Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Công an tỉnh Khánh Hòa: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020

Sáng 6/7, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai các nhiệm vụ công tác công an 6 tháng cuối năm 2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.


Toàn cảnh hội nghị.


Đại tá Đào Xuân Lân, Giám đốc Công an tỉnh phổ biến một số nội dung tại
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Bộ Công an.

6 tháng đầu năm, Công an tỉnh Khánh Hòa chủ động triển khai thực hiện nghiêm túc các chủ trương, quan điểm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về công tác đảm bảo ANTT; thực hiện tốt chức năng tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo giải quyết hiệu quả các mặt công tác nhằm đảm bảo ANCT, tạo sự chuyển biến tích cực về TTATXH trên địa bàn. Toàn lực lượng đã triển khai đồng bộ các phương án, kế hoạch, sẵn sàng chiến đấu, giữ vững ANCT trong mọi tình huống, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm, hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước, các đoàn khách quốc tế đến tỉnh, 49 sự kiện chính trị, ngoại giao, văn hóa, xã hội.

Phạm pháp hình sự được kiềm chế, nhiều loại tội phạm được kéo giảm sâu so với cùng kỳ năm 2019 như: Tội phạm giết người giảm hơn 21%; Cố ý gây thương tích giảm gần 26% ; Cướp giật tài sản giảm 50%; nhóm Tội phạm xâm hại tình dục trẻ em giảm gần 42%. Công tác điều tra, khám phá án đạt và vượt chỉ tiêu Bộ Công an giao, không để xảy ra oan, sai, bỏ lọt tội phạm và người phạm tội trong hoạt động tố tụng. Đã điều tra, làm rõ gần 92% số vụ phạm pháp hình sự; tăng hơn 2,8% so với cùng kỳ 2019 và vượt gần 17% so với chỉ tiêu đề ra); riêng án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt tỉ lệ hơn 95%; Công tác đảm bảo TTATGT được thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, quyêt liệt. TNGT giảm sâu trên cả 03 tiêu chí so với cùng kỳ năm 2019 giảm 43 vụ, 44 người chết và 26 người bị thương.

Cùng với công tác đảm bảo ANTT, Công an Khánh Hòa thực hiện tốt các mặt công tác phòng chống dịch Covid -19. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng có nhiều chuyển biến. Đến nay đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong Công an Khánh Hòa nhiệm kỳ 2020 -2025 theo đúng nội dung, chương trình và phương án nhân sự đã được phê duyệt. Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh Khánh Hòa lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 -2025 dự kiến tổ chức vào giữa tháng 8/2020.

  
Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân biểu dương và đánh giá cao nỗ lực và những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm của Công an Khánh Hòa. Về nhiệm vụ công tác trong 6 tháng cuối năm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh từ nay đến cuối năm 2020 diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và của tỉnh. Công an tỉnh Khánh Hòa cần chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho tỉnh các giải pháp đảm bảo tốt ANTT; Đảm bảo tuyệt đối an toàn đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Tăng cường công tác quản lý nhà nước về ANTT, trú trọng hơn nữa công tác phòng ngừa xã hội, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm...Bên cạnh đó tiếp tục tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, XDLL, tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 -2025. Toàn lực lượng Công an Khánh Hòa tiếp tục quán triệt rõ mục tiêu, giải pháp, nhiệm vụ công tác công an nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.


Thừa ủy quyền của Thủ Tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân đã trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho
 Phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh Khánh Hòa.


Đại tá Đào Xuân Lân, Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân lập nhiều thành tích
xuất sắc trong các mặt công tác 6 tháng đầu năm 2020.

Dịp này, thừa ủy quyền của Thủ Tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân đã trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho Phòng An ninh đối nội,Công an tỉnh Khánh Hòa; Giám đốc Công an tỉnh cũng trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân lập nhiều thành tích trong các mặt công tác chuyên đề thời gian qua./.

Đội Tuyên truyền PX03

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website