Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Ba đơn vị được suy tôn danh hiệu thi đua

Ngày 20-11, Cụm thi đua số 1- Bộ Công an, tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019. Trung tướng Nguyễn Mạnh Dũng, Cục trưởng Cục An ninh nội địa, Cụm trưởng Cụm thi đua số 1- Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Báo cáo kết quả phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” do Trung tướng Nguyễn Mạnh Dũng, Cục trưởng Cục An ninh Nội địa, Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 - Bộ Công an trình bày nêu rõ:

Năm 2019, là năm đầu trọn vẹn triển khai mô hình tổ chức mới theo Nghị định số 01 của Chính phủ. Trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có nhiều biến động phức tạp khó lường..., các đơn vị trong Cụm thi đua số 1- Bộ Công an gồm Cục An ninh nội địa, Cục An ninh đối ngoại, Cục An ninh Chính trị Nội bộ, Cục An ninh điều tra và Cục An ninh kinh tế vừa từng bước ổn định tổ chức, vừa thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Trung tướng Nguyễn Mạnh Dũng, Cục trưởng Cục An ninh Nội địa, Cụm trưởng Cụm thi đua số 1- Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Nét nổi bật là đã chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu với Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an nhiều chủ trương, chính sách, giải pháp bảo đảm an ninh quốc gia.

Trong đó, đã tham mưu đảm bảo an ninh Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2, đảm bảo an ninh Đại lễ Vesak Liên hợp quốc 2019; hoàn thành Dự án Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước để Quốc hội khóa XIV thông qua; tham mưu, thẩm định một số dự án luật quan trọng và chỉ đạo xử lý trên 30 vấn đề “nóng”, phức tạp liên quan đến an ninh kinh tế.

Cùng với đó, các đơn vị trong cụm thi đua đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp công tác đấu tranh; vô hiệu hóa âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động, khủng bố; đảm bảo an ninh chính trị nội bộ, bảo vệ bí mật Nhà nước; bảo đảm an ninh kinh tế, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về an ninh quốc gia trên lĩnh vực tôn giáo, dân tộc, an ninh xã hội; kịp thời điều tra, xử lý nghiêm minh trước pháp luật nhiều vụ án xâm phạm an ninh quốc gia. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng đối với cán bộ chiến sỹ được coi trọng.

Qua đó, đã phòng ngừa được sai phạm, phát huy được vai trò của người đứng đầu tập thể, cấp ủy... Bám sát chức năng, nhiệm vụ được giao, các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 đã thực hiện nghiêm khẩu hiệu của Bộ Công an “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” và giao ước thi đua đầu năm, tổ chức phát động phong trào thi đua với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, phong phú; kịp thời động viên cán bộ chiến sỹ hăng hái thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong năm, nhiều tập thể, cá nhân trong các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 1 đã được tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý. Trong đó, có 2 tập thể là Cục An ninh điều tra và Phòng 6 thuộc Cục An ninh nội địa đã hoàn thiện hồ sơ, đề nghị cấp có thẩm quyền xét tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Tại Hội nghị, các đại biểu trong Cụm thi đua số 1- Bộ Công an đã phát biểu, phân tích, đóng góp, bổ sung để hoàn thiện nội dung báo cáo tổng kết phong trào thi đua của Cụm; đề ra những giải pháp, phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Cụm thi đua số 1- Bộ Công an đồng thời đã bỏ phiếu suy tôn danh hiệu thi đua với các đơn vị trong cụm; bầu đơn vị cụm trưởng cụm thi đua năm 2020 cho Cục an ninh Chính trị Nội bộ.

Xuân Mai

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website