Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Đêm nhạc 'Khúc hát phiêu ly' dành tặng riêng nhạc sĩ Phó Đức Phương

"Vào thăm chú Phương, chúng tôi thấy một đôi mắt sáng rực, nụ cười tươi hết cỡ. Ai ngờ một người bệnh có thể lạc quan đến thế", ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ sau khi tới bệnh viện thăm nhạc sĩ 'Chảy đi sông ơi'.Êkip thực hiện chương trình "Khúc hát phiêu ly" dành tặng nhạc sĩ Phó Đức Phương - Ảnh: BTC

Chiều 22-6, gia đình, nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của nhạc sĩ Phó Đức Phương tổ chức buổi gặp gỡ giới thiệu đêm nhạc Khúc hát phiêu ly dành tặng riêng nhạc sĩ Chảy đi sông ơi, động viên ông vượt qua cơn bạo bệnh.

Đạo diễn đêm Khúc hát phiêu ly - bà Nguyễn Việt Thanh - cho biết: "Khúc hát phiêu ly là sự kiện bất ngờ, không hề có trong kế hoạch năm của chúng tôi. Qua đêm nhạc này, chúng tôi muốn truyền tới nhạc sĩ Phó Đức Phương năng lượng tích cực, mong nhạc sĩ vượt qua giai đoạn khó khăn này".
Diva Mỹ Linh và Thanh Lam, hai giọng ca gắn với âm nhạc của nhạc sĩ Phó Đức Phương - Ảnh: BTC

Những ngày này, nhạc sĩ Phó Đức Phương đang điều trị trong một bệnh viện đa khoa quốc tế tại Hà Nội.

Không đến được cuộc họp báo, từ giường bệnh, nhạc sĩ Phó Đức Phương đã gửi lời đến mọi người: "Mình đang hết sức lạc quan, mặc dù đang trong tình trạng vô cùng hiểm nghèo và mình không ngờ nó vất vả đến thế. Mình hi vọng sẽ gặp các bạn trong chương trình khác rạo rực, dữ dội hơn".

Buổi họp báo đã trở thành buổi ôn kỷ niệm với vị nhạc sĩ khó tính. Nhà văn Trần Thị Trường cho biết bà thực sự khâm phục nhạc sĩ Phó Đức Phương. Cách đây 20 năm, khi khái niệm về bản quyền âm nhạc vẫn còn chưa định hình ở Việt Nam, nhạc sĩ Phó Đức Phương đã dám đi vay tiền để thành lập Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam.
Nhà văn Trần Thị Trường chia sẻ về thời gian làm việc với nhạc sĩ Phó Đức Phương tại Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam - Ảnh: BTC

"Ông ấy tự học luật, tự học tiếng Anh, ăn cơm nhà, đi đòi tiền bản quyền cho các nhạc sĩ. Ông ấy đã hi sinh thời gian sáng tác của mình để lao vào một lĩnh vực đầy khó khăn, bị nghi ngờ đủ điều. Ông ấy làm việc rất nghiêm túc, không hề có chuyện tư túi như lời đồn", nhà văn Trần Thị Trường chia sẻ.

"Còn nói về độ khó tính của anh Phương. Mọi người cứ tưởng anh ấy khó tính, thực ra là… cực khó tính! Có lần tôi và ca sĩ Mỹ Linh trêu anh ấy ‘bọn em đang phải làm việc với người ở phố Hàng Hành’ (ý nói ông hay ‘hành’ ca sĩ hát không được phép sai một nốt nào của ông viết ra - PV)", mọi người cười ồ khi nghe chia sẻ này của nhà văn Trần Thị Trường.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương nổi tiếng khắt khe với ca sĩ, ông thường yêu cầu họ hát chuẩn xác từng nốt ông viết ra, không được hát khác.

Diva Thanh Lam lý giải: "Nhạc sĩ Phó Đức Phương là dân toán học nên tác phẩm của ông có cấu trúc rất chặt chẽ. Ông thường tính toán hết đường đi nước bước trong ca khúc và muốn người ca sĩ chỉ việc đi theo bản đồ của ông đã dựng".

Minh Thu đã có lần phát khóc khi luyện bài với nhạc sĩ Phó Đức Phương, về sau hiểu tính nhạc sĩ, cô luôn tuân thủ "hát đúng trước, sáng tạo sau".
Con gái cả của nhạc sĩ Phó Đức Phương, chị Phó Vũ Thư chia sẻ: "Ông có thể rất khó tính, luôn yêu cầu ca sĩ thực hiện ca khúc hoàn hảo. Nhưng với con cái, ông như một người bạn, luôn tạo điều kiện cho con" - Ảnh: BTC

Đêm nhạc Khúc hát phiêu ly có sự tham gia của những giọng ca gắn bó với nhạc sĩ Phó Đức Phương: Thanh Lam, Mỹ Linh, Tùng Dương, Minh Thu và những gương mặt trẻ như nhóm Oplus, nhóm M4U, ca sĩ Phương Anh.

Ngoài ra, có sự tham gia của nghệ sĩ chèo - NSƯT Thu Huyền. Hai người bạn thân thiết của ông là nhạc sĩ Nguyễn Cường và nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến sẽ đảm nhiệm vai trò người dẫn chuyện.

Đêm nhạc Khúc hát phiêu ly sẽ diễn ra tối 10-7 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

NGỌC DIỆP

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website