Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Công an Khánh Hòa thăm hỏi, động viên các nạn nhân và thân nhân nạn nhân bị tử nạn trong vụ tai nạn xe khách tại Khánh Vĩnh.

9h ngày 12/5, chiếc xe khách mang biển số 51B-115.63  chở theo đoàn cán bộ Công an hưu trí huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái cùng thân nhân gia đình đi thăm quan từ Đà Lạt xuống Nha Trang khi đến Km 56+120 thuộc xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh thì bất ngờ xảy ra tai nạn. Hai nan nhân bị tử vong tại chỗ là đ/c Trương Văn Thán và đ/c Phạm Văn Nho ( nguyên cán bộ Công an huyện Lục Yên ) tử vong tại chỗ, một nạn nhân tử vong tại bệnh viện cùng hơn 20 người bị thương.


 Hiện trường vụ tai nạn

Nhằm chia sẻ, động viên với những mất mát của các nạn nhân, tối 12/5 Đảng ủy Ban giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa do đ/c đại tá Nguyễn Văn Ngàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với các nạn nhân và thân nhân nạn nhân bị tử nạn. Đ/c đại tá Nguyễn Văn Ngàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các nạn nhân đang nằm điều trị tại các khoa, phòng của bệnh viện đa khoa Khánh Hòa, đồng thời trao tiền hỗ trợ cho các nạn nhân và thân nhân người bị tử nạn. Trong đó mỗi nạn nhân bị thiệt mạng 3 triệu đồng, nạn nhân là cán bộ chiến sĩ Công an về hưu bị thương 2 triệu đồng, các nạn nhân còn lại 1 triệu đồng. Được biết, trong số các nạn nhân có 12 nạn nhân là cán bộ chiến sĩ Công an đã nghỉ hưu tại huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái. Trong đó có 2 nạn nhân bị tử vong. Ngoài việc thăm hỏi và hỗ trợ tiền, giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tạo mọi điều kiện hỗ trợ các nạn nhân và thân nhân trong quá trình chăm sóc, điều trị tại tỉnh Khánh Hòa. Hình ảnh đ/c Đại tá Nguyễn Văn Ngàn – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân và thân nhân nạn nhân bị tử nạn


Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website