Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Bộ Công an trao tặng quà và nhà tình nghĩa đối với các gia đình có công với cách mạng

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và hương hồn các anh hùng liệt sỹ CAND tại Khu di tích Nha Công an Trung ương (Tuyên Quang)

Ngày 12-8, nhân kỷ niệm 74 cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9, 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19-8-1945 – 19-8-2019), trong khuôn khổ Hội nghị công tác đảm bảo kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật CAND tổ chức tại tỉnh Tuyên Quang, Đoàn công tác Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và hương hồn các anh hùng liệt sỹ CAND tại Khu di tích Nha Công an Trung ương.

Cùng dự đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tuyên Quang.

Tại Khu di tích, Đoàn công tác Bộ Công an bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao của các thế hệ đi trước, các anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Trong thời chiến cũng như trong thời bình, hàng ngàn chiến sỹ CAND đã ngã xuống để giành lại độc lập, tự do của dân tộc, bảo vệ bình yên cuộc sống cho nhân dân.


Đoàn công tác Bộ Công an dâng hoa, dâng hương tưởng niệm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và hương hồn các anh hùng liệt sỹ CAND.

Đoàn công tác Bộ Công an cũng đã dâng hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ trong khu di tích, trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn với công lao trời biển của Bác Hồ, đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam, lãnh tụ thiên tài của Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân loại; Người Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Đoàn công tác Bộ Công an thăm quan Khu di tích Nha Công an Trung ương.

Chiều cùng ngày, tại Khu di tích Nha Công an Trung ương, Bộ Công an trao tặng quà và nhà tình nghĩa đối với các gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Phát biểu tại buổi lễ, Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn gửi lời thăm hỏi tới các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng…

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, những phần quà tuy nhỏ bé, nhưng thể hiện một phần lòng biết ơn vô hạn, tinh thần tương thân tương ái, sự cảm thông, chia sẻ của toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng CAND đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Góp phần giảm bớt khó khăn và tạo động lực cho các gia đình vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục giáo dục con cháu, phát huy truyền thống quê hương, đóng góp to lớn hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.


Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và đồng chí Nguyễn Hồng Thắng trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình .

Đại diện cho các gia đình chính sách, ông Bùi Anh Đào xúc động cho biết, bản thân ông tham gia cách mạng và bị nhiễm chất độc hóa học màu da cam, có cuộc sống khó khăn… Được sự quan tâm của chính quyền, địa phương và đặc biệt Lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh Tuyên Quang gia đình ông cùng với các gia đình khác đã được hỗ trợ xây nhà tình nghĩa.

Thay mặt cho các gia đình chính sách trên địa bàn, ông Bùi Anh Đào gửi lời cảm ơn và hứa sẽ sử dụng số tiền hỗ trợ đúng mục đích, nhanh chóng thực hiện khởi công xây nhà, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, chấp hành đúng các chủ trương, chính sách của Đảng, các quy định của Nhà nước, địa phương.


Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và đồng chí Nguyễn Hồng Thắng trao phần quà cho các gia đình .

Nhân dịp này, Bộ Công an đã trao tặng 5 nhà tình nghĩa và 100 phần quà cho các gia đình chính sách gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Minh Hiền

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website