Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Cụm thi đua số 5, Bộ Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Năm 2018, Công an 6 tỉnh Bắc miền Trung đều nâng cao được tỉ lệ điều tra khám phá án từ 79%- 90%.

Sáng 8-11, tại Công an Quảng Trị, Cụm thi đua số 5 (Bộ Công an, gồm Công an 6 tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, do Công an Quảng Trị làm Cụm trưởng) tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018.

Năm 2018, với vai trò Cụm trưởng thi đua, Công an Quảng Trị đã tham mưu xây dựng, thực hiện các chương trình, nội dung, kế hoạch, phát huy hiệu quả phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong toàn cụm. Với tinh thần nhất trí, đoàn kết cao, cụm đã cùng nhau nổ lực thực hiện tốt nhất các nội dung đã ký kết giao ước thi đua. Kết quả đã tạo được khâu đột phá trong lãnh đạo chỉ huy về trách nhiệm cao, nghiệp vụ sâu, điều hành giỏi; trong cán bộ, chiến sĩ về nắm vững pháp luật, tinh thông về nghiệp vụ, hiệu quả trong công việc.

Năm 2018, Công an 6 tỉnh Bắc miền Trung đều nâng cao được tỉ lệ điều tra khám phá án từ 79%- 90%. Điển hình, Công an Quảng Trị đã bắt giữ 83 vụ với 120 đối tượng phạm tội ma túy, thu giữ số lượng lớn thuốc phiện, cần sa và ma túy tổng hợp. Công an Nghệ An khám phá thành công vụ 4 đối tượng dùng vật liệu nổ phá hủy máy ATM tại thị xã Cửa Lò. Công an Quảng Bình phát hiện, bắt giữ 65 vụ với 71 đối tượng phạm tội về ma túy, trong đó nổi lên là phát hiện vụ vận chuyển, tàng trữ trái phép hơn 3 tạ ma túy đá…


Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2018 của Cụm thi đua số 5.

Cùng với tập trung thực hiện công tác chuyên môn, Cụm thi đua số 5 đã làm   rất tốt công tác tình nghĩa với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần đưa phong trào đền ơn đáp nghĩa của lực lượng Công an nhân dân ngày càng phát triển sâu rộng. Các chương trình, hoạt động đóng góp ngày lương xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn; các hộ gia đình chính sách neo đơn không nơi nương tựa; tặng quà cho người nghèo, học sinh miền núi; chung tay xây dựng nông thôn mới; giúp nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai bão lụt.Một số hoạt động của Công an 6 tỉnh Bắc miền Trung năm 2018 về Hiệp đồng đánh án, bắt giữ tội phạm, làm việc thiện nguyện giúp đỡ nhân dân.

Đại diện lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Đại tá Phan Vũ Minh, Cục phó Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị phát biểu chỉ đạo hội nghị, biểu dương các thành tích xuất sắc mà Công an 6 tỉnh Bắc miền Trung đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị và mong muốn, thời gian tới cụm tiếp tục giữ vững và đạt thành tích cao hơn nữa trong công tác và nhiệm vụ của mình, luôn là hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân.

Thanh Bình

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website