Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Cục Thống kê tỉnh Khánh Hòa công bố số liệu kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm

Sáng 30-6, Cục Thống kê tỉnh Khánh Hòa tổ chức họp báo công bố số liệu kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm. Đại diện các sở, ngành và cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh tham dự.
 
6 tháng đầu năm, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhiều chỉ tiêu kinh tế suy giảm như: tổng sản phẩm trên địa bàn giảm 12,02%; tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng giảm 32,71%; khách du lịch quốc tế giảm 75,69%; tổng thu ngân sách giảm 30,28%; doanh thu du lịch giảm 71,77%; kim ngạch xuất khẩu giảm 19,98%... Tuy nhiên, tình hình kinh tế vẫn có dấu hiệu phục hồi khả quan sau dịch bệnh như: chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 0,68%; vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tăng 9,19%. Các ngành, địa phương đã triển khai Nghị quyết 42 của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Đến nay, các nhóm đối tượng: người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo và hộ cận nghèo đã nhận được tiền hỗ trợ. Từ đầu năm đến ngày 30-5, toàn tỉnh có 11.832 người lao động nộp hồ sơ đề nghị hưởng bảo hiểm thất nghiệp. Hiện nay, các đơn vị liên quan đang giải quyết các chế độ, chính sách hỗ trợ cho nhóm đối tượng lao động tự do bị mất việc, lao động thất nghiệp…

 
Quang cảnh buổi họp báo
 
Cục Thống kê tỉnh cũng đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm như: đẩy mạnh triển khai các kế hoạch tái khởi động và phát triển kinh tế - xã hội theo lộ trình phù hợp với diễn biến của dịch Covid-19; tập trung thu hút các dự án công nghiệp lớn; tiếp tục theo dõi, kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch bệnh tại các địa phương; tiếp tục triển khai Nghị quyết 42; theo dõi tình hình diễn biến thị trường hàng hóa…

 
Phóng viên Đài tiếng nói Việt Nam thường trú tại Khánh Hòa nêu câu hỏi tại buổi họp báo.
 
 
Tại buổi họp, các nhà báo cũng quan tâm đến những vấn đề như: việc triển khai Nghị quyết 42 cho nhóm đối tượng lao động tự do bị mất việc, lao động thất nghiệp; việc lấy giá năm 2010 để so sánh với giá hiện nay có còn sát thực tế không; doanh thu du lịch giảm sâu; nguyên nhân làm cho diện tích gieo trồng cây hàng năm giảm… Đại diện Cục Thống kê và các sở, ngành đã giải đáp cơ bản các vấn đề nhà báo nêu.
 
 
H.DUNG

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website