Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Cổng Thông tin Điện tử Bộ Công an khai trương giao diện mới

Ngày 7-6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức khai trương giao diện mới Cổng thông tin Điện tử (TTĐT) Bộ Công an. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo.

Dự buổi Lễ còn có Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Vi Quang Đạo, Tổng Giám đốc Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ; đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương; lãnh đạo, phóng viên các Cơ quan Báo chí trong và ngoài lực lượng CAND.

Khai trương từ tháng 8-2010, cho đến nay Cổng TTĐT Bộ Công an đã cơ bản đáp ứng được các yêu cầu, nhiệm vụ của Chính phủ và Bộ Công an đặt ra. Trong 8 năm xây dựng và phát triển, Cổng TTĐT Bộ Công an luôn chủ động bám sát, phản ánh kịp thời mọi hoạt động của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và các hoạt động của lực lượng CAND. Chủ động cung cấp thông tin chính thống, kịp thời đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân và doanh nghiệp, phục vụ đắc lực công tác chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an.


Bộ trưởng Tô Lâm phát biểu tại Lễ khai trương

Trước những yêu cầu, nhiệm vụ cấp thiết đặt ra, nâng cấp thêm các tính năng mới về nội dung của Cổng TTĐT, tối ưu hóa tài nguyên hệ thống và tăng cường bảo mật, an ninh an toàn; ngày 30-10-2015, Bộ trưởng Bộ Công an đã ban hành Quyết định phê duyệt Dự án Nâng cấp Cổng TTĐT Bộ Công an hoạt động trên mạng Internet, giao Văn phòng Bộ Công an là chủ đầu tư; thời gian thực hiện dự án từ tháng 12-2016 đến tháng 12-2018.

Qua một năm rưỡi khẩn trương triển khai xây dựng dự án, với sự phối hợp tích cực, hiệu quả của các nhà thầu và đơn vị tư vấn giám sát, thi công; đến tháng 5-2018, Dự án đã hoàn thành trước kế hoạch đề ra. Giao diện mới của Cổng TTĐT Bộ Công an có cấu trúc, chức năng, giao diện đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện và dễ sử dụng với nguồn thông tin dữ liệu phong phú, đa dạng và cập nhật liên tục; thu hút được đông đảo người dùng truy cập vào Cổng TTĐT Bộ Công an.
Các đại biểu dự Lễ khai trương.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Tô Lâm ghi nhận, chúc mừng những kết quả đã đạt được của Cổng TTĐT Bộ Công an trong thời gian qua; biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an, các đơn vị chức năng trong và ngoài lực lượng Công an, các nhà thầu thi công đã phối hợp chặt chẽ, khẩn trương hoàn thành Dự án Nâng cấp Cổng TTĐT Bộ Công an hoạt động trên mạng Internet.

Nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị Cổng TTĐT Bộ Công an tiếp tục đổi mới các mặt công tác, đáp ứng thực tiễn nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng CAND trong tình hình mới. Bám sát, tuân thủ tôn chỉ, mục đích, thực hiện nghiêm túc Luật Báo chí, các quy định của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an về bảo vệ bí mật.

Phát huy vai trò, thế mạnh, tính đặc thù của Cổng; đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động, không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả thông tin trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, định hướng dư luận xã hội. Hoạt động của Cổng TTĐT Bộ Công an cần bám sát nhiệm vụ chính trị, các chủ trương, giải pháp trong công tác bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH, xây dựng lực lượng CAND; bám sát thực tiễn đấu tranh bảo vệ an ninh, trật tự; tăng cường hơn nữa việc đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch, âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, bọn phản động và các loại tội phạm.

Bộ trưởng Tô Lâm và các đại biểu ấn nút khai trương Cổng Thông tin Điện tử Bộ Công an giao diện mới.

Nội dung thông tin cần đa dạng, phong phú, phản ánh chân thực các mặt hoạt động của cán bộ, chiến sỹ CAND trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự. Cổng TTĐT Bộ Công an phải thực sự là cầu nối để tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa lực lượng CAND với nhân dân; là kênh thông tin chính thống, công khai, hữu ích để nhân dân bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia ý kiến, kiến nghị, giám sát; góp phần xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sỹ CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

"Nhân dịp này Cổng TTĐT Bộ Công an chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh. Đây là sự kiện quan trọng, kịp thời đáp ứng yêu cầu về thông tin đối ngoại, tạo sức lan tỏa rộng rãi về thông tin tuyên truyền. Cổng TTĐT Bộ Công an cần duy trì hoạt động hiệu quả, có thể tiến tới xây dựng thêm những phiên bản tiếng nước ngoài khác; góp phần phản ánh sinh động cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh, trật tự đến đồng bào ta ở nước ngoài và bạn bè quốc tế; quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới." - Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh.

Việt Hưng

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website