày thứ 7, chủ nhật).
            - Địa điểm: Phòng Tổ chức cán bộ, Công an Khánh Hòa ( số 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, điện thoại: 0694401327 - 0977012707).

 • Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về Phòng cháy, chữa cháy

         Thực hiện Quyết định thanh tra số 2179/QĐ-CAT-TTr ngày 21/5/2020 của Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa về việc "Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy", từ ngày 06/6/2020 đến ngày 08/7/2020, Đoàn Thanh tra Công an tỉnh đã tiến hành thanh tra tại 03 Ủy ban nhân dân cấp huyện; Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong và 09 công ty, cơ sở trên dịa bàn tỉnh Khánh Hòa.

           Ngày 07/09/2020, Giám đốc Công an Khánh Hòa ban hành Kết luận số 3495/KL-CAT-TTr về " Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy".

         
           Trân trọng./.
 • Thông báo: truy tìm củ sở hữu tang vật

              Ngày 30/07/2020, Phòng Cảnh sát môi trường kiểm tra tại khu vực thôn Phú Nam 3, xã Diên An, huyện DIên Khánh, tỉnh Khánh Hòa phát hiện và tạm giữ 68 khúc gỗ xẻ hộp.
              Phòng Cảnh sát môi trường thông báo ai là chủ sở hữu của số lâm sản trên đến tại trụ sở làm việc của Phòng Cảnh sát môi trường, địa chỉ: 80 đường Trần Phú, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (trong giờ hành chính); điện thoại: 0694401317. Khi đi mang theo giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tang vật.
             Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu không ai đến nhận, Cảnh sát môi trường sẽ xử lý theo quy định của pháp luật./.

Liên kết Website