Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Bảo đảm giao thông dịp Tết

Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các lực lượng chức năng đồng loạt ra quân, triển khai nhiều biện pháp nhằm bảo đảm giao thông thông suốt, êm thuận, phục vụ người dân đi lại thuận lợi.

Đảm bảo giao thông êm thuận

Ông Nguyễn Văn Dần - Giám đốc Sở Giao thông vận tải cho biết: “Đến thời điểm này, các tuyến đường huyết mạch như: Quốc lộ 1C, đường Phạm Văn Đồng, Trần Phú, Nguyễn Tất Thành, các tuyến tỉnh lộ… đã cơ bản được sửa chữa những vị trí hư hỏng trên đường, cầu, đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn, êm thuận. Đối với các tuyến đường đang thi công như: Nguyễn Huệ (Vạn Ninh), Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 1B, các đơn vị phải thu dọn gọn gàng, tổ chức phát quang hai bên đường để đảm bảo tầm nhìn; sửa chữa, san gạt, bù phụ lại lề đường, vét rãnh thoát nước, rà soát hệ thống báo hiệu đường bộ, củng cố hệ thống cọc tiêu. Các đơn vị cũng tổ chức lực lượng thường trực đảm bảo giao thông trong thời gian phục vụ Tết”.

Bắn tốc độ trên Quốc lộ 1 qua địa bàn thị xã Ninh Hòa.

Đối với các đơn vị thi công trên đường, từ 26-1 (tức 21 âm lịch) phải có phương án tổ chức giao thông, hoàn trả mặt đường, bảo đảm phương tiện lưu thông an toàn, không ùn tắc giao thông do việc thi công các công trình; đồng thời yêu cầu lái xe, chủ xe chở vật liệu xây dựng phục vụ các công trình chở đúng trọng tải cho phép theo quy định. Việc đào lòng, lề đường cũng phải dừng lại đến 14-2 (mùng 10 tháng Giêng).

Siết chặt an toàn giao thông

Bên cạnh duy tu, sửa chữa bảo đảm êm thuận các tuyến đường, lực lượng chức năng cũng đồng loạt ra quân bảo đảm trật tự ATGT. Thượng tá Nguyễn Trọng Thắng - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cho biết: “Phòng đã tổ chức triển khai cao điểm tổng rà soát xe ô tô từ 8 chỗ ngồi trở lên kinh doanh vận tải hành khách, ô tô tải chở hàng hóa; trong đó tập trung kiểm tra nồng độ cồn và ma túy đối với tài xế. Ngoài ra, đơn vị cũng tập trung kiểm soát các chuyên đề như: chạy quá tốc độ quy định, điều khiển lạng lách đánh võng, đua xe trái phép, đi không đúng phần đường, làn đường, vượt sai quy định, chở quá tải, quá số người quy định…”.

Ngoài ra, các đơn vị cũng chủ động rà soát, nắm tình hình tại các trạm thu phí đường bộ trên tuyến Quốc lộ 1 và xây dựng phương án bảo đảm an ninh trật tự, ATGT, sẵn sàng xử lý các tình huống phức tạp. Đồng thời, phối hợp với các lực lượng khác tập trung phòng, chống tội phạm, hướng dẫn, điều tiết giao thông tại các đầu mối, tuyến giao thông trọng điểm, không để tội phạm hoạt động, hạn chế ùn tắc giao thông kéo dài, nhất là trong những ngày đầu và cuối đợt nghỉ Tết Nguyên đán.

Trong khi đó, Thanh tra Giao thông Sở Giao thông vận tải cũng huy động, bố trí lực lượng thường trực và ứng trực tại các nút giao thông trọng điểm, các điểm tổ chức chợ hoa, chợ Tết, khu vui chơi, bắn pháo hoa, các bến xe, bến tàu, nhà ga có mật độ phương tiện tham gia giao thông cao để giải quyết kịp thời khi có ùn tắc; phối hợp với lực lượng cảnh sát giao thông tăng cường kiểm soát việc vận chuyển khách trong đợt cao điểm, kiểm tra, xử lý nghiêm hoạt động của “xe dù”, “bến cóc”, bảo kê tranh giành chèn ép, lôi kéo khách, xe dừng đỗ đón trả khách không đúng nơi quy định; giải quyết khẩn trương các trường hợp chuyển tải khách đối với xe ô tô chở quá số người quy định.

THÀNH NAM

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website