Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Bế mạc kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa VI

Ngày 10-7, kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa VI đã tiến hành phiên bế mạc. Các ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Lê Xuân Thân - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phan Thông – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh điều hành phiên bế mạc.

Ông Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại kỳ họp

Trong phiên bế mạc, đại biểu HĐND tỉnh đã nghe thông báo của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về công tác tham gia xây dựng chính quyền và hoạt động giám sát 6 tháng đầu năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; Báo cáo của thường trực HĐND tỉnh về kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị cử tri gửi đến kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa VI. HĐND tỉnh đã thông qua Nghị quyết về thành lập đoàn giám sát chuyên đề của HĐND tỉnh năm 2019.


HĐND tỉnh đã dành phần lớn thời gian phiên bế mạc để chất vấn Thường trực UBND tỉnh và các ủy viên UBND tỉnh về các vấn đề được cử tri quan tâm như: kết quả điều tra nguyên nhân xảy ra sạt lở ở dự án khu nhà ở cao cấp Hoàng Phú dẫn đến 4 người chết, việc đền bù thiệt hại về người và tài sản cho người bị nạn; việc cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án và giấy phép xây dựng dự án trên núi Cô Tiên trong khi chưa có quy hoạch 1/2000; việc xây dựng trái phép, phá vỡ quy hoạch tại dự án Ocean View Nha Trang; việc điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Nha Trang; việc triển khai thực hiện Dự án Trung tâm thương mại – Khu nhà ở liền kề tại xã Phước Đồng và dự án Khu dân cư sinh thái Vườn Tài ( thuộc 2 xã Vĩnh Trung, Vĩnh Hiệp); việc xử lý các dự án trái phép dọc theo đường Nguyễn Tất Thành… Sau phần chất vấn, ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã phát biểu tiếp thu giải trình những vấn đề đại biểu đã thảo luận, chất vấn cũng như những vấn đề cử tri gửi đến kỳ họp thứ 8.

Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa VI đã thông qua 19 nghị quyết, trong đó có 13 nghị quyết liên quan đến chế độ chính sách và phát triển kinh tế - xã hội địa phương, 5 nghị quyết về nhân sự và 1 nghị quyết về chương trình giám sát năm 2019 (sửa đổi) và năm 2020 của HĐND tỉnh.
Đại biểu HĐND tỉnh biểu quyết thông qua nghị quyết tại kỳ họp thứ 8

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Nguyễn Tấn Tuân đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các Sở, ngành, địa phương tập trung thực hiện các giải pháp để pháp để hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019: thực hiện nghiêm việc tiết kiệm chi ngân sách, gắn với tăng cường quản lý ngân sách nhà nước, tích cực thực hiện thu thuế; tích cực tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ cho doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh; nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền các cấp, tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực: đất đai, tài nguyên, khoáng sản, trật tự xây dựng, quy hoạch thủy sản… Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa đề nghị UBND tỉnh nghiên cứu, tiếp thu ý kiến đại biểu HĐND tỉnh, rút kinh nghiệm và có giải pháp quyết liệt hơn trong chỉ đạo, điều hành để hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội những tháng cuối năm 2019.X.T-VK

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website