Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Chủ tịch Tập Cận Bình kêu gọi Mỹ 'linh hoạt', Mỹ nói Triều Tiên nên 'sáng tạo hơn'

Tuyên bố được Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đưa ra sau khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình kêu gọi Mỹ nên "linh hoạt" và nới lỏng các biện pháp trừng phạt Triều Tiên "đúng thời điểm".

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo - Ảnh: REUTERS

"Tôi hi vọng Triều Tiên sẽ không đem ra các ý tưởng y như những lần đầu tiên đàm phán. Mong là cả hai bên có thể sáng tạo một chút", Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo chia sẻ ngày 15-7.

Ông Pompeo không nói rõ Triều Tiên và Mỹ sẽ bắt đầu các cuộc đàm phán mới khi nào. Hãng tin Reuters dẫn nguồn tin từ các quan chức Hàn Quốc cho biết họ không chắc các cuộc đàm phán giữa Mỹ và Triều Tiên có thể được bắt đầu trong tháng này hay không.

Sau cuộc gặp lịch sửa giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong Un tại khu phi quân sự liên Triều, Washington và Bình Nhưỡng đã đồng ý nối lại các cuộc đàm phán hạt nhân bế tắc.

"Sứ mệnh của ông Trump vẫn không thay đổi: phi hạt nhân hóa Triều Tiên một cách hoàn toàn và có thể kiểm chứng. Đó cũng là mục tiêu của Mỹ trong các cuộc đàm phán", ông Pompeo khẳng định.

Phát biểu của ông Pompeo được đưa ra sau khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình kêu gọi ông Trump thể hiện sự linh hoạt trong cách tiếp cận với Bình Nhưỡng và nới lỏng các biện pháp trừng phạt đối với Triều Tiên "đúng thời điểm".

Trung Quốc đã cam kết thực thi các nghị quyết trừng phạt của Liên Hiệp Quốc do Mỹ thúc đẩy khi Triều Tiên thực hiện các vụ thử hạt nhân và tên lửa lặp đi lặp lại. Tuy nhiên Bắc Kinh đề nghị các biện pháp này nên được nới lỏng hoặc bãi bỏ một phần dựa trên các động thái thiện chí của Triều Tiên.

Trong quá khứ, Triều Tiên đã từng chỉ trích mạnh mẽ ngoại trưởng Mỹ, tuyên bố ông Pompeo không đủ sự chính chắn để ngồi vào bàn đàm phán với Bình Nhưỡng và đề nghị đổi người.

Truyền thông Hàn Quốc dẫn các nguồn thạo tin hồi đầu tháng này loan tin cựu đại sứ Triều Tiên tại Việt Nam Kim Myong Gil, một người am hiểu các vấn đề về Mỹ, sẽ là trưởng đoàn đàm phán hạt nhân mới của Bình Nhưỡng. Ông Kim Myong Gil sẽ thay thế cho ông Kim Hyok Chol, được cho là đã bị trừng phạt sau khi cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều hồi 2-2019 không đạt được tiến bộ đáng kể.

BẢO DUY

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website