Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Đẩy mạnh nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ công tác Công an

Chiều 10-7, tại Hà Nội, Viện Khoa học Công nghệ ( Bộ Công an) tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dự, phát biểu chỉ đạo.

Trong 6 tháng đầu năm, công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác Công an đã được Đảng ủy, lãnh đạo Viện tập trung chỉ đạo, thực hiện theo đúng mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương và Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác Công an năm 2019.
Trong đó, Viện đã chủ động tham gia các chương trình phối hợp hoạt động khoa học công nghệ đã ký giữa Bộ Công an với Bộ Khoa học – Công nghệ trong đó có chương trình nghiên cứu khoa học phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; phối hợp với Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam xây dựng đề án phát triển công nghiệp sinh học lĩnh vực an ninh, quốc phòng.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Đồng thời chủ động phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương triển khai lực lượng, phương tiện, kịp thời hỗ trợ cho Công an các đơn vị địa phương giải quyết các tình huống đột xuất xảy ra.

Tham gia và đáp ứng kịp thời, hiệu quả công tác phối hợp tác chiến kỹ thuật trong các phương án bảo vệ an ninh, an toàn tuyệt đối các sự kiện, hội nghị lớn của Đảng và Nhà nước tổ chức tại Việt Nam, dấu ấn là Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội và Đại lễ liên hợp quốc Vesak 2019 tại Hà Nam.

Bên cạnh đó, Viện đã chủ động lập kế hoạch, tổ chức phát động những đợt thi đua thiết thực do Bộ phát động và đã được các đơn vị trực thuộc hưởng ứng nhiệt tình, có hiệu quả. Các kế hoạch nghiên cứu, chế tạo hoàn thành đúng hạn, sản phẩm có chất lượng tốt, nhiều kế hoạch đột xuất phục vụ chiến đấu được đáp ứng kịp thời…

Ngoài đánh giá những thành tích cũng như chỉ ra những tồn tại hạn chế trong 6 tháng đầu năm. Báo cáo cũng đề ra 14 mặt công tác quan trong cần tiếp tục tập trung triển khai 6 tháng cuối năm 2019.

Các cá nhân xuất sắc được trao tặng giấy khen tại Hội nghị.

Ghi nhận, biểu dương những kết quả Viện Khoa học Công nghệ đã đạt được 6 tháng đầu năm, để nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả các mặt công tác trong 6 tháng cuối năm, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn gợi mở một số vấn đề Viện Khoa học Công nghệ cần tập trung nghiên cứu, bàn giải pháp triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Trước tiên, cần tập trung thực hiện có hiệu quả chủ trương chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an trong 6 tháng cuối năm 2019 đối với chính sách, định hướng lớn về khoa học và công nghệ.

Trong đó, cần tập trung đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng những thành tựu khoa học - công nghệ, đặc biệt là thành tựu của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 phục vụ công tác nghiệp vụ. Tập trung hiện đại hóa hệ thống thông tin chỉ huy, ứng dụng khoa học - công nghệ trong công tác Công an, đáp ứng yêu cầu trước mắt và lâu dài.

Chủ động tham mưu với Đảng ủy Công an Trung ương xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện Kết luận số 50 ngày 30-5-2014 của Ban Bí thư về “Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XI về phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế” trong CAND.

Chuẩn bị chu đáo nội dung để tổ chức Hội thảo ASEAN về phối hợp, hợp tác nghiên cứu chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành tựu khoa học - công nghệ để chế tạo các phương tiện kỹ thuật đáp ứng yêu cầu công tác nhân dịp Việt Nam là Chủ tịch năm ASEAN - 2020.

Song song với đó, cần làm tốt công tác dự báo tình hình, bám sát yêu cầu công tác, chiến đấu của lực lượng CAND trước mắt, cũng như lâu dài để tăng cường ứng dụng những thành tựu mới nhất của khoa học, công nghệ; triển khai nghiên cứu, chế tạo các sản phẩm đáp ứng yêu cầu thực tiễn đặt ra hiện nay.

Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh mở rộng hợp tác quốc tế cả về nghiên cứu và đào tạo với các nước có công nghệ tiên tiến và các tổ chức quốc tế nhằm tìm kiếm công nghệ mới và đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tìm kiếm những chuyên gia giỏi.

So sánh đội ngũ cán bộ làm công tác nghiên cứu khoa học cũng giống như các tuyển thủ của một đội bóng đá chuyên nghiệp, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cho rằng “ Muốn đạt được thành công, toàn thể tập thể Viện cũng như mỗi CBCS cần phải đề ra mục tiêu hết sức rõ ràng, cụ thể để phấn đấu. Tập thể có đoàn kết, cùng đồng lòng, cùng nỗ lực thì mục tiêu nhiệm vụ chính trị được giao nhất định sẽ thành công”.
Phạm Tâm

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website