Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

BLL Công an chi viện chiến trường miền Nam thắp hương tri ân các cố lãnh đạo Bộ

Ngày 18-4, nhân Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975 - 30/4/2019), Đoàn cán bộ Ban liên lạc (BLL) Công an chi viện chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước đã đến thăm, thắp hương tưởng niệm các đồng chí cố lãnh đạo Bộ Công an; đồng thời tới thăm, trao quà một số cán bộ hội viên BLL lão thành, cao tuổi tại Hà Nội.
Đến thăm, thắp hương tưởng niệm tại tư gia cố Bộ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Hoàn; cố Thứ trưởng Trần Quyết và cố Thứ trưởng Nguyễn Tài, trò chuyện cùng gia quyến các đồng chí, những cán bộ Công an chi viện chiến trường miền Nam đã có dịp ôn lại nhiều kỷ niệm xúc động về 3 đồng chí cố lãnh đạo Bộ Công an lão thành.
Xúc động trước tình cảm mà Đoàn cán bộ BLL Công an chi viện chiến trường miền Nam đối với người cha quá cố của mình, thân nhân các gia đình đã cảm ơn các thành viên trong Đoàn.

Đoàn đã đến thăm, trao quà Đại tá Nguyễn Quốc Thái, hiện nằm liệt giường, bị dính 2 chân vì di chứng chất độc hóa học chiến tranh.


Đoàn cán bộ BLL Công an chi viện chiến trường miền Nam thắp hương tưởng niệm cố Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn.

Trong chuyến thăm, tri ân, trao quà lần này, đoàn còn đến thăm một số gia đình các đồng chí là hội viên cao tuổi, đau yếu trong BLL: Thượng tá Lương Phan Thọ ( SN 1920), Phó Ban An ninh Khu 10, nguyên cán bộ Cục Hồ sơ; Đại tá Nguyễn Văn Cử (SN 1924), quê quán Quảng Ngãi, cán bộ miền Nam tập kết ra Bắc, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ ( nay là Cục Tổ chức cán bộ); Thượng tá Nguyễn Văn Vấn (SN 1936), cán bộ Ban An ninh Quảng Đà, nguyên cán bộ Cục Ngoại tuyến Bộ Công an.

Đặc biệt Đoàn đã đến thăm hỏi, trao quà Thượng tá Nguyễn Quốc Thái, SN 1926, cán bộ biệt báo T65, nguyên cán bộ Vụ Tổ chức cán bộ ( nay là Cục Tổ chức cán bộ).

Hiện nay ông Thái sức khỏe rất yếu, khoảng gần 1 năm nay nằm liệt giường, hai chân bị sùi, dính vào nhau do di chứng chất độc hóa học và cuối cùng Đoàn đến thăm hỏi, trao quà Đại tá Hoàng Bá Tuy, Sn 1935, nguyên cán bộ Vụ Tổ chức cán bộ ( nay là Cục Tổ chức cán bộ) Bộ Công an.

Đoàn đến thăm hỏi, động viên Đại tá Hoàng Bá Tuy vừa phẫu thuật trở về sau tai nạn giao thông.

Gia cảnh gia đình ông Tuy hiện rất khó khăn, vợ ông bị đột quỵ nhiều năm nằm liệt, bản thân ông Tuy và người con trai bị tai nạn giao thông, bị di chứng vì chấn thương sọ não sau tai nạn.

Chuyến thăm của Đoàn thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các đồng chí lãnh đạo Công an lão thành; là biểu hiện chân thành, sinh động nhất về nghĩa tình đồng đội, tình cảm gắn bó keo sơn giữa những người cán bộ Công an chi viện chiến trường miền Nam trong thời chiến cũng như trong thời bình.

Tâm Minh

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website