Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Dàn sao khủng thần tốc làm đêm nhạc hỗ trợ miền Trung ‘đi qua giông bão’

Dàn sao Nam - Bắc: Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều, Tấn Minh, Trọng Tấn, Ngọc Khuê, Đinh Hiền Anh, Đông Hùng, Bảo Trâm… sẽ hội tụ trong một đêm nhạc hoành tráng được tổ chức ‘thần tốc’ tại Nhà hát Lớn Hà Nội tối 31-10 để ủng hộ người dân miền Trung.Đêm nhạc hội tụ dàn sao khủng đang được tổ chức thần tốc để ủng hộ người dân miền Trung

Lấy tên gọi Đi qua giông bão, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh (Nguyen Viet Thanh Prodution House) cùng nhóm cựu học sinh PTTH Hà Nội khóa 91-94 (nhóm 9194 Hà Nội) và một số đơn vị tổ chức nhằm tri ân, tưởng nhớ những chiến sĩ đã ra đi vì sự an nguy của nhân dân ở thủy điện Rào Trăng vừa qua và gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cùng công ty của mình tài trợ hoàn toàn kinh phí sản xuất, toàn bộ nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ không nhận tiền thù lao.

Nhưng hơn cả một đêm nhạc thiện nguyện vì miền Trung, những người thực hiện chương trình còn mong muốn được truyền tải những thông điệp về việc bảo vệ môi trường để bảo vệ chính cuộc sống của con người.

Với mục đích ấy, chương trình được lên kịch bản với những ca khúc xoay quanh các chủ đề: tri ân và vinh danh những người lính quân đội nhân dân Việt Nam đã hi sinh trong mùa giông bão 2020 và chủ đề bảo vệ môi trường, sự đoàn kết sẻ chia trong gian khó của người Việt.
Chương trình đêm nhạc Đi qua giông bão do nhóm 9194 Hà Nội tổ chức

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online trong lúc gấp gáp viết kịch bản cho đêm nhạc, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cho biết chị từng tổ chức nhiều đêm nhạc từ thiện trong tình thế "phản ứng nhanh", nhưng tổ chức một chương trình lớn như Đi qua giông bão chỉ trong hơn 10 ngày thì đây là lần đầu tiên chị và êkip phải "thần tốc" như vậy.

Nữ đạo diễn tiết lộ đêm nhạc sẽ có tiết mục biểu diễn ca khúc mới nhất viết về các chiến sĩ đã hi sinh ở Rào Trăng của Phạm Hùng - Hồ Thu Trang có tên Về đi các anh ơi. Ca khúc này do tập thể các nghệ sĩ thuộc nhóm 9194 Hà Nội thể hiện.

Tiếp nối sẽ là những ca khúc về sự hi sinh của những người lính như Màu hoa đỏ, Một rừng cây một đời người, Hát về anh, Giai điệu Tổ quốc… tới những ca khúc hướng về miền Trung bão lũ, các bài hát về các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Hà Tĩnh… và những ca khúc về chủ đề môi trường và lòng nhân ái, sự sẻ chia như ca khúc Vì đâu, Đôi bàn tay (nhạc sĩ Trần Lập)… kết thúc bằng ca khúc Heal the world bản tiếng Việt.
Ca sĩ Đông Hùng nói những lúc khó khăn này, nghệ sĩ rất muốn có thể dùng sức ảnh hưởng và khả năng của mình để giúp đỡ, yêu thương lấy đồng bào mình - Ảnh: NVCC

Tích cực tham gia nhiều chương trình âm nhạc gây quỹ cho đồng bào miền Trung đợt này, ca sĩ Bằng Kiều cho biết không chỉ các nghệ sĩ chung tay ủng hộ người dân miền Trung những ngày này mà tất cả mọi người dân Việt Nam sinh sống ở khắp nơi trên thế giới thì những ngày này đều đồng lòng hướng về miền Trung, chia sẻ những mất mát với đồng bào mình đang gặp gian khó.

"Tôi rất buồn trước những mất mát về người và tài sản của người dân miền Trung trong những ngày giông bão này nên rất muốn đóng góp chút sức mình xoa dịu nỗi đau của đồng bào như bao người Việt Nam ở khắp nơi.

Những ngày này, bất cứ chương trình hướng về miền Trung nào cần tới sự tham gia của nghệ sĩ thì chúng tôi đều sẵn sàng tham gia hết", ca sĩ Bằng Kiều nói.

Đợt này, Bằng Kiều tham gia 3 đêm nhạc ủng hộ miền Trung ở Hà Nội.

Ca sĩ trẻ Đông Hùng cũng góp mặt trong 2 đêm nhạc ủng hộ miền Trung kỳ này. Trong đêm nhạc Đi qua giông bão, Đông Hùng sẽ hát ca khúc Lũ đêm của nhạc sĩ Dương Cầm.

"Truyền thống dân tộc mình là "lá lành đùm lá rách", là "bầu ơi thương lấy bí cùng". Những lúc miền Trung gian lao thế này thì nghệ sĩ chúng tôi rất muốn có thể dùng sức ảnh hưởng và khả năng của mình để giúp đỡ, yêu thương lấy đồng bào mình", ca sĩ Đông Hùng nói.

Trong khi nỗ lực chuẩn bị cho đêm nghệ thuật Đi qua giông bão, các thành viên nhóm 9194 Hà Nội cũng thực hiện khảo sát với người dân miền Trung để tìm hiểu một cách chính xác nhất nhu cầu của người dân để có thể sử dụng toàn bộ số tiền gây quỹ một cách hiệu quả nhất.


Đêm nhạc Cho người trong giông bão tối 1-11 tại Nhà hát lớn Hà Nội gây quỹ ủng hộ miền Trung


Nhiều chương trình âm nhạc tại Hà Nội hướng về miền Trung

Ngoài đêm nhạc Đi qua giông bão tối 31-10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội thì tối 29 và 31-10, Trung tâm nghệ thuật Quả dưa hấu cũng tổ chức đêm nhạc Miền Trung ơi với sự tham gia của Bằng Kiều, Tú Dưa, Nguyễn Hồng Nhung… tại 69 Trần Nhân Tông, Hà Nội để gây quỹ ủng hộ miền Trung.

Tối 1-11, tại Nhà hát Lớn Hà Nội cũng diễn ra đêm nhạc hướng về miền Trung với tên gọi Cho người trong giông bão, với sự tham gia của Bằng Kiều, Thái Thùy Linh, Đông Hùng, hoa hậu Hương Giang, nhóm Cỏ lạ, NSUT Tố Nga, Thanh Tâm, Phạm Phương Thảo, các MC Thảo Vân, Lê Anh…

Ngoài các chương trình ca nhạc thì tối 30-10 tại Manzi Art Space sẽ diễn ra chương nhạc phim mang tên Song đôi để gây quỹ ủng hộ miền Trung.

Nhạc sĩ Trí Minh với cây dương cầm và nhạc điện tử sẽ song đôi với nghệ sĩ đàn bầu Ngô Trà My để ứng tác theo những thước phim đen trắng trong bộ phim khiêu vũ lãng mạn có tên Pas de deux (phát hành dưới tên Duo ở Mỹ) của đạo diễn Norman McLaren (Canada) chiếu trên bức tường cũ, qua 3 ô cửa sổ đẹp của ngôi biệt thự Pháp cổ, nơi diễn ra chương trình. 
THIÊN ĐIỂU

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

            Phòng Cảnh sát môi trường thông báo việc kluwaj chọn tổ chức đấu giá tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ Nhà nước như sau:
           1. Tên người có tài sản đấu giá: Phòng Cảnh sát môi trường, đại chỉ : 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Tp Nha Trang;
           2. Tên tài sản bán đấu giá: tải sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ Nhà nước, cụ thể:
        - Tang vật là: 6,886m3 gỗ xẻ hộp;
        - Giá khởi điểm: 49.462.000 đồng (Bốn mươi chín triệu bốn trăm sáu mươi hai ngàn đồng).
           3. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản:
       a) Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết đảm bảo cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá;
       b) Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả;
       c) Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản;
       d) Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.
            4. Thời gian, địa điểm nộp hờ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:
        Các tổ chức đấu giá có đủ điều kiện với các tiêu chí nêu trên nộp hồ sơ từ ngày 03/11/2020 đến hết ngày 06/11/2020 tại Phòng Cảnh sát môi trường, địa chỉ: 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Tp Nha Trang.
        Vậy, Phòng Cảnh sát môi trường thông báo để các tổ chức đấu giá tài sản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa biết, liên hệ nộp hồ sơ tham gia tổ chức đấu giá./.

 • Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

            Phòng Cảnh sát môi trường thông báo việc kluwaj chọn tổ chức đấu giá tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ Nhà nước như sau: 
            1. Tên người có tài sản đấu giá:  Phòng Cảnh sát môi trường, đại chỉ : 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Tp Nha Trang;
            2.  Tên tài sản bán đấu giá: tải sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ Nhà nước, cụ thể:
            - Tang vật là: 7,850m3 gỗ xẻ hộp  (gỗ thuộc loại thông thường);
            - Giá khởi điểm: 44.381.050 đồng (Bốn mươi bốn triệu ba trăm tám mươi mốt ngàn không trăm năm mươi đồng).
      
           Xem nội dung chi tiết thông báo tại: TB670/TB-CAMT
          

 • Tuyển lao động hợp đồng tại Công an Khánh Hòa năm 2020

           Thực hiện chỉ tiêu Bộ Công an giao, Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo tuyển, sử dụng lao động hợp đồng không xác định thời hạn hưởng lương từ ngân sách Nhà nước năm 2020 như sau:

                1. Đối tượng, tiêu chuẩn: Là công dân Việt Nam thường trú tại tỉnh Khánh Hòa; từ đủ 18 tuổi trở lên; đảm bảo tiêu chuẩn về chính trinh, đạo đức, sức khỏe theo quy định của Bộ Công an; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo nghề, kỹ năng nghề phù hợp với vị trí việc làm.

                  2. Nhu cầu tuyển
           - Bác sĩ ngoại khoa: 01 người, đã tốt nghiệp đại học y, chuyên khoa ngoại.
           - Y sĩ: 01 người, đã tốt nghiệp trung cấp y sĩ trở lên.
           - Vận hành, sửa chữa, bảo trì hệ thống cấp điện, cấp thoát nước: 03 người, đã tốt nghiệp đào tạo nghề, chứng chỉ kỹ năng nghề phù hợp với công việc.
           - Lái xe: 05 người, có giấy phép lái xe hạng B2 trở lên.
      (Tiền lương: thực hiện theo Nghị định số 204/2004/NĐ-CP ngày 14/12/2004 của Chính phủ về chế độ tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang).

                   3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển
            - Phiếu đăng ký dự tuyển  lao động  (theo mẫu của Bộ Cônng an).
            - Bản sao các văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn theo yêu cầu của công việc cần tuyển.
            - Bản sao các  giấy tờ có giá trị pháp lý chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

                   4. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ
           - Thời gian: Từ ngày 21/10/ 2020 đến 17h00' ngày  21/11/2020 (trong giờ hành chính, không nhận hồ sơ vào ngày thứ 7, chủ nhật).
            - Địa điểm: Phòng Tổ chức cán bộ, Công an Khánh Hòa ( số 80 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, điện thoại: 0694401327 - 0977012707).

 • Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về Phòng cháy, chữa cháy

         Thực hiện Quyết định thanh tra số 2179/QĐ-CAT-TTr ngày 21/5/2020 của Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa về việc "Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy", từ ngày 06/6/2020 đến ngày 08/7/2020, Đoàn Thanh tra Công an tỉnh đã tiến hành thanh tra tại 03 Ủy ban nhân dân cấp huyện; Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong và 09 công ty, cơ sở trên dịa bàn tỉnh Khánh Hòa.

           Ngày 07/09/2020, Giám đốc Công an Khánh Hòa ban hành Kết luận số 3495/KL-CAT-TTr về " Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy".

         
           Trân trọng./.
 • Thông báo: truy tìm củ sở hữu tang vật

              Ngày 30/07/2020, Phòng Cảnh sát môi trường kiểm tra tại khu vực thôn Phú Nam 3, xã Diên An, huyện DIên Khánh, tỉnh Khánh Hòa phát hiện và tạm giữ 68 khúc gỗ xẻ hộp.
              Phòng Cảnh sát môi trường thông báo ai là chủ sở hữu của số lâm sản trên đến tại trụ sở làm việc của Phòng Cảnh sát môi trường, địa chỉ: 80 đường Trần Phú, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (trong giờ hành chính); điện thoại: 0694401317. Khi đi mang theo giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tang vật.
             Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu không ai đến nhận, Cảnh sát môi trường sẽ xử lý theo quy định của pháp luật./.

Liên kết Website