Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân

Cùng với việc thực hiện tốt các nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển, đảo, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn trên các vùng biển được phân công, thời gian qua, Hải đoàn Cảnh sát biển 32 luôn chú trọng đẩy mạnh công tác dân vận trên địa bàn đóng quân.

Nhiều món quà ý nghĩa

Có dịp tham gia chương trình công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” do Hải đoàn Cảnh sát biển 32 phối hợp với Ban Dân vận Thị ủy Ninh Hòa tổ chức mới đây, chúng tôi càng cảm nhận rõ hơn về niềm tin yêu của người dân tuyến biển trên địa bàn thị xã dành cho các cán bộ, chiến sĩ cảnh sát biển. Chương trình được tổ chức tại UBND phường Ninh Thủy thu hút đông đảo người dân, tạo nên không khí háo hức, đầm ấm của tình quân dân. Tại đây, chương trình đã trao những món quà ý nghĩa cho các gia đình chính sách, gia đình ngư dân và học sinh nghèo vượt khó của các phường: Ninh Thủy, Ninh Hải, Ninh Diêm. Mỗi gia đình chính sách được tặng phần quà gồm quạt điện và 500.000 đồng; mỗi gia đình ngư dân được tặng phao cứu sinh, áo phao, cờ Tổ quốc và 300.000 đồng; các em học sinh được tặng xe đạp...Các cán bộ, chiến sĩ Hải đoàn Cảnh sát biển 32 thu gom rác trên bãi biển Ninh Thủy.

Bên cạnh đó, các cán bộ Hải đoàn Cảnh sát biển 32 cũng dành nhiều thời gian tổ chức lồng ghép tuyên truyền về bảo vệ chủ quyền biển, đảo, phổ biến các quy định của pháp luật liên quan đến khai thác hải sản, hướng dẫn công tác bảo đảm an toàn cho ngư dân khi đánh bắt trên biển và một số biện pháp xử lý các tình huống khi gặp nạn trên biển; tập huấn chống đuối nước cho hàng trăm học sinh trên địa bàn 2 phường Ninh Thủy, Ninh Hải. Ngư dân Nguyễn Tứ (phường Ninh Thủy) chia sẻ: “Tôi rất vui khi được nhận những món quà đầy ý nghĩa từ chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”. Đặc biệt, sau khi nghe các chiến sĩ cảnh sát biển tuyên truyền về biển đảo, phổ biến các quy định của pháp luật, tôi có thêm hiểu biết về các quy định liên quan khi đánh bắt hải sản cũng như ý thức được vai trò trách nhiệm của bản thân góp phần bảo vệ chủ quyền, an ninh trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc”.

Chung tay bảo vệ môi trường biển

Cùng với việc trao tặng quà, tuyên truyền về biển đảo, đông đảo cán bộ, chiến sĩ Hải đoàn Cảnh sát biển 32 cùng các lực lượng của địa phương ra quân chiến dịch “Chung tay làm sạch biển”. Hơn 500 tình nguyện viên cảnh sát biển, đoàn viên, thanh niên địa phương và các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn đã thu gom rác dọc bãi biển của 2 phường Ninh Thủy, Ninh Hải. Giữa cái nắng chói chang, hành động cao đẹp của các tình nguyện viên đã được cộng hưởng và lan tỏa, thu hút đông đảo người dân địa phương cùng tham gia. Cùng với các tình nguyện viên thu gom rác, bà Nguyễn Thị Bé (tổ dân phố Ngân Hà, phường Ninh Thủy) chia sẻ: “Từ lâu nay, xe chở rác ra tận bãi biển khu vực này để thu gom rác của các hộ dân, nhưng không ít người vẫn có thói quen vứt rác bừa bãi, cộng với việc rác từ nơi khác theo sóng biển dạt vào khiến bãi biển nơi đây luôn có nhiều rác. Hôm nay, thấy nhiều tình nguyện viên đến đây làm sạch bãi biển, tôi cảm thấy rất vui, bởi việc giữ gìn môi trường là trách nhiệm của mọi người, trong đó hơn ai hết là người dân địa phương”.

Theo ông Trần Duy Bình - Phó Chủ tịch UBND phường Ninh Thủy, chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” là hoạt động rất thiết thực, tạo sự đồng tình, phấn khởi trong quần chúng nhân dân địa phương. Tiếp tục hưởng ứng chương trình này, địa phương đã thành lập tổ tình nguyện bảo vệ môi trường với lực lượng nòng cốt là đoàn viên, thanh niên nhằm tạo sự lan tỏa sâu rộng trong nhân dân về ý thức trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ môi trường.

Đại tá Đinh Văn Điền - Chính ủy Hải đoàn Cảnh sát biển 32 cho biết: “Cùng với việc thực hiện tốt các nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển, đảo, duy trì thực thi pháp luật, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn, tìm kiếm cứu nạn trên các vùng biển được phân công, thời gian qua, Hải đoàn Cảnh sát biển 32 luôn chú trọng đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả công tác dân vận bằng nhiều hoạt động thiết thực. Chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” là một chuỗi hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực hướng đến kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7), góp phần tăng cường tình đoàn kết quân dân, củng cố lòng yêu nước, yêu biển đảo quê hương, từ đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi người dân đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền, an ninh trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc”.

THẾ ANH

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website