Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

CẢNH SÁT GIAO THÔNG VẠN NINH CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

Cảnh sát giao thông là lực lượng thường xuyên tiếp xúc với nhiều người, đặc biệt là các tài xế chạy xe liên tỉnh. Trong tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp thì việc này tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm rất cao. Trước tình hình đó, cùng với lực lượng công an toàn tỉnh, cán bộ chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Vạn Ninh (tỉnh Khánh Hòa) đã chủ động triển khai nhiều biện pháp để vừa đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, vừa phòng ngừa, ngăn chặn, không để dịch bệnh COVID-19 lây lan.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận các hoạt động chung tay phòng chống dịch Covid-19 của Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Vạn Ninh:

Tại trụ sở tiếp dân của Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Vạn Ninh mỗi ngày có hàng chục người đến đây làm các thủ tục hành chính. Đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn là những việc mà người dân bắt buộc phải thực hiện trước khi vào làm thủ tục. Đây là biện pháp quan trọng giúp người dân cảm thấy yên tâm hơn khi đến các khu vực tập trung đông người
Dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp nên số lượng phương tiện tham gia giao thông giảm đáng kể so với trước. Tuy nhiên, lực lượng CSGT Công an huyện Vạn Ninh vẫn tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông.


Để đảm bảo an toàn, trước khi thực hiện nhiệm vụ, các cán bộ chiến sĩ luôn yêu cầu tài xế phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và kiểm tra thân nhiệt.


Những tài xế nào không có khẩu trang sẽ được cảnh sát giao thông phát miễn phí.


Để chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân, mỗi cán bộ chiến sĩ cũng thường xuyên đeo khẩu trang và các dụng cụ bảo hộ khi trực tiếp tiếp xúc với người dân. Việc này không chỉ giúp lực lượng cảnh sát giao thông hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông, mà còn thế hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng trong công tác
phòng chống dịch Covid-19.
Trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Cảnh sát giao thông Vạn Ninh cũng chủ động tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluzone trên điện thoại thông minh nhằm góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh.
Đầu tháng 4/2020, khi UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo thành lập 5 trạm kiểm soát liên ngành phòng chống dịch Covid-19, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện đã không quản vất vả, ngày đêm căng mình làm nhiệm vụ nhằm ngăn chặn nguồn lây nhiễm xâm nhập vào địa phương.


Hoàng Xuân Chủ
Đội CSGT Công an huyện Vạn Ninh

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về Phòng cháy, chữa cháy

         Thực hiện Quyết định thanh tra số 2179/QĐ-CAT-TTr ngày 21/5/2020 của Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa về việc "Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy", từ ngày 06/6/2020 đến ngày 08/7/2020, Đoàn Thanh tra Công an tỉnh đã tiến hành thanh tra tại 03 Ủy ban nhân dân cấp huyện; Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong và 09 công ty, cơ sở trên dịa bàn tỉnh Khánh Hòa.

           Ngày 07/09/2020, Giám đốc Công an Khánh Hòa ban hành Kết luận số 3495/KL-CAT-TTr về " Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy".

         
           Trân trọng./.
 • Thông báo: truy tìm củ sở hữu tang vật

              Ngày 30/07/2020, Phòng Cảnh sát môi trường kiểm tra tại khu vực thôn Phú Nam 3, xã Diên An, huyện DIên Khánh, tỉnh Khánh Hòa phát hiện và tạm giữ 68 khúc gỗ xẻ hộp.
              Phòng Cảnh sát môi trường thông báo ai là chủ sở hữu của số lâm sản trên đến tại trụ sở làm việc của Phòng Cảnh sát môi trường, địa chỉ: 80 đường Trần Phú, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (trong giờ hành chính); điện thoại: 0694401317. Khi đi mang theo giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tang vật.
             Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu không ai đến nhận, Cảnh sát môi trường sẽ xử lý theo quy định của pháp luật./.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website