Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Ban Tổ chức Tỉnh ủy thực hiện Di chúc của Bác

Ban Tổ chức Tỉnh ủy Khánh Hòa vừa tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Cán bộ, đảng viên, công chức Ban Tổ chức Tỉnh ủy thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” và Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng.

Thấm nhuần tư tưởng của Bác

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, báo cáo đề dẫn cũng như các ý kiến thảo luận sôi nổi của cán bộ, đảng viên đã nêu bật những giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại của bản Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhất là những vấn đề cốt lõi về xây dựng Đảng; thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm trong thực hiện Di chúc của Bác, học tập và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực, cụ thể.Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề.

Thấm nhuần những tư tưởng cơ bản về xây dựng Đảng trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong suốt thời gian qua, cán bộ, đảng viên, công chức của Ban Tổ chức Tỉnh ủy thường xuyên xây dựng mối đoàn kết thống nhất, trước hết là trong cấp ủy, lãnh đạo cơ quan để làm trung tâm đoàn kết của toàn đơn vị nhằm tập hợp, quy tụ cán bộ, đảng viên, công chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó với cán bộ, đảng viên, công chức các cơ quan trong Khối các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy thông qua việc tham gia các phong trào thi đua, các hoạt động của khối.

Đơn vị chú trọng việc thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách và quy chế dân chủ ở cơ sở; xây dựng, bổ sung, hoàn thiện và thực hiện các quy chế, quy định của chi bộ, cơ quan. Mọi công việc đều dân chủ bàn bạc, thảo luận, phát huy trí tuệ tập thể, quyết định theo đa số; đồng thời tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, công vụ, công chức, kỷ luật của Đảng và việc chấp hành các quy định về bảo vệ bí mật Nhà nước. Cấp ủy, chi bộ và cơ quan duy trì thường xuyên chế độ sinh hoạt định kỳ, kiểm điểm, tự phê bình và phê bình với tinh thần nghiêm túc, khách quan, có lý, có tình, mang tính xây dựng để các tập thể và cá nhân thấy rõ ưu điểm để phát huy; nhận ra khuyết điểm để sửa chữa, khắc phục; coi trọng sự giúp đỡ chân thành của đồng chí, đồng nghiệp trên tinh thần học tập lẫn nhau.

Xây dựng chi bộ, cơ quan trong sạch, vững mạnh

Cấp ủy và lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy luôn quan tâm đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên, công chức, nhất là cán bộ trẻ được quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên được chú trọng. Đến nay, 100% cán bộ, công chức đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Nhiều năm liền chi bộ giữ vững danh hiệu chi bộ “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”, cơ quan và các đoàn thể vững mạnh.

Thực hiện căn dặn của Người về những “việc cần phải làm trước tiên”, trước yêu cầu ngày càng cao của công tác xây dựng Đảng, chuẩn bị tổ chức đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng, cán bộ, đảng viên, công chức Ban Tổ chức Tỉnh ủy quán triệt sâu sắc tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về xây dựng Đảng; nêu cao ý thức đấu tranh đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; gắn với thực hiện trách nhiệm nêu gương đối với cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo để xứng đáng với vai trò tiền phong, gương mẫu, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Ông Lê Văn Khải - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá, đợt sinh hoạt chuyên đề này là hoạt động có ý nghĩa; qua đó, góp phần giúp từng cán bộ, đảng viên, công chức của ban “tự soi”, “tự sửa”, có ý thức giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống của cá nhân và uy tín của Chi bộ, cơ quan. Mỗi cán bộ, đảng viên, công chức của Ban Tổ chức Tỉnh ủy luôn rèn luyện đạo đức cách mạng, đoàn kết thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, linh hoạt, sáng tạo trong triển khai nhiệm vụ góp phần cùng toàn ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là cách tốt nhất và thiết thực nhất để kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Người.

NAM DU

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website