Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Cán bộ chiến sĩ phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh khánh hòa quyết tâm triển khai, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả công tác phòng, chống bệnh COVID-19 trong tình hình mới

Cuối tháng 7/2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trở lại và có những diễn biến mới, phức tạp; đã xuất hiện các ca lây nhiễm trong cộng đồng chưa xác định được nguồn lây và nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng vẫn ở mức cao.

Ngày 08/8/2020, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương ban hành Chỉ thị số 04-CT/ĐUCA về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới và đến ngày 09/8/2020, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến về phòng, chống dịch bệnh Covid-19; cùng ngày, UBND tỉnh ban hành Công điện số 06/CĐ-CTUBND tăng cường triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa trong tình hình mới.

Trước tình hình đó, để triển khai và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Công an tỉnh; Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) - Công an tỉnh đã chỉ đạo khẩn trương tổ chức rà soát trường hợp cán bộ, chiến sĩ đi, đến các vùng dịch và có tiếp xúc với người nghi nhiễm, đặc biệt là tiếp xúc người thân, thân nhân, bạn bè từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi đến Nha Trang từ ngày 15/7/2020 để thực hiện khai báo y tế, cách ly theo quy định và các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 số 751, 791 để chủ động phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức điều tra dịch tễ, truy vết, khoanh vùng đối tượng tiếp xúc để thực hiện các biện phòng, chống dịch.

Với tinh thần “Tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, kiên quyết không để dịch bệnh xâm nhập vào đơn vị và gắn trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19”, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh đã thường xuyên cập nhật, nghiên cứu, kịp thời phổ biến quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công an, UBND tỉnh, Công an tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trọng tâm là Chỉ thị số 04-CT/ĐUCA ngày 08/8/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trong tình hình mới; Công điện số 06/CĐ-CTUBND ngày 09/8/2020 của UBND tỉnh về việc tăng cường triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới và Kế hoạch số 864 ngày 10/8/2020 của Giám đốc Công an tỉnh về triển khai phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới của lực lượng Công an Khánh Hòa. Qua đó, nâng cao nhận thức của lãnh đạo, chỉ huy và toàn thể cán bộ, chiến sĩ về tính chất nguy hiểm, tầm quan trọng của công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tự giác chấp hành đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch và vận động mọi người xung quanh cùng tham gia; chấp hành nghiêm điều lệnh nội vụ, vệ sinh cơ quan, doanh trại; giữ khoảng cách tối thiểu 01 mét khi tiếp xúc, sử dụng khẩu trang y tế và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn khi tham gia hội họp, hạn chế tổ chức thực hiện công tác chuyên môn tại các vùng nghi có dịch; không tham gia các lễ hội, các hoạt động hoặc có mặt tại các địa điểm tập trung đông người (trừ trường hợp làm nhiệm vụ) và chấp hành nghiêm túc chế độ thông tin báo cáo tình hình, kết quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tổ chức tốt công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch; tuyên truyền hoạt động của lực lượng CAND tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và giữ gìn an ninh, trật tự trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh theo phương châm: “Công tác tuyên truyền phải thật sự là mặt trận tiên phong, xung kích, kịp thời và toàn diện với mục tiêu huy động sức mạnh toàn dân, toàn lực lượng với quyết tâm giữ vững an ninh, trật tự trong mọi tình huống và khống chế đẩy lùi dịch bệnh”. Phổ biến, quán triệt đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ về tác dụng và lợi ích của Bluezone - ứng dụng hỗ trợ phát hiện truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm, 100% cán bộ, chiến sĩ thực hiện việc cài đặt ứng dụng Bluezone theo đề nghị của Thủ tướng Chính phủ và tích cực vận động người thân cùng tham gia cài đặt ứng dụng.
Hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH
cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone

Đồng thời, thực hiện nghiêm túc công tác canh gác bảo vệ cơ quan; duy trì hàng ngày việc đo thân nhiệt đối với cán bộ, chiến sĩ và công nhân viên hợp đồng; yêu cầu cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân đến liên hệ công tác phải xuất trình giấy tờ tùy thân, thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc. Cán bộ tiếp xúc, giải quyết thủ tục hành chính phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng ngừa y tế như: mang khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách tối thiểu khi tiếp xúc 01 mét…

Tổ chức quản lý chặt chẽ cán bộ, chiến sĩ, thường xuyên tổ chức rà soát các trường hợp cán bộ, chiến sĩ tiếp xúc với người bị nhiễm hoặc nghi ngờ nhiễm bệnh để kịp thời báo cáo và thực hiện khai báo y tế bắt buộc, vận động người thân trong gia đình tham gia thực hiện. Thường xuyên tổ chức kiểm tra việc tự cách ly tại nhà, quán triệt cán bộ, chiến sĩ cách ly tại nhà thực hiện đeo khẩu trang và khẩn trương liên hệ đường dây nóng của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Công an tỉnh khi có các biểu hiện sốt, ho, khó thở, người mệt… Đồng thời, quán triệt chỉ huy các Đội kịp thời báo cáo đề xuất hình thức xử lý theo quy định đối với các trường hợp cán bộ, chiến sĩ vi phạm các chỉ đạo liên quan đến phòng, chống dịch bệnh; không khai báo hoặc khai báo gian dối, không trung thực gây ảnh hưởng đến công tác phòng chống, dịch tại đơn vị.


Thực hiện nghiêm túc việc đo thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn hằng ngày

Bên cạnh tập trung phòng, chống dịch, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH không sao nhãng các nhiệm vụ công tác chuyên môn, tổ chức duy trì chế độ trực chỉ huy, trực ban, trực chiến nghiêm túc; đảm bảo hậu cần, lực lượng, phương tiện thường trực sẵn sàng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ 24/24h; tiếp tục chủ động triển khai các kế hoạch, phương án trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.
Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH với quyết tâm triển khai, thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh, góp phần cùng lực lượng Công an Khánh Hòa làm tốt công tác phòng ngừa, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.

PHÒNG CẢNH SÁT PCCC&CNCHĐối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về Phòng cháy, chữa cháy

         Thực hiện Quyết định thanh tra số 2179/QĐ-CAT-TTr ngày 21/5/2020 của Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa về việc "Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy", từ ngày 06/6/2020 đến ngày 08/7/2020, Đoàn Thanh tra Công an tỉnh đã tiến hành thanh tra tại 03 Ủy ban nhân dân cấp huyện; Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong và 09 công ty, cơ sở trên dịa bàn tỉnh Khánh Hòa.

           Ngày 07/09/2020, Giám đốc Công an Khánh Hòa ban hành Kết luận số 3495/KL-CAT-TTr về " Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy".

         
           Trân trọng./.
 • Thông báo: truy tìm củ sở hữu tang vật

              Ngày 30/07/2020, Phòng Cảnh sát môi trường kiểm tra tại khu vực thôn Phú Nam 3, xã Diên An, huyện DIên Khánh, tỉnh Khánh Hòa phát hiện và tạm giữ 68 khúc gỗ xẻ hộp.
              Phòng Cảnh sát môi trường thông báo ai là chủ sở hữu của số lâm sản trên đến tại trụ sở làm việc của Phòng Cảnh sát môi trường, địa chỉ: 80 đường Trần Phú, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (trong giờ hành chính); điện thoại: 0694401317. Khi đi mang theo giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tang vật.
             Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu không ai đến nhận, Cảnh sát môi trường sẽ xử lý theo quy định của pháp luật./.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website