Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Dịch COVID-19, nghệ sĩ làm từ thiện: Mổ tim cho trẻ em, mổ mắt cho người nghèo

Chi Bảo ra web đấu giá để kỷ niệm 10 năm Quỹ Hiểu về trái tim do anh làm chủ tịch. Đại Nghĩa đi từ thiện miền Trung cuối tháng 7 và tiếp tục xây trường mầm non.
Chi Bảo, Đại Nghĩa tích cực làm từ thiện - Ảnh: NVCC

Sau hơn nửa năm từ khi COVID-19 xuất hiện tại Việt Nam, cuộc sống của người nghèo, người khuyết tật càng trở nên khó khăn.

Thấu hiểu hoàn cảnh của họ, các nghệ sĩ có bề dày làm từ thiện càng thêm tâm huyết với những hoạt động mới dù chính ngành giải trí cũng đang lao đao.

Chi Bảo: Mong mọi người đi làm từ thiện như đi uống cà phê

Hôm 27-7, Chi Bảo công bố trang web Chợ tình với ý nghĩa "chợ tình thương", "trao nhau ân tình" trên mạng xã hội Hiểu về trái tim. Qua trang web, các nghệ sĩ, doanh nghiệp, cá nhân sẽ đóng góp vật phẩm. Những vật phẩm có giá trị sẽ được đấu giá để sung quỹ.

Hiện trang web có những vật phẩm do các nghệ sĩ Trương Ngọc Ánh, Lý Thùy Chang (bạn gái của Chi Bảo) đóng góp. Trang web của Chi Bảo cũng nhận ủy thác làm từ thiện từ những người đóng góp vật phẩm.Chi Bảo và bạn gái Lý Thùy Chang trong một hoạt động của Quỹ Hiểu về trái tim của Chi Bảo tổ chức - Ảnh: NVCC
Skip

Chi Bảo bày tỏ: "Tôi mong mọi người đi làm từ thiện như đi uống một cốc cà phê. Các bạn trẻ cũng nên làm từ thiện trong khả năng của mình. Tôi mong sau này sẽ có thêm nhiều quỹ giúp sức để ai mong muốn đều có thể làm được".

Hoạt động mới của Chi Bảo cũng được các nghệ sĩ Đức Hải, Kyo York, MC Nguyên Khang, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, người mẫu Hồ Đức Vĩnh... ủng hộ và giúp sức.

Hiểu về trái tim là tổ chức từ thiện do Chi Bảo làm chủ tịch. Tổ chức hoạt động 10 năm nay với mục tiêu hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em mắc bệnh tim, tổ chức trung thu cho trẻ em nghèo, xây viện dưỡng lão, nhà nhân ái, trao học bổng cho sinh viên nghèo, hỗ trợ đồng bào lũ lụt...

Chương trình đã hỗ trợ 2.376 em nhỏ mổ tim.

Quỹ Hiểu về trái tim từng phát hành cuốn sách cùng tên của thiền sư Minh Niệm. Sách có bản sách nói với giọng đọc của 50 nghệ sĩ nổi tiếng như Quyền Linh, Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Mai Phương Thúy, Tăng Thanh Hà, Hà Kiều Anh, Thành Lộc, Lý Hùng, Bảo Quốc, Thanh Bạch, Chi Bảo, Cẩm Ly...

Đại Nghĩa: Đủ duyên thì làm thôi

Trong vòng vài tháng nay, Đại Nghĩa tất bật với công việc từ thiện. Anh làm một lúc nhiều dự án hướng đến nhiều nhóm người khác nhau.

Hôm 20-7, Đại Nghĩa báo tin anh và quỹ An Vui sẽ tổ chức mổ mắt miễn phí cho người nghèo mỗi tháng. Lần đầu tiên được tổ chức tại Bệnh viện Mắt Tây Nam, quận Bình Tân, TP.HCM vào ngày 2-8 này. Số lượng bệnh nhân được hỗ trợ dự kiến là 100 người.

Các loại bệnh được hỗ trợ là đục thủy tinh thể (cườm), mọng thịt, mổ lâu rồi và bị mờ lại, cườm nước, bệnh có nguy cơ gây mù lòa...
Đại Nghĩa thực hiện nhiều hoạt động từ thiện cùng lúc - Ảnh: NVCC

Hôm 23-7, Đại Nghĩa công bố kế hoạch xây trường mầm non An Vui 5 ở xã Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ, Hà Giang. Anh đi khảo sát hồi đầu tháng 7, dự kiến kêu gọi tài trợ 268 triệu đồng.

Cũng hôm 23-7, Đại Nghĩa chia sẻ về chuyến đi từ thiện miền Trung cuối tháng này. Từ 29 đến 31-7, anh dự định đi trao quà cho trẻ khuyết tật, người mù tại các trung tâm trẻ khuyết tật và hội người mù ở Quảng Bình và Quảng Trị. Số người được tặng quà hơn 500 người.

Hiện tại do diễn biến của COVID-19 ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi, chưa rõ chuyến đi của Đại Nghĩa có gì thay đổi nhưng anh cũng đã chuẩn bị nhiều cho chuyến từ thiện này.

"Đủ duyên thì làm thôi" - Đại Nghĩa lý giải về những hoạt động từ thiện liên tiếp.

Trước và trong thời COVID-19, các hoạt động từ thiện vẫn được nhiều nghệ sĩ tổ chức âm thầm hoặc không công khai rầm rộ. Một số nghệ sĩ có uy tín lập quỹ riêng tương tự Chi Bảo, Đại Nghĩa để nhận quyên góp từ thiện.

Những nghệ sĩ Việt nhiệt tình làm từ thiện bao gồm Thủy Tiên - Công Vinh với nhiều dự án ở miền Tây, Ngô Thanh Vân với dự án Vết sẹo cuộc đời giúp mổ tim cho trẻ em, Phi Nhung trở thành mẹ nuôi của 20 trẻ em cơ nhỡ, NSND Kim Xuân, NSND Kim Cương, NSƯT Hữu Châu, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, ca sĩ Kyo York, các hoa hậu Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh... 


MI LY

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website