Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Bộ trưởng Tô Lâm thăm và làm việc tại Trung đoàn CSCĐ Tây Bắc

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại các tỉnh Tây Bắc, chiều 13-5, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công cùng Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Trung đoàn CSCĐ Tây Bắc – Bộ Tư lệnh CSCĐ.

Báo cáo với Đoàn công tác, Trung tá Nguyễn Văn Hùng, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Tây Bắc cho biết, trong những tháng đầu năm 2019 khu vực Tây Bắc vẫn tiềm ẩn những dấu hiệu phức tạp về an ninh, trật tự liên quan đến vấn đề dân tộc, tôn giáo và di dân tự do. Đặc biệt, thời gian gần đây, tại khu vực các huyện Mường Nhé và Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên xuất hiện một số đối tượng có biểu hiện hoạt động với ý đồ thành lập “nhà nước Mông”; tội phạm hình sự, tội phạm ma túy, tai nạn giao thông tiếp tục diễn biến phức tạp...


Bộ trưởng Tô Lâm duyệt đội danh dự tại Trung đoàn CSCĐ Tây Bắc

Các yếu tố trên có ảnh hưởng đến nhiệm vụ bảo đảm ANQG, giữ gìn trật tự ATXH của lực lượng Công an nhân dân nói chung và nhiệm vụ công tác của lực lượng CSCĐ nói riêng.

Trước tình hình trên, Trung đoàn đã chủ động phối hợp chặt chẽ với các đơn vị Quân đội, Công an trên địa bàn phụ trách để trao đổi, nắm tình hình hình tại các địa bàn trọng điểm; chủ động khảo sát, bổ sung, hoàn thiện các phương án tác chiến; tăng cường huấn luyện, thực hành các dạng phương án theo chức năng nhiệm vụ được giao. Duy trì nghiêm công tác ứng trực quân số, chuẩn bị đầy đủ về vũ khí trang bị, công cụ hỗ trợ sẵn sàng ra quân làm nhiệm vụ khi có lệnh.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo bộ Công an, Đại tướng Tô Lâm đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Trung đoàn CSCĐ Tây Bắc đạt được trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh, trật tự tại khu vực Tây Bắc của Tổ quốc.


Bộ trưởng Tô Lâm phát biểu tại buổi làm việc

Bộ trưởng Tô Lâm nêu rõ những nhiệm vụ mà Trung đoàn CSCĐ Tây Bắc cần tập trung thực hiện trong thời gian tới: Chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; làm tốt công tác chính trị, tư tưởng, tạo sự đoàn kết nhất trí cao trong công tác và chiến đấu; thường xuyên xây dựng kế hoạch, tổ chức luyện tập các phương án tác chiến phù hợp với thực tiễn; giữ vững mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao...

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh việc tiếp tục đổi mới, nâng cao các biện pháp nghiệp vụ, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác; chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho Đảng, Nhà nước và Bộ Công an thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.


Bộ trưởng Tô Lâm với các đại biểu tham dự buổi làm việc

Nhân dịp làm việc tại Trung đoàn CSCĐ Tây Bắc, Bộ trưởng Tô Lâm cùng Đoàn công tác đã đến thăm, động viên và kiểm tra công tác ứng trực sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sỹ trực thuộc Trung đoàn.
A.Quỳnh

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website