Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Truyền hình CAND không ngừng đổi mới, là cầu nối giữa lực lượng Công an với nhân dân

Ngày 10-12, tại Hà Nội, Cục Truyền thông CAND tổ chức buổi Gặp mặt nhân kỷ niệm 8 năm Ngày phát sóng Truyền hình CAND (ANTV).
Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND chủ trì buổi Gặp mặt. Cùng dự có đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, Tổng Biên tập Báo CAND cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, lãnh đạo Cục, cán bộ, chiến sĩ, nhân viên làm công tác truyền hình trong đơn vị.

Ngày 11-12-2011, Kênh truyền hình ANTV, trực thuộc Bộ Công an phát sóng thử nghiệm. Đúng 1 tháng sau, Kênh ANTV phát sóng chính thức với thời lượng 24/24h. Lần đầu tiên, khán giả truyền hình cả nước được xem thông tin về an ninh trật tự (ANTT) bằng những hình ảnh sống động, những câu chuyện phá án ly kỳ với tiêu chí "Nhân văn-Tin cậy-Kịp thời-Hấp dẫn"...

Ngày 6-7-2012, Kênh ANTV được công nhận là một trong 10 kênh truyền hình thiết yếu của quốc gia theo Thông tư số 09/2012/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông “Ban hành danh mục kênh chương trình truyền hình trong nước phục vụ nhiệm vụ chính trị, thông tin tuyên truyền thiết yếu”.


Các Đại biểu tại buổi gặp mặt

Trong suốt 8 năm qua, Truyền hình CAND đã từng bước hoàn thiện, đổi mới, thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền, đảm bảo nhạy bén, kịp thời, chính xác. Đẩy mạnh tuyên truyền chống “diễn biến hoà bình”, đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch, các vụ việc nhạy cảm, phức tạp, góp phần định hướng dư luận xã hội.

Tuyên truyền, biểu dương kịp thời những đơn vị, cá nhân điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, xây dựng hình ảnh cao đẹp của cán bộ, chiến sĩ CAND trong lòng nhân dân.

Các chương trình chuyên biệt của Kênh ANTV đã bám sát đời sống, thể hiện được những vấn đề mới, nội dung phong phú,hấp dẫn, tạo được thương hiệu uy tín, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân theo dõi và đánh giá cao.

Các chương trình văn hóa, văn nghệ, chương trình xã hội hóa của Kênh ANTV có chất lượng tốt, đảm bảo kết hợp giữa thông tin tuyên truyền với văn hóa, giải trí có định hướng, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, giải trí lành mạnh của người dân... Kênh ANTV luôn giữ vững uy tín, thương hiệu và nằm trong TOP 3, TOP 4 kênh truyền hình có lượng người xem cao nhất khu vực phía Bắc và TOP 9, TOP 10 tại khu vực phía Nam.

Hiện nay, ANTV tự sản xuất mới 324 phút/ngày, bao gồm 18 chuyên mục, 8 bản tin, 2 chương trình tổng hợp. Trong đó, có nhiều chương trình, chuyên mục, bản tin có chỉ số khán giả cao, đột phá về phong cách thể hiện, mới mẻ, sáng tạo, gây dấu ấn tốt với công chúng như: Hành trình phá án, 113 Online, An ninh toàn cảnh, Nhận diện tội phạm...

Ngoài ra, ANTV đang tập trung khai thác những mảng phim về đề tài điều tra, phá án, phim hình sự, cổ trang... liên quan đến ANTT, hồ sơ vụ án... ANTV đã xây dựng được điểm hẹn vào 21h00’ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần: dải phim hình sự, điều tra, phá án...


Trung tướng Mai Văn Hà phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Mai Văn Hà đã chỉ ra nhiều thách thức, cạnh tranh trên lĩnh vực truyền hình nói chung và của Kênh ANTV nói riêng phải đối mặt như: thói quen của khán giả; kênh truyền dẫn nội dung; lực lượng sản xuất nội dung ngày càng đông đảo, sáng tạo; sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet trong đó có Youtube, Facebook…

Trung tướng Mai Văn Hà cho rằng, bên cạnh nhiều thách thức, chúng ta cũng đang có rất những cơ hội. Do vậy, trong thời điểm bản lề lịch sử của nghề báo hiện nay, nếu không có nhận thức đúng, đề ra cách thức thay đổi, ứng phó phù hợp sẽ dậm chân tại chỗ, tụt hậu. Con người mang yếu tố quyết định, vì vậy cần phải thay đổi cả trong tư duy, nhận thức và hành động; không ngừng đổi mới, sáng tạo; nâng cao trình độ về mọi mặt; phải đầu tư để có chương trình mang tầm quốc gia…

Thời gian tới, đội ngũ nhân sự của Kênh, từ người lãnh đạo, ekip sản xuất... cần phải trang bị cho mình tư duy, kỹ năng cần thiết, từ đó nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc được giao, cần thay đổi tư duy trong việc tổ chức sản xuất nội dung và đưa tin theo định hướng tòa soạn hội tụ.

Tập trung nâng cao kỹ năng sản xuất đa phương tiện, nhanh nhạy, mọi lúc mọi nơi. Một ê kíp, một lần sản xuất ra đa dạng nội dung và có thể xuất bản trên đa phương tiện: truyền hình, mạng xã hội, báo điện tử...

Các nội dung phải được đánh giá thường xuyên dựa trên phản hồi của khán giả: Rating, lượng xem, lượng ý kiến tích cực và chia sẻ trên cộng đồng mạng và ngoài xã hội. Thường xuyên phân tích kỹ thói quen và nhu cầu thay đổi không ngừng của khán giả để làm cơ sở định hướng cho nội dung và cách thức thể hiện, truyền tải tới khán giả. Ngoài việc sản xuất ra những nội dung hay phù hợp, cần có cách quản lý nội dung, quản lý bản quyền để có thể phân phối hiệu quả nhất trên nhiều nền tảng, nhiều hệ thống như mạng xã hội, hệ thống internet...

Từ đó, gia tăng nguồn thu từ quảng cáo trên Internet, di động, bên cạnh nguồn thu từ quảng cáo trên truyền hình truyền thống. Mặt khác, đưa những tác phẩm điển hình ở những vị trí mà công chúng dễ tiếp nhận, đầu tư những thông tin chỉ dẫn cần thiết để công chúng có những điều kiện quay trở lại các kênh truyền hình khi muốn theo dõi chi tiết hay đầy đủ hơn các sản phẩm truyền hình.

“Trong kỷ nguyên số hóa, truyền hình đang đứng giữa ngã ba đường, tuy nhiên, vấn đề không phải là chọn con đường nào mà là làm thế nào để xác định đúng vị trí, cách tồn tại và phát triển của mình”, Trung tướng Mai Văn Hà nhấn mạnh.


Thiếu tướng Phạm Văn Miên phát biểu tại buổi gặp mặt

Bên cạnh đó, Đảng uỷ, lãnh đạo Cục sẽ tiếp tục tập trung lãnh đạo chỉ đạo nhằm đổi mới và nâng cao hơn nữa chất lượng các mặt công tác; phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trước mắt, tập trung hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2019; tổ chức sản xuất các chương trình Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán năm 2020 chất lượng, đặc sắc, hoàn thành tốt bộ phim tài liệu phục vụ Hội nghị Công an Toàn quốc lần thứ 75.

Đặc biệt, tập trung trí tuệ, nghiên cứu, đổi mới, nâng cao chất lượng các format chương trình của Khung chương trình năm 2020, nhằm đưa ANTV trở thành kênh truyền hình chuyên biệt về ANTT hàng đầu tại Việt Nam với những dấu ấn và bản sắc riêng biệt.

Tiến hành rà soát đánh giá năng lực, chất lượng đội ngũ phóng viên, biên tập viên để có chính sách đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng, thu hút nhân tài và bố trí sắp xếp đội ngũ cán bộ cho phù hợp, tạo động lực, thúc đẩy sản xuất.


Trung tướng Mai Văn Hà trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho Đại tá Nguyễn Quang Vinh

Cũng tại buổi gặp mặt, Trung tướng Mai Văn Hà đã trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho Đại tá Nguyễn Quang Vinh, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND.


Báo CAND chúc mừng Đại tá Nguyễn Quang Vinh

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, Thiếu tướng Phạm Văn Miên và Đại tá Nguyễn Quang Vinh đã chia sẻ với các đại biểu những kỷ niệm trong quá trình công tác hơn 40 năm qua; đồng thời, gửi gắm thông điệp đến các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên, đặc biệt là các bạn trẻ làm công tác truyền hình cần có lòng yêu nghề, say nghề. Bởi chỉ có đam mê kết hợp với những kinh nghiệm tích luỹ theo thời gian mới có thể thành công được.

Vũ Linh

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website