Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Vạn Ninh: Tập trung tổ chức tốt đại hội đảng cấp cơ sở

Đảng bộ huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) tích cực, chủ động chuẩn bị để tổ chức tốt đại hội đảng cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tổ chức thành công đại hội điểm

Thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị và các hướng dẫn, kế hoạch của Trung ương, của Tỉnh ủy, Huyện ủy Vạn Ninh về triển khai đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Ban Thường vụ Huyện ủy Vạn Ninh đã ban hành Kế hoạch số 120 về thực hiện đại hội điểm cấp cơ sở và thí điểm đại hội đảng bộ cơ sở trực tiếp bầu bí thư đảng ủy tại đại hội, nhiệm kỳ 2020 - 2025 để rút kinh nghiệm và chỉ đạo đại hội ra diện rộng. Theo đó, Đảng bộ xã Xuân Sơn được chọn đại hội điểm trực tiếp bầu bí thư đảng ủy tại đại hội của huyện và cũng là đại hội điểm của tỉnh; Đảng bộ xã Vạn Phú, Chi bộ Tòa án huyện là 2 đơn vị đại hội điểm cấp cơ sở theo Điều lệ Đảng của huyện. Đến ngày 15-1, các chi, đảng bộ cơ sở được chọn đại hội điểm tổ chức đại hội thành công, đúng tiến độ, hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.

 Ông Võ Hoàn Hải chúc mừng Đại hội Đảng bộ xã Xuân Sơn lần thứ IX.

Sau khi hoàn thành đại hội, Ban Thường vụ Huyện ủy Vạn Ninh yêu cầu các chi, đảng bộ nói trên thực hiện phân công công tác cho cấp ủy viên và các chức danh lãnh đạo đảng ủy; rà soát, bổ sung, hoàn thiện quy chế làm việc của cấp ủy; xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện nghị quyết đại hội của chi, đảng bộ; lựa chọn những nội dung cấp bách để triển khai thực hiện ngay từ đầu nhiệm kỳ.

Triển khai đại hội diện rộng từ đầu tháng 4

Đảng bộ huyện Vạn Ninh có 56 chi, đảng bộ cơ sở. Ngoài 3 chi, đảng bộ đã hoàn thành đại hội điểm, các chi, đảng bộ còn lại sẽ tiến hành đại hội tập trung từ tháng 4 đến tháng 6.

Theo ông Võ Hoàn Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Vạn Ninh, để việc tổ chức đại hội cấp cơ sở thành công, trên cơ sở rút kinh nghiệm từ các đại hội điểm, Ban Thường vụ Huyện ủy Vạn Ninh yêu cầu các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy phân công cán bộ hướng dẫn, giúp đỡ cấp ủy cơ sở thực hiện tốt nội dung, yêu cầu theo Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị; bám sát cơ sở để hướng dẫn, giúp đỡ các đảng bộ, chi bộ chuẩn bị tiến hành đại hội đảm bảo đúng nguyên tắc, quy trình. Ban Thường vụ Huyện ủy Vạn Ninh đã phân công từng vị trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, lãnh đạo các phòng chuyên môn tham gia 7 tổ công tác xét duyệt nội dung đại hội đảng bộ cấp cơ sở; trực tiếp theo dõi, thẩm định và chỉ đạo công tác chuẩn bị đại hội đối với các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy. Đến cuối tháng 3, Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ hoàn thành xét duyệt nội dung và đề án, phương án nhân sự đại hội để các chi, đảng bộ cơ sở triển khai đại hội diện rộng từ đầu tháng 4.

Đối với các chi, đảng bộ cơ sở, cùng với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị thường xuyên, phải thực hiện tốt công tác chuẩn bị nội dung và công tác nhân sự cho đại hội; đảm bảo cơ sở vật chất, khánh tiết, trang trí chu đáo; đảm bảo tốt công tác an ninh, trật tự; làm tốt công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức. Ban Thường vụ Huyện ủy yêu cầu các chi, đảng bộ trên cơ sở quán triệt Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị, các quy định, hướng dẫn của cấp ủy cấp trên về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng tiến hành tự kiểm tra, rà soát, đánh giá việc chuẩn bị đại hội để hoàn thiện hồ sơ, thủ tục trình tổ công tác và Ban Thường vụ Huyện ủy phê duyệt. Để đại hội các chi, đảng bộ cơ sở tiến hành thuận lợi, thành công, hoàn thành nội dung, chương trình đề ra, Ban Thường vụ Huyện ủy Vạn Ninh lưu ý trong quá trình điều hành đại hội, đoàn chủ tịch phải thống nhất nội dung, cách thức điều hành, bám sát chương trình điều hành chi tiết; từng thành viên trong đoàn chủ tịch theo sự phân công phải có sự chuẩn bị cụ thể, chi tiết hơn phần việc của bản thân. Để đảm bảo thời gian và chất lượng đại hội, báo cáo chính trị của các chi, đảng bộ cần khái quát, cô đọng; tập trung vào những vấn đề chủ yếu, trọng tâm của địa phương, đơn vị; xem xét, lựa chọn những vấn đề trọng tâm, trọng điểm để gợi ý thảo luận, không nên thực hiện hình thức trình bày tham luận tại đại hội. Ban Thường vụ Huyện ủy cũng lưu ý các chi, đảng bộ chọn nhân sự tham gia ban kiểm phiếu phải chọn người nhanh nhẹn, nắm chắc nguyên tắc, thể lệ, quy chế bầu cử để điều hành công tác bỏ phiếu rõ ràng, chặt chẽ. Các đơn vị, địa phương tính toán lựa chọn phương án kiểm phiếu bằng phần mềm hay thủ công cho hợp lý.


NAM DU

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website