Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Đâu là bản chất của lời kêu gọi biểu tình!

Kỷ niệm 73 năm Quốc khánh 2/9 là ngày lễ trọng đại của dân tộc, ngày khai sinh của một Nhà nước của dân, do dân và vì dân. Đã từ lâu, nhân dân trìu mến gọi ngày Quốc khánh là Tết độc lập! Thế nhưng càng gần đến ngày tết độc lập, các thế lực phản động, bất mãn càng đẩy mạnh âm mưu chống phá.

Lời kêu gọi tổng biểu tình toàn quốc được những phần tử này phát động tư rất sớm, nhưng đến nay vẫn không một người dân yêu nước nào quan tâm, tuy nhiên do món hời quá lớn từ việc kêu gọi biểu tình phá hoại nên những đối tượng này vẫn dầm dề trên các trang mạng xã hội để đưa ra lời kêu gọi.

Chúng ta đều biết rằng, hiện có khá nhiều tổ chức phản động từ nước ngoài tài trợ cho các hoạt động tuyên truyền, chống phá chế độ, chống phá Nhà nước ta. Tất cả đều được trả công, từ những bài viết xuyên tạc trên các trang mạng phản động, những hoạt động gây rối trật tự…và nhất là việc lôi kéo, kích động tụ tập đông người, biểu tình trái pháp luật.

Âm mưu sẽ này được các đối tượng phản động chuẩn bị thông qua các khẩu hiệu, các biểu ngữ, tấm banner có nội dung chống Nhà nước ta, bọn chúng sẽ phân phát cho những người đi biểu tình và tất nhiên là sau khi phân phát xong, những kẻ hô hào biểu tình sẽ giấu mặt, chụp hình, quay phim tung lên mạng, gửi cho các kênh phát thanh, truyền hình chống đối để….nhận tiền tài trợ từ các thế lực thù địch với Việt Nam!

Còn những người tham gia tụ tập, biểu tình trái pháp luật trong một phút thiếu kiềm chế theo tâm lý đám đông, rất dễ rơi vào vòng lao lý bởi hành vi quá khích, gây rối trật tự công cộng! Một loạt những người quá khích bị Toà xử công khai sau vụ biểu tình phản đối Luật Đặc khu vừa qua là bài học nhỡn tiền!

Bản chất của những lời kêu gọi biểu tình là như thế! Chả có tinh thần dân chủ hay mục đích gì khác cả. Chỉ là muốn đục nước béo cò, có tạo ra bất ổn mới xin được tiền của quan thầy.

Chính vì thế, những người Việt yêu nước chẳng mấy ai quan tâm đến những lời kêu gọi này. Những chiêu trò này đã quá quen thuộc trong những dịp kỷ niệm, những ngày lễ lớn của đất nước. Đất nước càng phồn thịnh, càng là cái gai trong mắt những người này.

Đây là thời gian mọi người lên kế hoạch xem dịp lễ Quốc khánh này sẽ cùng gia đình, bạn bè đi nghỉ ở đâu để có những ngày nghỉ trọn vẹn.

Thuỷ Ngân

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website