Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Cán bộ Đoàn Thanh niên hăng hái, nhiệt huyết làm theo lời Bác

Tiếp xúc và trò chuyện với Thượng úy Đặng Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Công an TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cảm nhận được sự hào hứng, nhiệt huyết trong câu chuyện chia sẻ về những công trình, phần việc thanh niên gắn với công tác chuyên môn nghiệp vụ của Đoàn Thanh niên Công an TP Hồ Chí Minh và các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Ngày 15/5, anh vinh dự là một trong 82 cá nhân được Thành ủy TP Hồ Chí Minh tặng Bằng khen trong thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2019 - 2020. Ngày 16/5, Thắng là một trong 234 gương được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp thành phố năm 2020.

Với Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh hằng năm, Thắng đã tham mưu và tổ chức thực hiện những cách làm hay, sáng tạo, những công trình thanh niên hiệu quả, ý nghĩa, cùng góp sức xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Thắng cho biết, xác định được tầm quan trọng công tác tuyên truyền pháp luật của Đoàn Thanh niên Công an TP Hồ Chí Minh, trong thời gian qua, bản thân anh đã trực tiếp tham mưu chuẩn hóa giáo trình, đề cương tuyên truyền pháp luật, cẩm nang tuyên truyền bằng hình thức inforaphic và trực quan sinh động, bổ sung thêm các nội dung thủ đoạn của tội phạm mới, xây dựng các video clip tuyên truyền về các vụ án, TNGT gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng nhằm tác động sâu sắc đến đối tượng tuyên truyền.
Thượng úy Đặng Văn Thắng luôn thể hiện tinh thần gương mẫu đi đầu trong các phần việc.

Trong năm 2019, Đoàn Thanh niên Công an thành phố đã phối hợp với các phòng chức năng của Công an thành phố xây dựng hơn 8 loại cẩm nang về đấu tranh với tội phạm liên quan hoạt động “tín dụng đen”, lừa đảo qua mạng viễn thông, mạng xã hội… Từ đó, từng đội hình tuyên truyền pháp luật tại các quận, huyện xây dựng riêng các tờ rơi về phòng chống tội phạm liên quan trộm cắp, cướp giật tài sản lợi dụng thời tiết mưa bão phù hợp với từng địa bàn công tác, hiệu ứng công tác tuyên truyền pháp luật được nâng cao trên địa bàn dân cư và tại các khu vực phức tạp về ANTT.

Với vai trò là Phó Bí thư thường trực Đoàn Thanh niên, Thượng uý Đặng Văn Thắng đã tham mưu giúp Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh thành lập Ban Chỉ đạo chuyên đề nhằm duy trì triển khai nhân rộng đội hình tổ chức tuyên truyền của Đoàn Thanh niên Công an TP Hồ Chí Minh rộng khắp trên địa bàn thành phố. Chủ công tham mưu tổ chức tập huấn các đội hình tuyên truyền 24 quận, huyện theo các giáo trình đã được Ban Giám đốc Công an thành phố phê duyệt đánh giá kết quả thực hiện và tổ chức phân cấp công tác tuyên truyền cấp Công an TP Hồ Chí Minh và Đoàn Công an 24 quận, huyện.

Công tác tuyên truyền pháp luật của Đoàn thanh niên Công an TP Hồ Chí Minh nhờ đó theo bước phát triển mới, nâng cấp vai trò hiệu quả hoạt động của các đội hình tuyên truyền của Đoàn Công an thành phố và các đội hình tuyên truyền Công an 24 quận huyện, mở rộng phạm vi và đối tượng người nghe. Nhờ đó, trong năm 2019, số lượng đối tượng được tuyên truyền vượt chỉ tiêu với hơn 120.000 lượt (đăng ký đầu năm 50.000 lượt người nghe).

Với vai trò là Chỉ huy trưởng các đội hình tuyên truyền pháp luật của Đoàn Công an TP Hồ Chí Minh, Thượng uý Đặng Văn Thắng đã tham mưu thành công trong việc phối hợp với các ban của Thành đoàn và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn thành phố tổ chức tuyên truyền phòng chống xâm hại đối với trẻ em, tập huấn các kỹ năng phòng vệ, tổ chức thành công 30 chương trình tuyên truyền dành cho thiếu nhi tại các khu lưu trú thanh niên công nhân và trên địa bàn các khu vực dân cư, 4 chương trình tập huấn kỹ năng phòng vệ và trang bị các kỹ năng khi xảy ra sự cố dành cho đối tượng là xe ôm công nghệ…

Trên các mặt công tác chuyên môn khác, Phó Bí thư Đặng Văn Thắng đã tham mưu triển khai có hiệu quả nổi bật công trình Thanh niên “Tuổi trẻ Công an TP Hồ Chí Minh xung kích tham gia phòng chống tội phạm liên quan “tín dụng đen” trên địa bàn thành phố” (công trình được Thành đoàn công nhận là công trình tiêu biểu cấp thành phố năm 2019).

Bên cạnh đó, Thắng còn tham mưu xây dựng tờ rơi tuyên truyền, phối hợp với các đơn vị chức năng trong Công an TP Hồ Chí Minh hoàn thành video clip tuyên truyền đấu tranh tội phạm liên quan đến “tín dụng đen” trên địa bàn thành phố, tập trung vào thủ đoạn phạm tội, các hậu quả gây nên của tội phạm này, thông qua các vụ án do Công an thành phố trực tiếp khám phá để nâng cao tinh thần cảnh giác của quần chúng nhân dân…

Liên quan đến tội phạm ma túy, Thượng uý Đặng Văn Thắng đã tham mưu và phục vụ tổ chức Hội nghị tập huấn cách nhận biết các loại ma túy tổng hợp mới và một số biện pháp nghiệp vụ phát hiện đấu tranh với các loại tội phạm liên quan đến ma túy tại cơ sở dành cho 900 đoàn viên thanh niên đang công tác tại Công an phường, xã.

Với những thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và hoạt động phong trào, trong 7 năm liên tục từ 2013 đến 2019, Phó Bí thư thường trực Đoàn thanh niên Công an thành phố Đặng Văn Thắng liên tục đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Trong giai đoạn 2017 - 2019, anh được khen thưởng trên 15 lượt của các cấp như Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an, Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố, Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Giấy khen của Giám đốc Công an thành phố tặng trong các đợt thi đua cao điểm và thực hiện các cuộc vận động, vinh dự là một trong 500 đảng viên trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2019.

Phú Lữ

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo: truy tìm củ sở hữu tang vật

              Ngày 30/07/2020, Phòng Cảnh sát môi trường kiểm tra tại khu vực thôn Phú Nam 3, xã Diên An, huyện DIên Khánh, tỉnh Khánh Hòa phát hiện và tạm giữ 68 khúc gỗ xẻ hộp.
              Phòng Cảnh sát môi trường thông báo ai là chủ sở hữu của số lâm sản trên đến tại trụ sở làm việc của Phòng Cảnh sát môi trường, địa chỉ: 80 đường Trần Phú, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (trong giờ hành chính); điện thoại: 0694401317. Khi đi mang theo giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tang vật.
             Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu không ai đến nhận, Cảnh sát môi trường sẽ xử lý theo quy định của pháp luật./.
 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website